PV GAS tiếp tục các chương trình ủng hộ phòng chống đại dịch

Anh Thư | 02/11/2021, 05:24

(TN&MT) - Mặc dù dịch bệnh Covid-19 cơ bản đã được khống chế nhưng vẫn tiềm ẩn nguy cơ lây lan nhanh và rộng ở các tỉnh thành nơi có nhiều dự án, công trình khí do các đơn vị của PV GAS trực tiếp quản lý và vận hành. Trước tình hình đó, bên cạnh việc duy trì và đẩy mạnh các phương án làm việc, trang bị đầy đủ vật dụng y tế cần thiết nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động, các đơn vị cũng đã triển khai nhiều chính sách hỗ trợ cho lực lượng phối hợp phòng, chống dịch tại địa phương.

500 triệu đồng cho huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai)

Nhằm chia sẻ khó khăn với lực lượng y tế địa phương, phát huy truyền thống cũng như văn hóa PV GAS, văn hóa KĐN, Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam bộ (KĐN) đã trao tài trợ y tế với giá trị 100 triệu đồng cho Trung tâm y tế (TTYT) huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai; với mong muốn hỗ trợ TTYT có thêm nguồn kinh phí để bổ sung trang thiết bị y tế, giúp tăng cường cơ sở vật chất, nâng cao năng lực rà soát, phát hiện bệnh nhân trong cộng đồng để kịp thời điều trị, khoanh vùng phòng dịch hiệu quả trên địa bàn huyện nói chung và trong các khu công nghiệp nói riêng.

KĐN ủng hộ Trung tâm Y tế huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

Tham dự buổi trao tặng, ông Nguyễn Kim Ngọc - Phó Giám đốc KĐN đã thay mặt Công ty gửi lời cảm ơn đến UBND huyện Nhơn Trạch và các cơ quan chức năng của huyện đã tạo mọi điều kiện và hỗ trợ PV GAS/KĐN trong việc đảm bảo an ninh, an toàn cho tuyến ống dẫn khí và Trung tâm Phân phối Khí Nhơn Trạch, các trạm van ngắt tuyến; đặc biệt là quá trình hỗ trợ phòng chống dịch, tiêm vaccine cho NLĐ KĐN trong suốt thời gian qua. Ông Nguyễn Kim Ngọc cũng khẳng định, đồng hành và tài trợ y tế cho TTYT huyện Nhơn Trạch là việc làm thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp; qua đó mong muốn đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế của TTYT có thêm động lực, quyết tâm và nỗ lực trong công tác y tế, mang lại sự an tâm, tin tưởng cho người dân và người lao động trên địa bàn huyện.

Thay mặt TTYT huyện Nhơn Trạch, Bác sỹ Hồ Minh Văn - Giám Đốc Trung tâm đã gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm và hỗ trợ kịp thời từ KĐN. Số tiền mà đơn vị tiếp nhận sẽ được dùng để mua sắm khẩu trang cũng như các trang thiết bị, hóa chất, vật tư y tế và các hoạt động phục vụ công tác phòng chống dịch trên địa bàn huyện. Đây là nghĩa cử đẹp của của KĐN đã chung tay góp sức, đồng hành cùng TTYT huyện Nhơn Trạch cũng như ngành y tế địa phương trong việc chủ động, sẵn sàng hơn trong công tác phòng chống dịch.

Ngoài việc tài trợ về y tế, theo kế hoạch thực hiện chương trình an sinh xã hội năm 2021, KĐN cũng đang phối hợp với chính quyền địa phương các xã Vĩnh Thanh, Phước An, Phước Khánh của huyện Nhơn Trạch để hỗ trợ 60 phần quà/xã cho các hộ gia đình chính sách, các hộ gia đình khó khăn, trị giá mỗi phần quà là 1 triệu đồng; phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các xã xây dựng 2 căn nhà đại đoàn kết, trị giá mỗi căn 80 triệu đồng; chương trình tiếp sức tới trường cho 60 em nhỏ là học sinh nghèo vượt khó, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng. Tổng giá trị cho chuỗi các hoạt động nằm trong chương trình an sinh xã hội của KĐN năm 2021 trên địa bàn huyện Nhơn Trạch là gần 500 triệu đồng.

CNG Việt Nam ủng hộ các lực lượng tuyến đầu bảo vệ an ninh, trật tự, phòng chống dịch của BR-VT

CNG Việt Nam ủng hộ 150 triệu đồng cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng chống dịch Covid-19” do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam và Tiểu ban Vận động và huy động xã hội thuộc Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 tổ chức, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng xã hội và các lực lượng tuyến đầu, Công ty Cổ phần CNG Việt Nam (CNG Việt Nam) đã tổ chức chương trình ủng hộ thiết thực và ý nghĩa.

Đoàn cán bộ đại diện CNG Việt Nam đã đến thăm hỏi và ủng hộ Sở Giao thông Vận tải tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh BR-VT, Công an Thị xã Phú Mỹ; trao tặng kinh phí 50 triệu đồng cho mỗi đơn vị để hỗ trợ hoạt động phòng chống dịch, bảo đảm an ninh an toàn cho cộng đồng.

CNG Việt Nam ủng hộ các lực lượng tuyến đầu bảo vệ an ninh, trật tự, phòng chống dịch của BR-VT

Tại buổi tặng quà ủng hộ các đơn vị, đại diện CNG Việt Nam ông Nguyễn Trọng Hùng - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, ông Nguyễn Giang Nam - Phó Giám đốc Chi nhánh Phú Mỹ đã thăm hỏi, động viên, cảm ơn, chia sẻ những vất vả, khó khăn mà các cán bộ, chiến sĩ lực lượng chức năng tuyến đầu phòng chống dịch đã đối mặt, vượt qua để hoàn thành nhiệm vụ.

Thông qua chương trình ủng hộ tại BR-VT, CNG Việt Nam mong muốn được góp sức vì cuộc chiến chống đại dịch, từng bước khôi phục trạng thái bình thường mới cho mọi hoạt động kinh tế và sự bình yên cuộc sống của người dân.

Bài liên quan
 • 9 tháng năm 2021 PV GAS: Doanh thu tăng 21%, lợi nhuận tăng 9% cùng kỳ
  (TN&MT) - Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS, mã chứng khoán: GAS) vừa công bố Báo cáo tài chính hợp nhất Quý 3/2021. Trong đó, lũy kế 9 tháng đầu năm 2021 PV GAS ghi nhận doanh thu thuần 58.815 tỷ đồng, tăng 21% so với cùng kỳ; Lợi nhuận sau thuế 6.822 tỷ đồng, tăng 9% so với cùng kỳ năm 2020. Kết quả này cao hơn so với con số sơ bộ trước đó PV GAS công bố lần lượt là 1 và 10%.

(0) Bình luận
Nổi bật
ĐBQH Lý Thị Lan đề nghị sớm triển khai chính sách đối với vùng đồng bào DTTS và miền núi
(TN&MT) - Theo Đại biểu Lý Thị Lan - Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Giang, việc chậm, chưa ban hành các quy định pháp luật tất yếu dẫn tới lãng phí cơ hội thụ hưởng, tiếp cận chính sách của người dân vùng đồng bào DTTS và miền núi.
Đừng bỏ lỡ
 • Nắng nóng gay gắt, điện tiêu thụ miền Bắc tiếp tục tăng cao
  (TN&MT) - Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) cho biết, diễn biến thời tiết nắng nóng gay gắt diện rộng ở miền Bắc trong những ngày gần đây đã làm sản lượng điện tiêu thụ của miền Bắc tiếp tục tăng rất mạnh.
 • Đổi mới sáng tạo để nâng cao năng lực chuyển đổi số, phát triển xanh
  (TN&MT) - Ngày 02/6/2023, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã diễn ra Diễn đàn Phát triển kinh tế với chủ đề “Đổi mới công nghệ, Chuyển đổi số, Bảo vệ tài nguyên và môi trường” năm 2023. Nhiều phát kiến đổi mới sáng tạo, chuyển đổi công nghệ nâng cao năng suất chất lượng, các mô hình hay, các sản phẩm thân thiện môi trường đã được chia sẻ, giới thiệu và vinh danh tại Diễn đàn.
 • EVNGENCO1: Hướng về người lao động
  Bám sát chủ đề "Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức", trong Tháng Công nhân năm 2023, các cấp Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, có tính hành động cao, hướng về cơ sở, quan tâm người lao động để động viên khích lệ tinh thần hăng say lao động sản xuất bảo đảm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt trong những tháng cao điểm mùa khô năm 2023.
 • 6 doanh nghiệp Dầu khí được vinh danh Top 50 Công ty Đại chúng uy tín và hiệu quả 2023
  Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố Bảng xếp hạng VIX50 - Top 50 Công ty Đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2023. Trong đó, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) có 6 đơn vị được vinh danh; Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí - CTCP (PVFCCo) và Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đứng trong Top 20.
 • 5 công trình khoa học ngành Dầu khí đạt giải thưởng VIFOTEC 2022
  Tại Lễ trao Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam (VIFOTEC) năm 2022, ngành Dầu khí có 5 công trình khoa học đạt giải. Đặc biệt, trong 4 giải Nhất có 2 công trình đến từ Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC) và Viện Dầu khí Việt Nam (VPI).
 • PV GAS khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh LNG
  Đầu tháng 5/2023, Bộ Công Thương đã ban hành quyết định chứng nhận Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đủ điều kiện là thương nhân xuất khẩu, nhập khẩu LNG, đánh dấu một bước phát triển mới của PV GAS trong lĩnh vực kinh doanh khí. Với quyết định này, PV GAS tự hào là đơn vị đầu tiên có đủ điều kiện để thực hiện các hoạt động xuất, nhập khẩu và kinh doanh, phân phối LNG cho thị trường Việt Nam.
 • Kiến tạo thịnh vượng của Bất động sản Thành Đông
  Có thể nói khu Đô thị mới của Công ty Cổ phần Bất động sản Thành Đông không chỉ là những không gian sống đáng mơ ước mà còn là dấu ấn kiến tạo thịnh vượng, góp phần làm thay đổi diện mạo của các vùng đất nơi Công ty đầu tư.
 • Tuổi trẻ PV GAS tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023 của Trung ương Đoàn
  Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Đoàn và Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Đoàn Thanh niên PV GAS đã tích cực tham gia Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023 của Trung ương Đoàn tại Cà Mau và tài trợ trao tặng căn nhà nhân ái cho gia đình chính sách ở xã Hàm Rồng, huyện Năm Căn.
 • Cát Bà - Hải Phòng chuyển đổi mô hình nuôi trồng thuỷ sản gắn với du lịch
  Được gọi là thành phố biển, Hải Phòng phần khẳng định tiềm năng và thế mạnh của thành phố trong phát triển du lịch. Với quy mô hơn 29.000ha mặt nước cùng với địa hình castor đẹp, Quần đảo Cát Bà, Hải Phòng vừa là điểm đến du lịch lý tưởng, vừa có những điều kiện thuận lợi trong nuôi trồng thủy hải sản.
 • Công đoàn Cơ quan Điều hành PV GAS hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ
  Công đoàn Cơ quan Điều hành PV GAS (CQĐH) đã tổ chức, phối hợp tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thực tiễn, tập trung vào chăm lo sức khỏe cho người lao động.
 • Petrolimex: Xanh hoá sản phẩm góp phần giảm phát thải
  Trong bối cảnh toàn cầu đang nỗ lực giảm phát thải, hướng đến nền kinh tế xanh, trung hòa các bon, Petrolimex đã thay đổi tư duy trong kinh doanh, sớm đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường.
 • Vinamilk đẩy mạnh đầu tư ra nước ngoài
  Song song với việc phát triển thị trường nội địa, Vinamilk - Công ty sữa hàng đầu Việt Nam tích cực tìm kiếm cơ hội đầu tư ra nước ngoài thông qua các chi nhánh nước ngoài và xuất khẩu.
 • PVFCCo xếp thứ 2 trong “Bảng xếp hạng công ty đại chúng uy tín và hiệu quả” năm 2023
  Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) vừa được vinh danh trong “Bảng xếp hạng Top 50 công ty đại chúng uy tín và hiệu quả” năm 2023 với vị trí thứ 2.
 • Tuổi trẻ Petrolimex đồng loạt tổ chức "Ngày Chủ nhật xanh" lần thứ II năm 2023
  Vừa qua, các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Petrolimex đã đồng loạt tổ chức "Ngày Chủ nhật xanh" lần thứ II năm 2023. Cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, Petrolimex nói chung và tuổi trẻ Petrolimex nói riêng, luôn nhận thức và ý thức trong công tác bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO