PVEP hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ kế hoạch năm 2022

PV | 06/12/2022, 06:19

Vừa qua, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã chính thức hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch được giao năm 2022. Cũng nhân sự kiện này, PVEP tổ chức Lễ mừng công hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ năm 2022.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐTV PVEP Trần Quốc Việt đã thông báo về kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2022 của PVEP. Vượt qua những bối cảnh đầy biến động, thách thức trong năm 2022, tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động PVEP đã nỗ lực, cố gắng trong điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh, thực hiện tối ưu chi phí, giá thành sản phẩm, triển khai hiệu quả các giải pháp nâng cao quản trị điều hành, đạt được những kết quả tích cực.

710492ab-5011-4d9b-881a-00e51821ab9d20221205184118.jpg
Chủ tịch HĐTV PVEP Trần Quốc Việt phát biểu tại buổi lễ

Tính đến 8 giờ ngày 5/12, PVEP đã chính thức hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2022. Cụ thể, PVEP đã hoàn thành chỉ tiêu quan trọng nhất, sản lượng khai thác quy dầu vào ngày 4/11, về đích sớm 57 ngày. Ước thực hiện cả năm toàn dự án sẽ khai thác đạt 7,36 triệu tấn quy dầu, đạt 115% kế hoạch. Đây là năm thứ 13 liên tiếp PVEP về đích sớm chỉ tiêu quan trọng này.

1ef2727e-c7c8-4d75-b2c7-2ec709620a1220221205184110.jpg
Lãnh đạo Petrovietnam và PVEP thực hiện nghi thức mừng công

Sản lượng khai thác dầu thô của PVEP cũng về đích sớm 26 ngày, ước thực hiện cả năm toàn dự án sẽ đạt 4,9 triệu tấn quy dầu, vượt 6% so với kế hoạch. Chỉ tiêu sản lượng khí bán cũng hoàn thành trước 123 ngày, ước thực hiện cả năm đạt 2,466 triệu m3, vượt 43% kế hoạch. Đặc biệt, chỉ tiêu gia tăng trữ lượng của PVEP trong năm 2022 cũng về đích sớm 39 ngày, ước thực hiện cả năm toàn dự án sẽ gia tăng trữ lượng đạt 1,48 triệu tấn quy dầu, đạt 113% kế hoạch, góp phần quan trọng cho việc đảm bảo sản lượng khai thác những năm tiếp theo.

5f63d1f5-82e1-45fd-b1df-f662b77963b220221205184107.jpg
Lãnh đạo Petrovietnam và PVEP thực hiện nghi thức mừng công

Cùng với việc hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất, PVEP cũng xuất sắc hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu về mặt tài chính. Tổng doanh thu cả năm toàn dự án của PVEP ước đạt 103 nghìn tỷ đồng. Nộp NSNN cả năm toàn dự án ước đạt 37 nghìn tỷ đồng.

Chủ tịch HĐTV PVEP Trần Quốc Việt nhấn mạnh thành tích hoàn thành xuất sắc toàn diện các nhiệm vụ kế hoạch được Petrovietnam giao đã góp phần quan trọng cùng Tập đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, đóng góp quan trọng cho nguồn thu ngân sách trong bối cảnh hiện nay. Bên cạnh đó, thành tích này sẽ góp phần đưa PVEP sớm đạt mốc quan trọng và có ý nghĩa của Tổng Công ty là khai thác 1 tỷ thùng dầu trong năm 2023.

2cf307e1-e9ad-4085-8cae-d47a7f1552cb20221205184114.jpg
Tổng Giám đốc PVEP Trần Hồng Nam tặng Bằng khen cho các Ban chuyên môn PVEP

Nhân dịp này, Chủ tịch HĐTV PVEP Trần Quốc Việt đã ghi nhận, cảm ơn những chỉ đạo, hỗ trợ, phối hợp của Tập đoàn, các đối tác cùng với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động PVEP đã đưa Tổng Công ty hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2022. Chủ tịch HĐTV PVEP Trần Quốc Việt đã kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động PVEP tiếp tục tập trung đảm bảo an toàn sản xuất, đoàn kết phối hợp, phát huy tinh thần, bản lĩnh của những người đi tìm lửa PVEP để hoàn thành các nhiệm vụ của năm 2023, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển bền vững của PVEP trong những năm tới.

411797a1-d561-4ddb-a8be-17662028c84120221205184102.jpg
Thành viên HĐTV Petrovietnam Trần Bình Minh chúc mừng PVEP hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2022

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, Thành viên HĐTV Petrovietnam Trần Bình Minh đã chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động PVEP đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ của năm 2022.

Thành viên HĐTV Petrovietnam Trần Bình Minh nhấn mạnh trong bối cảnh đầy khó khăn, thách thức, biến động như hiện nay, PVEP cần tập trung nâng cao công tác quản trị biến động, tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, duy trì hoạt động vận hành khai thác các mỏ/dự án hiệu quả, an toàn nhằm đảm bảo các chỉ tiêu quan trọng trong năm 2023 và những năm tiếp theo. Lãnh đạo Tập đoàn và các Ban chuyên môn cam kết sẽ đồng hành, phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện tối đa để PVEP tiếp tục duy trì thành tích hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của năm 2023.

Nhân dịp này, lãnh đạo PVEP đã khen thưởng các Ban chuyên môn có thành tích xuất sắc trong việc hoàn thành các nhiệm vụ, kế hoạch của năm 2022.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
ĐBQH Lý Thị Lan đề nghị sớm triển khai chính sách đối với vùng đồng bào DTTS và miền núi
(TN&MT) - Theo Đại biểu Lý Thị Lan - Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Giang, việc chậm, chưa ban hành các quy định pháp luật tất yếu dẫn tới lãng phí cơ hội thụ hưởng, tiếp cận chính sách của người dân vùng đồng bào DTTS và miền núi.
Đừng bỏ lỡ
 • EVNGENCO1: Hướng về người lao động
  Bám sát chủ đề "Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức", trong Tháng Công nhân năm 2023, các cấp Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, có tính hành động cao, hướng về cơ sở, quan tâm người lao động để động viên khích lệ tinh thần hăng say lao động sản xuất bảo đảm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt trong những tháng cao điểm mùa khô năm 2023.
 • 6 doanh nghiệp Dầu khí được vinh danh Top 50 Công ty Đại chúng uy tín và hiệu quả 2023
  Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố Bảng xếp hạng VIX50 - Top 50 Công ty Đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2023. Trong đó, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) có 6 đơn vị được vinh danh; Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí - CTCP (PVFCCo) và Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đứng trong Top 20.
 • 5 công trình khoa học ngành Dầu khí đạt giải thưởng VIFOTEC 2022
  Tại Lễ trao Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam (VIFOTEC) năm 2022, ngành Dầu khí có 5 công trình khoa học đạt giải. Đặc biệt, trong 4 giải Nhất có 2 công trình đến từ Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC) và Viện Dầu khí Việt Nam (VPI).
 • PV GAS khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh LNG
  Đầu tháng 5/2023, Bộ Công Thương đã ban hành quyết định chứng nhận Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đủ điều kiện là thương nhân xuất khẩu, nhập khẩu LNG, đánh dấu một bước phát triển mới của PV GAS trong lĩnh vực kinh doanh khí. Với quyết định này, PV GAS tự hào là đơn vị đầu tiên có đủ điều kiện để thực hiện các hoạt động xuất, nhập khẩu và kinh doanh, phân phối LNG cho thị trường Việt Nam.
 • Kiến tạo thịnh vượng của Bất động sản Thành Đông
  Có thể nói khu Đô thị mới của Công ty Cổ phần Bất động sản Thành Đông không chỉ là những không gian sống đáng mơ ước mà còn là dấu ấn kiến tạo thịnh vượng, góp phần làm thay đổi diện mạo của các vùng đất nơi Công ty đầu tư.
 • Tuổi trẻ PV GAS tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023 của Trung ương Đoàn
  Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Đoàn và Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Đoàn Thanh niên PV GAS đã tích cực tham gia Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023 của Trung ương Đoàn tại Cà Mau và tài trợ trao tặng căn nhà nhân ái cho gia đình chính sách ở xã Hàm Rồng, huyện Năm Căn.
 • Cát Bà - Hải Phòng chuyển đổi mô hình nuôi trồng thuỷ sản gắn với du lịch
  Được gọi là thành phố biển, Hải Phòng phần khẳng định tiềm năng và thế mạnh của thành phố trong phát triển du lịch. Với quy mô hơn 29.000ha mặt nước cùng với địa hình castor đẹp, Quần đảo Cát Bà, Hải Phòng vừa là điểm đến du lịch lý tưởng, vừa có những điều kiện thuận lợi trong nuôi trồng thủy hải sản.
 • Công đoàn Cơ quan Điều hành PV GAS hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ
  Công đoàn Cơ quan Điều hành PV GAS (CQĐH) đã tổ chức, phối hợp tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thực tiễn, tập trung vào chăm lo sức khỏe cho người lao động.
 • Petrolimex: Xanh hoá sản phẩm góp phần giảm phát thải
  Trong bối cảnh toàn cầu đang nỗ lực giảm phát thải, hướng đến nền kinh tế xanh, trung hòa các bon, Petrolimex đã thay đổi tư duy trong kinh doanh, sớm đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường.
 • Vinamilk đẩy mạnh đầu tư ra nước ngoài
  Song song với việc phát triển thị trường nội địa, Vinamilk - Công ty sữa hàng đầu Việt Nam tích cực tìm kiếm cơ hội đầu tư ra nước ngoài thông qua các chi nhánh nước ngoài và xuất khẩu.
 • PVFCCo xếp thứ 2 trong “Bảng xếp hạng công ty đại chúng uy tín và hiệu quả” năm 2023
  Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) vừa được vinh danh trong “Bảng xếp hạng Top 50 công ty đại chúng uy tín và hiệu quả” năm 2023 với vị trí thứ 2.
 • Tuổi trẻ Petrolimex đồng loạt tổ chức "Ngày Chủ nhật xanh" lần thứ II năm 2023
  Vừa qua, các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Petrolimex đã đồng loạt tổ chức "Ngày Chủ nhật xanh" lần thứ II năm 2023. Cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, Petrolimex nói chung và tuổi trẻ Petrolimex nói riêng, luôn nhận thức và ý thức trong công tác bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp.
 • Petrovietnam: Tiếp tục duy trì đà tăng trưởng ấn tượng
  5 tháng đầu năm 2023, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã đảm bảo cung ứng các mặt hàng chiến lược, đặc biệt là các sản phẩm chủ lực như dầu thô, khí, điện và xăng dầu, đã góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
 • T&T Group hợp tác chiến lược với tập đoàn TOP 10 của Hàn Quốc
  (TN&MT) - Ngày 25/5 vừa qua, tại Thủ đô Seoul (Hàn Quốc), đoàn công tác của Tập đoàn T&T Group do ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch Ủy ban Chiến lược của tập đoàn dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với DB Group (một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu của Hàn Quốc).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO