PV GAS ủng hộ 5 tỷ đồng cho chương trình "Phụ nữ  Đà Nẵng – sẻ chia yêu thương"

PV | 08/08/2021, 17:01

(TN&MT) - Sáng ngày 08/8, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thành phố Đà Nẵng tổ chức Chương trình “Phụ nữ Đà Nẵng - Sẻ chia yêu thương, chung tay phòng chống dịch Covid-19”.

Tham dự có đồng chí Đoàn Ngọc Hùng Anh - UVBTV, Trưởng ban Ban Dân vận Thành ủy; đồng chí Trần Việt Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố. Đại diện cho PV GAS, tham dự Chương trình có đồng chí Vũ Minh Thái - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam, chi nhánh miền Trung. Trong điều kiện thực hiện an toàn phòng chống dịch bệnh, Chương trình tiếp nhận được đảm bảo 5K, hạn chế số người tham dự, thực hiện liên hệ trực tuyến và hỗ trợ trực tiếp các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhất.

Năm 2021, tình hình đại dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp với tốc độ lây nhiễm cao, ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế - xã hội và đời sống nhân dân Tp. Đà Nẵng, trong đó có có các hội viên Hội LHPN. Tính từ ngày 10/7/2021 đến 06/8/2021, toàn thành phố ghi nhận gần 2.000 ca mắc Covid, kéo theo rất nhiều hệ lụy, các đối tượng chịu khó khăn, bệnh tật; lực lượng trực chiến cần được giúp sức...

Đại diện PV GAS và Hội LHPN Đà Nẵng gửi tặng 1.000 phần quà cho Sơn Trà

Hưởng ứng lời kêu gọi phòng chống đại dịch Covid - 19 của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng, Nghị quyết số 08-NQ/TU ngày 30/7/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng về “Tăng cường một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng”, Hội LHPN Đà Nẵng đã triển khai Kế hoạch tăng cường phòng chống cùng cộng đồng, phát động Chương trình  “Phụ nữ Đà Nẵng - Sẻ chia yêu thương, chung tay phòng chống dịch Covid-19”. Chương trình nhằm kêu gọi các tổ chức, các nhà hảo tâm ủng hộ nguồn lực để hỗ trợ các đơn vị tuyến đầu phòng chống dịch và các gia đình phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, góp phần giúp nhân dân và phụ nữ Đà Nẵng ổn định cuộc sống, yên tâm, vững tin cùng Thành phố vượt qua đại dịch.

Đại diện Lãnh đạo Ban Dân vận, UBMTTQ và Hội LHPN Đà Nẵng tặng hoa cảm ơn tấm lòng vì cộng đồng của PV GAS

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội và phòng chống đại dịch Covid-19, PV GAS luôn ý thức trách nhiệm đóng góp xã hội, cùng ngành Dầu khí và cả nước tập trung phòng chống đại dịch, tiếp thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp bảo đảm an sinh, an toàn đời sống và sức khỏe nhân dân. Phối hợp hiệu quả cùng Hội LHPN Đà Nẵng nói riêng, các tổ chức xã hội và địa phương trong cả nước nói chung, PV GAS đề cao tinh thần Văn hóa doanh nghiệp vì cộng đồng, quyết tâm chiến thắng đại dịch, cho một tương lai chung tốt đẹp không bị tàn phá. Phát huy tinh thần tương thân, tương ái, với phương châm“Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã ngay lập tức hưởng ứng lời kêu gọi, khẩn trương gửi đến Hội LHPN thành phố Đà Nẵng số tiền 5 tỷ đồng để hỗ trợ cho Chương trình. Đây là nguồn ủng hộ quý báu, là một trong những “Lời đáp” đầu tiên để Chương trình được mở rộng sự quan tâm của toàn xã hội, phát triển Chương trình cho nhiều đối tượng, nhiều đơn vị hơn nữa.

Ngay trong sáng 8/8/2021, những phần quà yêu thương đã lên đường, gửi đến tận tay những  hội viên, phụ nữ gặp khó khăn và các lực lượng tuyến đầu của Đà Nẵng

Chủ tịch Hội LHPN thành phố Đà Nẵng Hoàng Thị Thu Hương đã gửi lời tri ân: Hội LHPN thành phố Đà Nẵng thật sự xúc động và trân trọng cảm ơn sự quan tâm sẻ chia, hỗ trợ kịp thời của Tổng Công ty Khí Việt Nam cho Chương trình kêu gọi thiết thực này. Hội cam kết sử dụng số kinh phí tài trợ đúng mục đích, đúng đối tượng, đúng quy định của pháp luật. Đây là món quà động viên, khích lệ vô cùng ý nghĩa, góp phần giúp các lực lượng tuyến đầu và người dân, hội viên, phụ nữ vượt qua khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh còn hết sức phức tạp”.

Ngay trong ngày 8/8/2021, trích từ nguồn đóng góp của PV GAS, Hội LHPN thành phố khẩn trương trao tặng 5.000 xuất quà (300.000 đồng/1 xuất) cho Hội LHPN 7 quận, huyện để trao gửi đến gia đình hội viên, phụ nữ gặp khó khăn và các lực lượng tuyến đầu. Trong đó, riêng quận Sơn Trà - nơi ảnh hưởng nặng nề nhất của đợt dịch, sẽ nhận được số quà trao tặng là 1.000 xuất. Việc phân bổ quà về tận tay các hộ dân khó khăn và lực lượng làm nhiệm vụ tuyến đầu sẽ do Hội LHPN quận, huyện điều phối và triển khai thực hiện từ nay đến cuối năm 2021.

Thời gian tới, Hội LHPN thành phố tiếp tục huy động các nguồn lực, phối hợp với Hiệp hội nữ Doanh nhân Thành phố tổ chức “Siêu thị 0 đồng”, trao tặng 1.500 xuất quà cho hội viên, phụ nữ nghèo, khó khăn, bị ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19. Trước đó, lãnh đạo Hội LHPN Đà Nẵng đã đến thăm, động viên và trao tặng 100 thùng sữa cho Bệnh viện Phổi thành phố Đà Nẵng.

Với ý thực trách nhiệm trong công tác hỗ trợ công cuộc phòng chống đại dịch, 2 năm 2020 - 2021, PV GAS đã tích cực góp sức cùng Chính phủ và nhân dân cả nước, ủng hộ 173 tỷ đồng cho các chương trình, công tác phòng chống đại dịch quốc gia, tại nhiều bệnh viện, nhiều địa phương.

Riêng với Đà Nẵng, trong năm 2020, PV GAS đã tài trợ cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật Đà Nẵng 500 triệu đồng để góp sức chặn đứng đợt bùng phát dịch tại Thành phố; Tài trợ Sở Y tế Đà Nẵng 2,4 tỷ đồng mua thiết bị y tế phòng chống chuyên dụng. Trong năm 2021, bên cạnh việc ủng hộ 135 tỷ cùng Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đóng góp tổng cộng 400 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin - phòng chống Covid-19 quốc gia, PV GAS cũng tham gia hỗ trợ phát triển Quỹ tại các địa phương, trong đó PV GAS đã đóng góp 10 tỷ đồng cho Quỹ của TP. Đà Nẵng.

Bài liên quan
 • PV GAS ủng hộ 600 triệu đồng cho Thừa Thiên - Huế và Quảng Trị
  (TN&MT) - Miền Trung đang trải qua giai đoạn đầy thử thách với những trận mưa bão khắc nghiệt gây sạt lở, ngập lụt, khiến thiệt hại về người và vật chất tăng cao, đời sống của người dân bị ảnh hưởng nặng nề. Trong bối cảnh đó, toàn thể Tổng công ty Khí Việt Nam – PV GAS đã tích cực tham gia các chương trình ủng hộ miền Trung, không những chỉ cứu trợ trong những thời điểm khó khăn nhất mà còn đóng góp nguồn lực để miền Trung khắc phục hậu quả sau khi những cơn bão đã đi qua.

(0) Bình luận
Nổi bật
Phát huy bản sắc văn hóa đặc sắc của 20 dân tộc Lai Châu
(TN&MT) - Với 20 dân tộc, trên 86% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số, bức tranh văn hóa tỉnh Lai Châu có sự phong phú, đa dạng đồng thời mang những nét đặc trưng của từng dân tộc. Làm thế nào để khai thác thế mạnh này cho phát triển kinh tế - xã hội đồng thời gìn giữ, bảo tồn nét đặc sắc ấy và đưa hình ảnh, văn hóa các dân tộc Lai Châu đến bạn bè, du khách bốn phương?
Đừng bỏ lỡ
 • VinFast mở rộng hệ thống đại lý ủy quyền xe máy điện, người dùng hưởng lợi
  Mua bán, bảo dưỡng, sửa chữa xe thuận tiện hơn hẳn là phản hồi của nhiều người dùng khi đại lý ủy quyền của VinFast liên tục mở rộng.
 • Tuổi trẻ Công ty EPS hưởng ứng Tháng Thanh niên với nhiều hoạt động ý nghĩa
  (TN&MT) - Hưởng ứng Tháng Thanh niên và chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), Đoàn Thanh niên Công ty Dịch vụ sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO3 (Công ty EPS) tổ chức nhiều chương trình thiết thực, hướng tới cộng đồng.
 • La Vie tự hào hành trình 30 năm song hành cùng người tiêu dùng Việt
  (TN&MT) - Năm 2023 kỷ niệm cột mốc 30 năm Công ty TNHH La Vie (La Vie) gắn bó cùng người tiêu dùng Việt Nam trên hành trình nâng niu và gìn giữ tinh túy thiên nhiên Việt.
 • Shophouse Tiger: Cơ hội kép cho kinh doanh F&B
  (TN&MT) - Kinh doanh F&B (thực phẩm và đồ uống) trên những tuyến phố thương mại sầm uất tại phân khu Tiger - Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ đồng thời mở ra nhiều cơ hội “hiếm có” cho khách hàng và nhà đầu tư.
 • Ngày hội hiến máu PV GAS - Một giọt máu triệu tấm lòng
  (TN&MT) - Ngày 23/3/2023, Đoàn Cơ sở Cơ quan điều hành và Chi đoàn Chi nhánh LNG, trực thuộc Đoàn Thanh niên PV GAS, đã phối hợp tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “PV GAS Ngày hội hiến máu - Một giọt máu triệu tấm lòng”  tại tòa nhà PV GAS Tower.
 • 10 năm vận hành Kho chứa LPG lạnh Thị Vải: Dấu ấn tự hào của một công trình “tiên phong”
  (TN&MT) - Trải qua 1 thập kỷ đầy khó khăn và thách thức, tập thể lãnh đạo và người lao động Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã nỗ lực không ngừng làm chủ vận hành Kho chứa LPG lạnh Thị Vải, từng bước góp phần khẳng định sứ mệnh và vị thế đầu tàu trong phát triển ngành công nghiệp Khí của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS).
 • Xuyên Việt bằng VinFast VF 8 trong thời gian kỷ lục, chủ xe nói gì?
  “Phê. Sướng. Yêu” - chuyên gia ô tô Nguyễn Mạnh Thắng không giấu được cảm xúc phấn khích sau khi chinh phục cung đường xuyên Việt 1.700 km bằng chiếc VF 8 trong thời gian “không tưởng” - chỉ 28 giờ 33 phút.
 • Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn: Đẩy mạnh chuyển đổi số trong sản xuất
  Hòa chung xu thế chuyển đổi số của đất nước, mục tiêu chuyển đổi số của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cũng như Đề án chuyển đổi số của Tổng công ty Phát điện 1, Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn đã xác định đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số trong sản xuất là một trong những giải pháp đột phá góp phần nâng cao năng suất lao động và tiết kiệm chi phí.
 • PVOIL thông tin về việc cổ phiếu OIL bị đưa vào diện cảnh báo
  (TN&MT) - Liên quan đến việc cổ phiếu OIL bị đưa vào diện cảnh báo, Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL) vừa có thông tin cụ thể đến các cổ đông và nhà đầu tư.
 • Petrovietanm: Sẵn sàng hợp tác trong các lĩnh vực liên quan
  (TN&MT) - Trao đổi với đoàn Doanh nghiệp Hoa Kỳ, lãnh đạo Tập đoàn khẳng định Petrovietnam luôn ủng hộ và sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong các lĩnh vực liên quan.
 • Tuổi trẻ Agribank chung sức nâng cao hình ảnh và thương hiệu Agribank
  Trong chuỗi các hoạt động chào mừng 35 năm thành lập Agribank và 92 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, sáng ngày 22/3/2023, Agribank tổ chức Lễ Tuyên dương Thanh niên Agribank tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2019 - 2022; Chương trình đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên với đoàn viên thanh niên Agribank và trao giải Cuộc thi Clip “Tự hào 35 năm Agribank”.
 • Công ty CP Luyện kim đen Thái Nguyên sử dụng hiệu quả tài nguyên khoáng sản
  (TN&MT) - Những năm qua Dự án Nhà máy luyện gang thép của Công ty CP Luyện kim đen Thái Nguyên hoạt động phát huy hiệu quả sản xuất, kinh doanh; nỗ lực bảo vệ môi trường. Nguồn nguyên liệu tại chỗ đã cạn kiệt, Công ty chủ yếu là nhập quặng sắt từ các đơn vị cung cấp trong và ngoài tỉnh, song đơn vị luôn coi trọng, chắt chiu, tiết kiệm nguồn tài nguyên khoáng sản, phục vụ sản xuất.
 • Petrovietnam - BIDV: Tiếp tục đồng hành, đẩy mạnh hợp tác
  (TN&MT) - Vừa qua, lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã có buổi làm việc lãnh đạo Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) về một số nội dung thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai bên.
 • PVFCCo: Giữ vững vị thế đứng đầu nhờ quản trị minh bạch
  (TN&MT) - Tháng 3 này đánh dấu cột mốc 20 năm xây dựng và phát triển của Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo). Trải qua hai thập kỷ phát triển, PVFCCo đã khẳng định được vị thế đứng đầu trong lĩnh vực phân bón và hóa chất dầu khí, được các tổ chức uy tín đánh giá là một trong các doanh nghiệp có quy mô lớn nhất, hoạt động tốt nhất, quản trị minh bạch nhất, thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam.
 • Công ty CP Nhiệt điện Quảng Ninh: Ngày hội văn hóa doanh nghiệp năm 2023 lan tỏa những giá trị đoàn kết, phát triển
  (TN&MT) - Với mục tiêu xây dựng và phát triển văn hóa Công ty, đồng thời để CBCNV Công ty có cơ hội giao lưu, gắn kết qua các hoạt động tập thể nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch SXKD năm 2023, Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh tổ chức chương trình “Sinh hoạt chuyên đề ngoại khóa - Ngày hội văn hóa doanh nghiệp năm 2023” dành cho toàn thể CBCNV Công ty. Chương trình được tổ chức trong 3 đợt vào ngày 11, 18 và 25/2/2023 và thành công tốt đẹp.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO