PV Power

PV Power: 2 tháng đầu năm hoàn thành vượt mức sản lượng điện và doanh thu
(TN&MT) - Trong 2 tháng đầu năm, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power, mã CK: POW) đã sản xuất 2,574 tỷ kWh điện, đạt 4.974 tỷ đồng doanh thu, hoàn thành vượt mức sản lượng điện và doanh thu tháng.
 • PV POWER: Đẩy mạnh phong trào sáng kiến trong toàn hệ thống
  (TN&MT) - Ngày 21/2, Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) đã tổ chức Lễ ký kết Nghị quyết liên tịch đẩy mạnh phong trào sáng kiến PV Power giai đoạn 2023 - 2028 và Hội nghị tập huấn hướng dẫn quy chế quản lý sáng kiến.
 • PV Power vượt chỉ tiêu sản lượng trong tháng đầu năm 2023
  (TN&MT) - Tháng 1/2023, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power) vẫn đảm bảo vận hành ổn định, an toàn các nhà máy điện (NMĐ), hoàn thành và vượt kế hoạch về sản lượng điện trong tháng với tổng sản lượng điện từ các NMĐ là 1,109 tỷ kWh.
 • PV Power: Hành trình 15 năm Sinh năng lượng, Dưỡng tương lai
  Với lòng say mê và khát vọng vươn lên, những cán bộ, người lao động điện lực dầu khí đã lao động bền bỉ, sáng tạo không ngừng để xây dựng và phát triển Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power) phát triển lớn mạnh, khẳng định vị thế của một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực điện tại Việt Nam.
 • Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập PV Power (2007 - 2022): Hành trình 15 năm Sinh năng lượng, Dưỡng tương lai
  Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power), hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh điện năng, là một trong những lĩnh vực cốt lõi của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. Trong 15 năm qua, PV Power đã không ngừng phát triển lớn mạnh, khẳng định vị thế của một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực điện tại Việt Nam.
 • PV Power: Sản lượng điện 11 tháng năm 2022 đạt 12,6 tỷ kWh
  Tính đến tháng 11/2022, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power) đã đạt sản lượng điện 1,45 tỷ kWh, lũy kế 11 tháng đạt 12,6 tỷ kWh.
 • Văn hóa doanh nghiệp đưa Petrovietnam vươn tầm cao mới
  Văn hóa doanh nghiệp có thể xem như nội lực tiềm tàng, giúp các đơn vị của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) vượt qua nhiều thách thức, hoàn thành sứ mệnh tối ưu hóa nguồn năng lượng dầu khí, phát triển bền vững các nguồn năng lượng mới, góp phần xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và là bệ phóng đưa doanh nghiệp vươn ra thế giới.
 • PV Power ước đạt tổng doanh thu hơn 20,7 nghìn tỷ đồng trong 9 tháng đầu năm 2022
  Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power, mã CK: POW) vừa có thông báo đến các cổ đông và nhà đầu tư tình hình sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm 2022 và kế hoạch Quý 4/2022.
 • PV Power phấn đấu đạt sản lượng 832 triệu kWh trong tháng 9/2022
  Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power) vừa công bố kết quả sản xuất kinh doanh tháng 8 và dự kiến kế hoạch tháng 9/2022.
 • Cần gỡ vướng để thúc đẩy nhập khẩu LNG
  Trong bối cảnh nguồn khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG) trong nước còn hạn chế, việc nhập khẩu LNG là giải pháp quan trọng nhằm từng bước thay thế các loại nhiên liệu hóa thạch, giảm phát thải khí nhà kính trong sản xuất năng lượng.
 • Thực hiện chuỗi liên kết là nét đổi mới trong công tác quản trị chung của Petrovietnam
  Trong thời gian tới của việc hình thành các chuỗi liên kết giá trị nhằm tận dụng các lợi thế cạnh tranh, kinh nghiệm của các đơn vị dầu khí để sớm hình thành, đưa vào vận hành và phát triển các Chuỗi liên kết đầu tư, coi Chuỗi liên kết là một phần tất yếu và bắt buộc giúp các đơn vị, Tập đoàn phát triển trong bối cảnh chuyển dịch năng lượng.
 • PV Power cần tập trung đẩy nhanh triển khai các dự án đầu tư
  Đây là ý kiến chỉ đạo của Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng tại buổi làm việc với Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power) về kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.
 • PV Power được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì
  Ngày 30/5, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã ký Quyết định số 608/QĐ-CTN tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power) đã có thành tích xuất sắc trong giai đoạn 2017-2021, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
 • PV Power nâng cao trách nhiệm với cộng đồng
  Trong quá trình xây dựng và phát triển của mình, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power) luôn nhận thức cụ thể, rõ ràng về trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, đặc biệt trong môi trường cạnh tranh, xã hội ngày càng có cái nhìn khắt khe hơn đối với doanh nghiệp về bổn phận, trách nhiệm trước cộng đồng, xã hội.
 • PV Power nỗ lực vận hành an toàn, hiệu quả các nhà máy điện
  Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ trong việc đảm bảo cung cấp điện để phục hồi kinh tế, sản xuất hậu Covid-19, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power) hiện đang tích cực triển khai các giải pháp nhằm duy trì đảm bảo an toàn, hiệu quả các nhà máy điện.
 • PV Power tập trung thực hiện tốt công tác đầu tư dự án nhà máy điện
  Bước sang Quý 2/2022, PV Power tập trung thực hiện tốt công tác đầu tư dự án nhà máy điện Nhơn Trạch 3&4: Khởi công EPC dự án, xây dựng tiến độ CII, triển khai thực hiện hợp đồng EPC dự án; Hoàn thành ký kết hợp đồng mua bán điện PPA với EPTC và hợp đồng mua bán khí GSA với PV GAS; Hoàn thành công tác thu xếp vốn cho dự án...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO