PV GAS: Trao tặng những phần quà hỗ trợ, động viên tinh thần phòng chống Covid-19

Anh Thư | 29/09/2021, 06:10

(TN&MT) - Với khẩu hiệu “Không ai bị bỏ lại phía sau”, khi cuộc chiến với đại dịch Covid-19 vẫn đang tiếp tục quyết liệt, tập thể PV GAS không những chỉ đồng lòng thực hiện mục tiêu kép, mà còn đồng lòng triển khai nhiều chương trình hỗ trợ, động viên người lao động và cộng đồng giữ vững tinh thần, xiết chặt đội ngũ để cùng đẩy lùi những tác hại do bệnh dịch gây ra.

Hỗ trợ 100 triệu đồng cho Trung tâm Y tế Nhà Bè

Tính đến cuối tháng 9/2021, đã liên tiếp 5 đợt TP. HCM thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15/CT-TTg và 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, tổng cộng kéo dài khoảng gần 5 tháng. Mặc dù Thành phố đã nhận được sự chỉ đạo, giúp đỡ từ Trung ương và các địa phương, cũng như đã thực hiện rất nhiều các giải pháp mạnh mẽ, quyết liệt để ngăn chặn, kiềm chế, đẩy lùi dịch bệnh nhưng do sự lây lan nhanh chóng của biến thể delta, nên tác hại của Covid-19 đã gây ra những hậu quả nặng nề, tạo tình trạng quá tải cho hệ thống Y tế, đặc biệt trong công tác điều trị, truy viết khoanh vùng, xử lý các điểm có ca nhiễm F0.

Các phần quà gạo ST25 được trao tặng NLĐ CQĐH PV GAS nhân dịp tháng 9/2021

Trong hoàn cảnh đó, công tác phòng chống dịch của Tổng Công ty Khí Việt Nam vẫn duy trì được mức độ an toàn cao, đạt được nhiều kết quả tốt, góp phần đảm bảo các hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty và giữ vững điều kiện an ninh – an toàn cho trụ sở PV GAS - Tòa nhà PV GAS Tower. Để đạt được kết quả trên, bên cạnh những nỗ lực của TCT, PV GAS còn nhận được sự giúp đỡ và phối hợp các cơ quan ban ngành Tp. Hồ Chí Minh, nơi có Tòa nhà PV GAS Tower đóng trên địa bàn, trong đó nổi bật là Trung tâm Y tế huyện Nhà Bè. Trong thời gian gần 2 năm qua, cũng như trong tương lai gần, Trung tâm Y tế huyện Nhà Bè vẫn tiếp tục là “người đồng hành”, trực tiếp cùng PV GAS kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh Covid-19.

Thực hiện lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ngày 27/5/2021 về "Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19", nhằm chung tay cùng Trung tâm Y tế huyện Nhà Bè phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, PV GAS đã gửi tới Trung tâm số tiền tài trợ 100 triệu đồng. Đây là nguồn kinh phí để chia sẻ nhiều các chương trình vì cộng đồng và chăm sóc đội ngũ trực chiến ngay tại Trung tâm.

Trao tặng gần 200 phần quà cho người lao động CQĐH PV GAS

Tháng 9/2021, PV GAS kỷ niệm 31 năm thành lập và phát triển. Tháng 9 cũng là dịp chào mừng Năm học mới của các con em CBCVN, vui đón Trung thu và những ngày kỷ niệm của đất nước và ngành Dầu khí. Trong điều kiện thực hiện giãn cách, hoàn toàn làm việc tại nhà – học tập trực tuyến, các gia đình người lao động PV GAS không khỏi có những khó khăn, sự thiếu thốn về giao lưu và cung cấp nguồn lương thực; đặc biệt khó khăn là những gia đình đang trong khu vực cách ly đặc biệt hoặc có đối tượng F0, F1.

Bữa cơm ngon với cơm ST25 thơm dẻo được các gia đình CQĐH PV GAS vui mừng chia sẻ

Nhằm động viên tinh thần NLĐ, thắt chặt tình đoàn kết và gửi đến các gia đình những lời chúc mừng yêu thương, Công đoàn Cơ quan Điều hành (CQĐH) PV GAS đã gửi tới gần 200 gia đình là CBCNV của CQĐH các phần quà yêu thương. Món quà được mang tên là “Mùa thương”: mỗi gia đình được gửi tặng những túi gạo tiêu chuẩn là loại gạo ST 25 hiệu Ông Cua. Đây là thương hiệu gạo Việt Nam nổi tiếng nhất hiện nay, được kỹ sư Hồ Quang Cua lai tạo và cải tiến trong hơn 20 năm qua; từng lọt Top 3 giải World’s Best Rice năm 2017 tại Macau, giành giải Nhất cuộc thi Gạo ngon nhất Thế giới 2019 tại Phillippines, giải Á quân cuộc thi tại Mỹ năm 2020.

Tổng cộng có gần 5 tấn gạo đã được chuyển đến toàn thể các gia đình CQĐH PV GAS, tạo niềm vui bất ngờ và tràn ngập tình cảm đồng đội. Cả gia đình và các cháu nhỏ đều vui mừng đón nhận và gửi lời cảm ơn chân thành đến Công đoàn nhân mùa trăng tròn.

KDK hỗ trợ lực lượng "3 tại chỗ" quản lý toàn nhà PV GAS

Trong thời gian giãn cách xã hội kéo dài nhiều tháng tại Tp.HCM, tòa nhà PV GAS Tower đóng cửa với hầu hết các đối tượng làm việc, giao dịch, dịch vụ. Tuy nhiên, việc điều hành quản lý, bảo trì bảo dưỡng và phục vụ các điểm “trực chiến” của Cơ quan Điều hành PV GAS vẫn tiếp tục diễn ra, yêu cầu một lực lượng không nhỏ phải ở lại tòa nhà, thực hiện chương trình “3 tại chỗ”.

Đại diện Lãnh đạo KDK trao tặng hỗ trợ cho BQL Tòa nhà PV GAS Tower

Đây là một phần Ban Quản lý tòa nhà, các nhân viên bảo vệ, các nhân viên vệ sinh – kỹ thuật – an toàn. Trong điều kiện hết sức hạn chế, cuộc sống sinh hoạt bị bó hẹp và thiếu thốn, các anh chị em vẫn phải bảo đảm hoạt động thường trực 24/7, một người làm việc bằng ba, đành gác lại toàn bộ lo toan và chăm sóc gia đình.

Thấu hiểu và chia sẻ với các đồng đội, PV GAS nói chung, các đơn vị trực thuộc PV GAS có cơ quan làm việc trong tòa nhà PV GAS Tower nói riêng đã ủng hộ BQL và lực lượng “3 tại chỗ” tại tòa nhà bằng rất nhiều hành động động viên vật chất và tinh thần, hỗ trợ cả việc bảo đảm phòng chống dịch, tiêm vaccine, thực hiện test định kỳ…

Gần đây nhất, Công ty Kinh doanh Khí – đơn vị có trụ sở nằm ở tầng 7 của tòa nhà PV GAS Tower cũng đã tổ chức hỏi thăm và động viên các đồng đội thân thương trong Ban Quản lý Tòa nhà. Cùng chia sẻ những khó khăn, thách thức trong bối cảnh “trực liên tục”, đại diện 2 đơn vị đã thảo luận những phương thức phối hợp nhằm bảo vệ an ninh - an toàn trụ sở, cập nhật các “kịch bản” cho từng tình huống khẩn cấp trong các hoàn cảnh diễn biến dịch bệnh khác nhau.

Để kịp thời cổ vũ tinh thần quyết tâm và thể hiện sự quan tâm đến từng thành viên tổ trực “3 tại chỗ” tại tòa nhà, đại diện Ban lãnh đạo và Công đoàn KDK đã trao tặng phần quà trị giá 30 triệu đồng, hỗ trợ BQL tòa nhà chăm sóc sức khỏe và bữa ăn của người lao động.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Cần quy định tiêu chuẩn, định mức đối với đất tôn giáo
Trong quá trình lấy ý kiến góp ý hoàn thiện Luật Đất đai (sửa đổi), nhiều kiến nghị cho rằng cần có thêm những quy định cụ thể hơn đối với loại đất tôn giáo, tín ngưỡng. Trong đó, cần có quy định về tiêu chuẩn, định mức sử dụng đối với đất tôn giáo để làm cơ sở thẩm định nhu cầu sử dụng đất, góp phần sử dụng đất tiết kiệm, hiệu quả.
Đừng bỏ lỡ
 • PVFCCo xếp thứ 2 trong “Bảng xếp hạng công ty đại chúng uy tín và hiệu quả” năm 2023
  Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) vừa được vinh danh trong “Bảng xếp hạng Top 50 công ty đại chúng uy tín và hiệu quả” năm 2023 với vị trí thứ 2.
 • Tuổi trẻ Petrolimex đồng loạt tổ chức "Ngày Chủ nhật xanh" lần thứ II năm 2023
  Vừa qua, các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Petrolimex đã đồng loạt tổ chức "Ngày Chủ nhật xanh" lần thứ II năm 2023. Cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, Petrolimex nói chung và tuổi trẻ Petrolimex nói riêng, luôn nhận thức và ý thức trong công tác bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp.
 • Petrovietnam: Tiếp tục duy trì đà tăng trưởng ấn tượng
  5 tháng đầu năm 2023, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã đảm bảo cung ứng các mặt hàng chiến lược, đặc biệt là các sản phẩm chủ lực như dầu thô, khí, điện và xăng dầu, đã góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
 • T&T Group hợp tác chiến lược với tập đoàn TOP 10 của Hàn Quốc
  (TN&MT) - Ngày 25/5 vừa qua, tại Thủ đô Seoul (Hàn Quốc), đoàn công tác của Tập đoàn T&T Group do ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch Ủy ban Chiến lược của tập đoàn dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với DB Group (một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu của Hàn Quốc).
 • PV Drilling đạt giải Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam
  Tại Lễ biểu dương Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam lần thứ II, Tổng công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling) đã được vinh danh và trao giải ở hạng mục Top doanh nghiệp Khoa học - Công nghệ và Đổi mới sáng tạo.
 • PV Drilling nhận hai giải thưởng quốc tế về thành tích an toàn
  Vừa qua, Tổng công ty cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) đã vinh dự được Hiệp hội các nhà thầu khoan quốc tế - khu vực Đông Nam Á (IADC - SEAC) trao tặng 2 giải thưởng về thành tích an toàn hoạt động trong năm 2022.
 • Công khai thông tin thủ tục các dự án năng lượng tái tạo chuyển tiếp
  Theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, đơn vị này tiếp tục đăng tải và  cập nhật thường xuyên thông tin về tình hình thực hiện thủ tục các dự án năng lượng tái tạo chuyển tiếp trên trang thông tin điện tử của Tập đoàn nhằm đảm bảo công khai, minh bạch vấn đề này để các chủ đầu tư dự án năng lượng tái tạo biết và thực hiện.
 • Vinamilk có các trang trại và nhà máy sữa đầu tiên tại Việt Nam đạt trung hoà carbon
  (TN&MT) - Ngày 26/5, tại Nghệ An, Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã công bố chính thức lộ trình tiến đến Net Zero 2050 với chương trình hành động “Vinamilk Pathway to Dairy Net Zero 2050” (Vinamilk hướng đến Net Zero 2050). Đặc biệt tại sự kiện, Vinamilk cũng đã được xác nhận là công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam có nhà máy và trang trại đạt trung hòa Carbon theo tiêu chuẩn PAS 2060. Sự kiện này đã đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong hành trình tiên phong của Vinamilk về phát triển bền vững.
 • Agribank được vinh danh với 3 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2022
  Vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ vinh danh Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Vietnam) tổ chức. Agribank vinh dự được xướng tên với ba Giải thưởng: “Ngân hàng hỗ trợ đầu tư cho nông nghiệp công nghệ cao”, “Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng” và “Ngân hàng tiêu biểu về Tín dụng xanh”.
 • Van Phuc Group khánh thành nhạc nước và xác lập 2 kỷ lục Việt Nam
  (TN&NT) - Tối 27/5, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) đã tổ Lễ chức khánh thành công trình nhạc nước Van Phuc Water Show với tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 200 tỷ đồng. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo TP.HCM.
 • Nhiệt điện Phú Mỹ và Công ty EPS nỗ lực đảm bảo sản xuất điện mùa khô
  (TN&MT) - Ngày 26/5, ông Lê Văn Danh - Tổng giám đốc Tổng công ty Phát điện 3 đã chủ trì buổi làm việc với Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ và Công ty dịch vụ sửa chữa các nhà máy điện EVNGENCO3 (EPS) về công tác đảm bảo sản xuất điện cao điểm mùa khô và năm 2023.
 • PV Power 3 năm liên tiếp được xếp hạng ‘BB’ với triển vọng tích cực
  Ngày 25/5, Tổ chức xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới Fitch Ratings đã xác nhận Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP có xếp hạng nhà phát hành nợ dài hạn bằng ngoại tệ tại mức BB với “Triển vọng tích cực”.
 • Tăng giá điện 3% và 6 bậc, EVN có thoát khó?
  Việc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tăng giá điện lên 3%, giá điện sinh hoạt có 6 bậc, nguyên tắc dùng càng nhiều điện giá điện càng cao, khoản lỗ hơn 26 nghìn tỷ của EVN… là những vấn đề gần đây khiến dư luận quan tâm, kiến nghị làm rõ.
 • PV GAS có Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc mới
  Hội đồng quản trị (HĐQT) Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đã công bố Nghị quyết số 58/NQ-KVN về việc bầu ông Nguyễn Thanh Bình - Thành viên HĐQT PV GAS giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT PV GAS. Đồng thời, HĐQT PV GAS cũng thông báo Quyết định số 668/QĐ-KVN về việc bổ nhiệm ông Phạm Văn Phong - Thành viên HĐQT PV GAS giữ chức vụ Tổng giám đốc PV GAS.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO