PV GAS tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10

PV | 04/10/2022, 14:49

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10). Vừa qua, tại TP Vũng Tàu, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với cán bộ hưu trí. Buổi gặp mặt được chuẩn bị hết sức chu đáo, mang đến một không khí gặp gỡ ấm cúng, nghĩa tình, trọn vẹn niềm vui. Chương trình thêm phần vui tươi, phấn khởi sau 2 năm 2020- 2021 do tình hình dịch bệnh không tổ chức được buổi họp mặt cho các cán bộ hưu trí PV GAS.

“Kính lão trọng thọ” là một trong những nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam; là sự thừa nhận công lao đóng góp của người cao tuổi đối với gia đình và xã hội, thể hiện lòng biết ơn của thế hệ sau với thế hệ trước, của lớp người trẻ tuổi đối với người cao tuổi, nâng cao truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, trọng nhân nghĩa của nhân dân ta. Đặc biệt là sau khi Đảng ra đời, những truyền thống tốt đẹp ấy lại càng được Bác Hồ, Đảng và Nhà nước ta quan tâm, xây dựng và phát triển ngày một sâu rộng hơn. Tại PV GAS, truyền thống đó đã và đang được các thế hệ cán bộ lãnh đạo, người lao động PV GAS kế thừa và phát huy để quan tâm, chăm lo các cán bộ hưu trí đã công hiến, đóng góp trọn đời cho sự nghiệp xây dựng và phát triển TCT.

59aa9f9363cca492fddd.jpeg
Các đồng chí Lãnh đạo chúc mừng Hội Người cao tuổi PV GAS nhân ngày 1/10/2022

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Văn Quang, Phó Bí thư Đảng ủy – Tổng giám đốc PV GAS; đồng chí Trần Xuân Thành, Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; đồng chí Nguyễn Thanh Nghị, Phó Tổng giám đốc PV GAS và các đồng chí đại diện lãnh đạo ban, đơn vị, hội đoàn quần chúng của PV GAS. Đồng chí Lê Minh Hồng, nguyên Phó Tổng giám đốc Petrovietnam cũng đại diện Ban Liên lạc Hội Người cao tuổi Petrovietnam tham dự ngày vui.

Tại buổi gặp mặt, Trưởng Ban Liên lạc hưu trí PV GAS Trần Văn Tâm đã báo cáo tình hình hoạt động của Ban Liên lạc hưu trí Tổng Công ty. Trong đó đồng chí cho biết, tính đến ngày 15/9/2022, tổng số hội viên hưu trí của PV GAS là 208 hội viên. Với sự quan tâm chu đáo của Ban Lãnh đạo, Công đoàn Tổng công ty đã tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động của BLL hưu trí PV GAS, góp phần tạo thêm niềm vui, phấn khởi cho mọi người hưu trí PV GAS sống vui hơn, khỏe hơn, gần gũi nhau hơn. Nhiều hoạt động chăm lo cho cán bộ hưu trí được tổ chức thường xuyên như: Thăm hỏi hội viên nhân dịp tết Nguyên đán; thăm hỏi hội viên là thương binh và gia đình liệt sĩ nhân ngày 27/7; Tổ chức gặp mặt nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi; Mừng sinh nhật cho hội viên tuổi chẵn nam từ 70 tuổi và nữ từ 65 tuổi; Thăm hỏi động viên và tặng quà cho các trường hợp khó khăn, đau ốm đột xuất; Tổ chức đến thăm hỏi, chia buồn với gia đình khi có hội viên hoặc khi có người thân qua đời (tứ thân phụ mẫu)… Đặc biệt, trong thời gian dịch bệnh vừa qua với sự quan tâm của Lãnh đạo Tổng công ty, Công đoàn Tổng công ty nên đã bố trí cho một số hội viên được tiêm vacine phòng chống covid-19 kịp thời trong giai đoạn đầu khi còn khó khăn thiếu thuốc, tình hình dịch bùng phát mạnh. Đồng thời Công đoàn TCT đã gửi đến hội viên 1 gói thuốc phòng chống Covid…

0569c7ec2eb3e9edb0a2.jpeg
Tri ân các hội viên tiêu biểu của Hội Người cao tuổi PV GAS

Toàn thể hội viên Hội người cao tuổi PV GAS đều phấn khởi chúc mừng các thành tựu mới của PV GAS, thành công vượt qua đại dịch và các tác động khó khăn. Hội quyết tâm sống vui, sống khỏe, đồng hành cùng PV GAS bằng những hành động cụ thể vì sự phát triển của Hội và giữ gìn Văn hóa PV GAS, góp sức cho cộng đồng xã hội.

Phát biểu tại buổi họp mặt, thay mặt Ban Lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Hoàng Văn Quang, Phó Bí thư Đảng ủy – Tổng giám đốc PV GAS đã chia sẻ về hoạt động sản xuất kinh doanh, những thành tựu đạt được của PV GAS trong 32 năm hình thành và phát triển, cũng như những định hướng trong tương lai của Tổng công ty. đồng chí Hoàng Văn Quang khẳng định, để có được những thành quả đáng tự hào của PV GAS hôm nay, công lao trước hết thuộc về các thế hệ cán bộ lãnh đạo, quản lý cũng như của toàn thể CBCNV, người lao động trong TCT qua các thời kỳ đã đoàn kết và cống hiến không mệt mỏi, xây dựng TCT đến qui mô, tầm vóc như hiện nay. Các cán bộ nguyên lãnh đạo, cán bộ công nhân viên PV GAS qua các thời kỳ đã luôn quan tâm, dõi theo các hoạt động của ngành Dầu khí nói chung, cũng như của PV GAS nói riêng và với kinh nghiệm, trí tuệ cũng như nhiệt huyết của mình luôn sẵn sàng tư vấn, góp ý cho các hoạt động cũng như chiến lược phát triển của PV GAS. Bên cạnh đó, các cán bộ hưu trí PV GAS đã vượt lên tuổi tác, sống vui, sống có ích, tích cực hoạt động, nêu gương trong cuộc sống, trong các phong trào tại địa phương; giữ ngọn lửa truyền thống Dầu khí mãi sáng.

2b46f3421a1ddd43840c.jpeg
Niềm vui sống khoẻ, sống có ích của Hội Người cao tuổi PV GAS

Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Văn Quang gửi lời tri ân công lao đóng góp và cống hiến của các thế hệ CBCNV, người lao động PV GAS, đặc biệt là các đồng chí các bộ hưu trí TCT nhân ngày 1/10; chúc các đồng chí cán bộ hưu trí TCT luôn mạnh khỏe, trường thọ, vui vẻ, tiếp tục là chỗ dựa tinh thần và là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo; đồng thời tiếp tục quan tâm đóng góp ý kiến cho hoạt động SXKD của TCT, nhắc nhở, động viên thế hệ con cháu, người lao động yên tâm công tác, lao động, cống hiến xây dựng TCT ngày càng phát triển.

Trong buổi gặp gỡ vui vẻ và ấm áp, Ban liên lạc Hội Người cao tuổi Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và Tổng công ty Khí Việt Nam đã trao quà và hoa mừng thọ cho các hội viên. Đây là những món quà thể hiện tình cảm chân thành của Tập đoàn/Tổng công ty đối với các thế hệ đi trước, đồng thời cũng là nét đẹp trong truyền thống văn hóa của người dầu khí.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đại biểu Vương Thị Hương: Tháo gỡ vướng mắc chính sách để hỗ trợ đồng bào DTTS và miền núi
(TN&MT) - Phát biểu thảo luận tổ sáng 24/5, đại biểu Vương Thị Hương (Đoàn ĐBQH Hà Giang) cho rằng bên cạnh những chính sách hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi thì vẫn còn một số bất cập, vướng mắc đề nghị Chính phủ tiếp tục tháo gỡ để đạt được các mục tiêu đặt ra.
Đừng bỏ lỡ
 • Vinamilk có các trang trại và nhà máy sữa đầu tiên tại Việt Nam đạt trung hoà carbon
  (TN&MT) - Ngày 26/5, tại Nghệ An, Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã công bố chính thức lộ trình tiến đến Net Zero 2050 với chương trình hành động “Vinamilk Pathway to Dairy Net Zero 2050” (Vinamilk hướng đến Net Zero 2050). Đặc biệt tại sự kiện, Vinamilk cũng đã được xác nhận là công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam có nhà máy và trang trại đạt trung hòa Carbon theo tiêu chuẩn PAS 2060. Sự kiện này đã đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong hành trình tiên phong của Vinamilk về phát triển bền vững.
 • Agribank được vinh danh với 3 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2022
  Vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ vinh danh Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Vietnam) tổ chức. Agribank vinh dự được xướng tên với ba Giải thưởng: “Ngân hàng hỗ trợ đầu tư cho nông nghiệp công nghệ cao”, “Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng” và “Ngân hàng tiêu biểu về Tín dụng xanh”.
 • Van Phuc Group khánh thành nhạc nước và xác lập 2 kỷ lục Việt Nam
  (TN&NT) - Tối 27/5, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) đã tổ Lễ chức khánh thành công trình nhạc nước Van Phuc Water Show với tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 200 tỷ đồng. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo TP.HCM.
 • Nhiệt điện Phú Mỹ và Công ty EPS nỗ lực đảm bảo sản xuất điện mùa khô
  (TN&MT) - Ngày 26/5, ông Lê Văn Danh - Tổng giám đốc Tổng công ty Phát điện 3 đã chủ trì buổi làm việc với Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ và Công ty dịch vụ sửa chữa các nhà máy điện EVNGENCO3 (EPS) về công tác đảm bảo sản xuất điện cao điểm mùa khô và năm 2023.
 • PV Power 3 năm liên tiếp được xếp hạng ‘BB’ với triển vọng tích cực
  Ngày 25/5, Tổ chức xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới Fitch Ratings đã xác nhận Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP có xếp hạng nhà phát hành nợ dài hạn bằng ngoại tệ tại mức BB với “Triển vọng tích cực”.
 • Tăng giá điện 3% và 6 bậc, EVN có thoát khó?
  Việc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tăng giá điện lên 3%, giá điện sinh hoạt có 6 bậc, nguyên tắc dùng càng nhiều điện giá điện càng cao, khoản lỗ hơn 26 nghìn tỷ của EVN… là những vấn đề gần đây khiến dư luận quan tâm, kiến nghị làm rõ.
 • PV GAS có Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc mới
  Hội đồng quản trị (HĐQT) Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đã công bố Nghị quyết số 58/NQ-KVN về việc bầu ông Nguyễn Thanh Bình - Thành viên HĐQT PV GAS giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT PV GAS. Đồng thời, HĐQT PV GAS cũng thông báo Quyết định số 668/QĐ-KVN về việc bổ nhiệm ông Phạm Văn Phong - Thành viên HĐQT PV GAS giữ chức vụ Tổng giám đốc PV GAS.
 • Du khách hưởng lợi nhờ những kỳ nghỉ “all in one” đang là xu thế
  Khách du lịch đang có xu hướng tìm kiếm nhiều trải nghiệm trong cùng một chuyến đi, kết hợp nghỉ dưỡng lẫn thăm thú, vui chơi, giải trí… Nắm bắt điều này, các doanh nghiệp du lịch lớn đã bắt tay để mang tới những trải nghiệm “đa trong một”, tối ưu chi phí cho du khách.
 • PV GAS tổ chức thành công cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023
  Ngày 25/05/2023, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) đã tổ chức cuộc họp Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2023, thảo luận và tiến hành biểu quyết đối với kế hoạch năm 2023 và các nội dung quan trọng khác thuộc thẩm quyền quyết định của ĐHĐCĐ.
 • PVFCCo tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028
  Vào ngày 24/05, tại Hội trường Nhà máy Đạm Phú Mỹ, Công đoàn Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Công đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
 • 30 năm MobiFone: Chuyển mình để bứt phá
  Sau ba thập kỷ, từ một công ty viễn thông hàng đầu với mạng lưới phủ sóng khắp cả nước, MobiFone đã và đang chuyển mình thành một doanh nghiệp công nghệ, cung cấp hạ tầng số chủ lực hàng đầu quốc gia và xây dựng xã hội số Việt Nam.
 • EVN tạo điều kiện tối đa cho các dự án năng lượng tái tạo chuyển tiếp
  Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cùng các đơn vị thành viên đã và đang nỗ lực tối đa, tạo mọi điều kiện cho các chủ đầu tư dự án năng lượng tái tạo chuyển tiếp trong việc hoàn thành các thủ tục. Mục tiêu nhằm đưa các dự án này vào vận hành trong thời gian sớm nhất, trên tinh thần tuân thủ các quy định của pháp luật.
 • Petrolimex Aviation cung cấp nhiên liệu hàng không Jet A-1 tại Cảng Hàng không Cà Mau
  Công ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) đã thực hiện thành công tra nạp nhiên liệu bay Jet A-1 cho máy bay Embraer 190 của Hãng Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) mang số hiệu QH1284 xuất phát từ Cà Mau đi Hà Nội.
 • PVCFC tiếp tục đầu tư cho nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm ứng dụng cao
  Với mục tiêu nhằm triển khai chiến lược phát triển sản phẩm phân hữu cơ, vi sinh, phân vi sinh và chế phẩm vi sinh có lợi cho cây trồng, định hướng phát triển sản phẩm giai đoạn 2023 – 2030,  Trung tâm Nghiên cứu - Phát triển, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (Hose: DCM) đã tổ chức Hội thảo “Định hướng nghiên cứu và ứng dụng vi sinh vật có lợi đến sinh trưởng cây trồng” tại Đắk lắk với sự tham gia của Ban lãnh đạo PVCFC cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp.
 • Agribank và Bộ NN&PTNT ký kết thỏa thuận hợp tác
  Vừa qua, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (MARD) và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO