PVFCCo; Đạm Phú Mỹ;

Câu chuyện về nguồn gốc khẩu hiệu “Cho mùa bội thu” của PVFCCo
Đối với PVFCCo, khẩu hiệu (slogan) “Cho mùa bội thu” là một tài sản quý, được xây dựng và vun đắp trong nhiều năm qua. Đến nay, khẩu hiệu này đã vượt ra ngoài khuôn khổ một slogan của sản phẩm, mà đã trở thành thông điệp, mong muốn chung của PVFCCo cho toàn thể khách hàng, đối tác, cổ đông, xã hội và cộng đồng.
 • Nhà máy Đạm Phú Mỹ đạt kỷ lục vận hành liên tục dài ngày nhất: Thành quả từ những nỗ lực không ngừng
  Vượt qua những ảnh hưởng khó khăn khốc liệt do ảnh hưởng của dịch Covid-19 cũng như “tuổi đời” của Nhà máy Đạm Phú Mỹ (đơn vị thuộc Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí - PVFCCo), đội ngũ vận hành Nhà máy đã nỗ lực không chỉ đảm bảo vận hành nhà máy an toàn, ổn định mà còn liên tục dài ngày và tạo nên kỷ lục đáng tự hào sau gần 2 thập kỷ hoạt động.
 • PVFCCo mang Xuân ấm áp đến với người nghèo cả nước
  Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Chính phủ và nằm trong chương trình chung của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã triển khai chương trình “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia” nhằm góp phần mang Tết đầm ấm hơn đến những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
 • DPM nhận danh hiệu TOP Doanh nghiệp có năng lực cạnh tranh tốt nhất năm 2021
  (TN&MT) - Vừa qua, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã vinh dự nhận chứng nhận TOP Doanh nghiệp có năng lực cạnh tranh tốt nhất năm 2021.
 • UpRace 2021: Những bước chân truyền cảm hứng từ Team Đạm Phú Mỹ
  (TN&MT) - Mùa giải UpRace 2021 đánh dấu sự trở lại rất thành công của Team Đạm Phú Mỹ.
 • Đạm Phú Mỹ: Đảm bảo an toàn cho người lao động là mục tiêu hàng đầu
  (TN&MT) - Trong thời gian qua để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19, các doanh nghiệp, khu công nghiệp của Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và Khu CN Phú Mỹ 1 nói riêng tăng cường, siết chặt các phương án phòng chống dịch nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động và tránh đứt gãy chuỗi cung ứng sản xuất.
 • PVFCCo ủng hộ các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19
  (TN&MT) - Trong bối cảnh “Chống dịch như chống giặc”, cùng với hệ thống chính trị và nhân dân cả nước đã và đang nỗ lực đóng góp trách nhiệm vào công tác phòng, chống dịch, đặc biệt là thăm hỏi, động viên, ủng hộ các lực lượng làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu.
 • Phát huy hiệu quả quản trị, PetroVietnam có bước tăng trưởng mạnh
  (TN&MT) - Với việc quyết liệt, kiên trì khắc phục những điểm nghẽn để khơi thông sản xuất, hiệu quả công tác quản trị được phát huy, cùng sự hỗ trợ từ giá dầu tích cực, trong 4 tháng đầu năm 2021, Petrovietnam đã hoàn thành vượt mức cao so với kế hoạch ở hầu hết các chỉ tiêu được giao, có sự tăng trưởng mạnh so với cùng kỳ.
 • PVFCCo khẩn cấp cứu trợ đồng bào vùng lũ miền Trung
  (TN&MT) - Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – đơn vị sản xuất và kinh doanh phân bón Phú Mỹ) và các công ty thành viên đã và đang khẩn trương tổ chức các chương trình vận động quyên góp và cùng với chính quyền, các đơn vị chức năng đến cứu trợ cho đồng bào bị thiệt hại nặng nề bởi đa thiên tai đang hoành hành tại khúc ruột miền Trung.
 • Doanh nghiệp Dầu khí tăng cường các giải pháp ứng phó dịch bệnh Covid-19
  (TN&MT) - Trước sự bùng phát của dịch Covid-19, cùng với việc vẫn đang duy trì các giải pháp ứng phó dịch bệnh trong giai đoạn trước, các doanh nghiệp trong ngành Dầu khí đã chủ động thắt chặt, tăng cường các giải pháp ứng phó dịch bệnh trong tình hình mới.
 • Công đoàn PVFCCo tặng bồn nước cho bà con vùng hạn mặn Bến Tre
  (TN&MT) - Để góp phần hỗ trợ và chia sẻ với những khó khăn của các gia đình chính sách bị ảnh hưởng bởi hạn mặn ở huyện Thạnh Phú, Bến Tre, Công đoàn Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo) đã vận động, phối hợp cùng các đơn vị tổ chức trao tặng các phần quà mang ý nghĩa thiết thực.
 • Đừng để Luật thuế 71 là "rào cản" của doanh nghiệp trên sân nhà
  (TN&MT) - Nhiều doanh nghiệp sản xuất phân bón trong nước cho rằng, việc đưa mặt hàng phân bón vào danh mục không chịu thuế giá trị gia tăng (GTGT) theo Luật 71/2014/QH 13 không những không kéo giá phân bón giảm, ngược lại còn gây nên một số tác động tiêu cực, nông dân cũng không được hưởng lợi trong suốt hơn 5 năm qua.
 • Tổng giám đốc PVN: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ năm 2020
  (TN&MT) - Ngày 7/2, tại Hà Nội, Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) Lê Mạnh Hùng đã chủ trì cuộc họp giao ban trực tuyến với Tổng giám đốc các đơn vị trong toàn Tập đoàn.
 • PVN và những thách thức năm 2020
  (TN&MT) - Tại Hội nghị tổng kết SXKD năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020, cùng với ghi nhận những đóng góp quan trọng của PVN  đối với nền kinh tế đất nước trong năm 2019, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng chỉ rõ các thách thức đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của PVN trong năm 2020.
 • PVN tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.
  (TN&MT) - Ngày 6/1, tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.
 • Ứng dụng Phân bón Phú Mỹ trong phát triển cây nhãn lồng Hưng Yên
  (TN&MT) - Vừa qua, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã phối hợp với Hội nhãn lồng tỉnh Hưng Yên tổ chức buổi “Tọa đàm ứng dụng Phân bón Phú Mỹ trong phát triển cây nhãn và giải pháp nâng cao chuỗi giá trị Nhãn lồng Hưng Yên. Buổi tọa đàm nhằm tổng kết, đánh giá kết quả điều tra hiện trạng canh tác, quá trình sử dụng phân bón Phú Mỹ tại địa phương.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO