PV GAS tham gia tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác phối hợp năm 2022 tại BR-VT

PV | 07/12/2022, 09:58

Vừa qua, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ và Công ty Đường ống Khí Nam Côn Sơn đã tổ chức Hội nghị Sơ kết phương án phối hợp bảo vệ an ninh, an toàn đường ống dẫn khí biển năm 2022 và triển khai kế hoạch phối hợp năm 2023.

Tới dự Hội nghị có Thượng tá Trần Ngọc Tăng - Phó Chỉ huy Trưởng, Tham mưu Trưởng BĐBP tỉnh BR-VT; ông Nguyễn Thành Minh - Giám đốc Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ và ông Hoàng Minh - Giám đốc Công ty Đường ống Khí Nam Côn Sơn.

2b28961bf4f42daa74e5.jpeg
BĐBP tỉnh BR-VT và KĐN – NCSP tổ chức Hội nghị Sơ kết phương án phối hợp năm 2022.

Báo cáo sơ kết nêu rõ, trong năm 2022, BĐBP tỉnh BR-VT và PV GAS mà đại diện là KĐN và NCSP đã quán triệt, triển khai nghiêm túc các Nghị định của Chính phủ, các Quy chế, Chỉ thị của Bộ Tư lệnh BĐBP, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tỉnh ủy - UBND tỉnh BR-VT về công tác bảo vệ các hoạt động Dầu khí, bảo đảm an toàn hệ thống khí, góp phần giữ gìn an ninh – chủ quyền trên biển của Tổ quốc.

2b321baa7945a01bf954.jpeg
Đại diện KĐN phát biểu tham luận tại Hội nghị.

Các bên phối hợp đã thường xuyên chỉ đạo các đơn vị tăng cường công tác tuyên truyền, vận động ngư dân chấp hành nghiêm các quy định về việc không vi phạm hành lang an toàn công trình dầu khí trên biển, trên sông và trên bờ; Thực hiện hiệu quả công tác phối hợp tuần tra bảo vệ các tuyến ống khí. Các bên đã cùng tổ chức truyền thông bảo vệ an ninh, an toàn đường ống dẫn khí biển cho các doanh nghiệp vận tải biển, đại lý hàng hải và 880 chủ tàu, thuyền trưởng, cấp phát 2.500 tờ rơi dầu khí, trao tặng 3.500 lá cờ Tổ quốc cho bà con ngư dân tại các buổi truyền thông Dầu khí. Đặc biệt, BĐBP tỉnh BR-VT và KĐN - NCSP thường xuyên trao đổi thông tin, tình hình liên quan đến an ninh vùng biển, trật tự an toàn xã hội. Từ đó, nâng cao cảnh giác, chủ động trong phối hợp, xử lý khi có sự cố xảy ra liên quan đến an ninh, an toàn ảnh hưởng đến công trình dầu khí.

ec3ee24b81a458fa01b5.jpeg
KĐN và NCSP thường xuyên phối hợp tổ chức các nội dung truyền thông an toàn hệ thống đường ống khí trênđịa bàn miền Đông Nam Bộ.

Năm 2023, các đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp theo phương án đã ký kết, trong đó tập trung tuyên truyền, vận động chủ tàu, thuyền trưởng không neo đậu, đánh bắt hải sản, vận chuyển, nuôi trồng, chế biến thủy hải sản… trong khu vực hành lang an toàn đường ống dẫn khí trên biển, trên sông bằng nhiều hình thức, biện pháp truyền thông khác nhau. Các bên cũng thống nhất tăng cường phối hợp tuần tra, kiểm soát, giám sát trên bờ, trên biển bảo vệ chủ quyền biên giới vùng biển kết hợp bảo vệ các công trình dầu khí; đồng thời, phối hợp với chính quyền địa phương và các đơn vị liên quan trong các trường hợp vi phạm; thường xuyên trao đổi thông tin để xử lý kịp thời và can thiệp nhanh khi có tàu cá vi phạm hành lang an toàn đường ống dẫn khí.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đại biểu Vương Thị Hương: Tháo gỡ vướng mắc chính sách để hỗ trợ đồng bào DTTS và miền núi
(TN&MT) - Phát biểu thảo luận tổ sáng 24/5, đại biểu Vương Thị Hương (Đoàn ĐBQH Hà Giang) cho rằng bên cạnh những chính sách hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi thì vẫn còn một số bất cập, vướng mắc đề nghị Chính phủ tiếp tục tháo gỡ để đạt được các mục tiêu đặt ra.
Đừng bỏ lỡ
 • Vinamilk có các trang trại và nhà máy sữa đầu tiên tại Việt Nam đạt trung hoà carbon
  (TN&MT) - Ngày 26/5, tại Nghệ An, Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã công bố chính thức lộ trình tiến đến Net Zero 2050 với chương trình hành động “Vinamilk Pathway to Dairy Net Zero 2050” (Vinamilk hướng đến Net Zero 2050). Đặc biệt tại sự kiện, Vinamilk cũng đã được xác nhận là công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam có nhà máy và trang trại đạt trung hòa Carbon theo tiêu chuẩn PAS 2060. Sự kiện này đã đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong hành trình tiên phong của Vinamilk về phát triển bền vững.
 • Agribank được vinh danh với 3 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2022
  Vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ vinh danh Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Vietnam) tổ chức. Agribank vinh dự được xướng tên với ba Giải thưởng: “Ngân hàng hỗ trợ đầu tư cho nông nghiệp công nghệ cao”, “Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng” và “Ngân hàng tiêu biểu về Tín dụng xanh”.
 • Van Phuc Group khánh thành nhạc nước và xác lập 2 kỷ lục Việt Nam
  (TN&NT) - Tối 27/5, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) đã tổ Lễ chức khánh thành công trình nhạc nước Van Phuc Water Show với tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 200 tỷ đồng. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo TP.HCM.
 • Nhiệt điện Phú Mỹ và Công ty EPS nỗ lực đảm bảo sản xuất điện mùa khô
  (TN&MT) - Ngày 26/5, ông Lê Văn Danh - Tổng giám đốc Tổng công ty Phát điện 3 đã chủ trì buổi làm việc với Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ và Công ty dịch vụ sửa chữa các nhà máy điện EVNGENCO3 (EPS) về công tác đảm bảo sản xuất điện cao điểm mùa khô và năm 2023.
 • PV Power 3 năm liên tiếp được xếp hạng ‘BB’ với triển vọng tích cực
  Ngày 25/5, Tổ chức xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới Fitch Ratings đã xác nhận Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP có xếp hạng nhà phát hành nợ dài hạn bằng ngoại tệ tại mức BB với “Triển vọng tích cực”.
 • Tăng giá điện 3% và 6 bậc, EVN có thoát khó?
  Việc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tăng giá điện lên 3%, giá điện sinh hoạt có 6 bậc, nguyên tắc dùng càng nhiều điện giá điện càng cao, khoản lỗ hơn 26 nghìn tỷ của EVN… là những vấn đề gần đây khiến dư luận quan tâm, kiến nghị làm rõ.
 • PV GAS có Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc mới
  Hội đồng quản trị (HĐQT) Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đã công bố Nghị quyết số 58/NQ-KVN về việc bầu ông Nguyễn Thanh Bình - Thành viên HĐQT PV GAS giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT PV GAS. Đồng thời, HĐQT PV GAS cũng thông báo Quyết định số 668/QĐ-KVN về việc bổ nhiệm ông Phạm Văn Phong - Thành viên HĐQT PV GAS giữ chức vụ Tổng giám đốc PV GAS.
 • Du khách hưởng lợi nhờ những kỳ nghỉ “all in one” đang là xu thế
  Khách du lịch đang có xu hướng tìm kiếm nhiều trải nghiệm trong cùng một chuyến đi, kết hợp nghỉ dưỡng lẫn thăm thú, vui chơi, giải trí… Nắm bắt điều này, các doanh nghiệp du lịch lớn đã bắt tay để mang tới những trải nghiệm “đa trong một”, tối ưu chi phí cho du khách.
 • PV GAS tổ chức thành công cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023
  Ngày 25/05/2023, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) đã tổ chức cuộc họp Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2023, thảo luận và tiến hành biểu quyết đối với kế hoạch năm 2023 và các nội dung quan trọng khác thuộc thẩm quyền quyết định của ĐHĐCĐ.
 • PVFCCo tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028
  Vào ngày 24/05, tại Hội trường Nhà máy Đạm Phú Mỹ, Công đoàn Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Công đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
 • 30 năm MobiFone: Chuyển mình để bứt phá
  Sau ba thập kỷ, từ một công ty viễn thông hàng đầu với mạng lưới phủ sóng khắp cả nước, MobiFone đã và đang chuyển mình thành một doanh nghiệp công nghệ, cung cấp hạ tầng số chủ lực hàng đầu quốc gia và xây dựng xã hội số Việt Nam.
 • EVN tạo điều kiện tối đa cho các dự án năng lượng tái tạo chuyển tiếp
  Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cùng các đơn vị thành viên đã và đang nỗ lực tối đa, tạo mọi điều kiện cho các chủ đầu tư dự án năng lượng tái tạo chuyển tiếp trong việc hoàn thành các thủ tục. Mục tiêu nhằm đưa các dự án này vào vận hành trong thời gian sớm nhất, trên tinh thần tuân thủ các quy định của pháp luật.
 • Petrolimex Aviation cung cấp nhiên liệu hàng không Jet A-1 tại Cảng Hàng không Cà Mau
  Công ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) đã thực hiện thành công tra nạp nhiên liệu bay Jet A-1 cho máy bay Embraer 190 của Hãng Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) mang số hiệu QH1284 xuất phát từ Cà Mau đi Hà Nội.
 • PVCFC tiếp tục đầu tư cho nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm ứng dụng cao
  Với mục tiêu nhằm triển khai chiến lược phát triển sản phẩm phân hữu cơ, vi sinh, phân vi sinh và chế phẩm vi sinh có lợi cho cây trồng, định hướng phát triển sản phẩm giai đoạn 2023 – 2030,  Trung tâm Nghiên cứu - Phát triển, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (Hose: DCM) đã tổ chức Hội thảo “Định hướng nghiên cứu và ứng dụng vi sinh vật có lợi đến sinh trưởng cây trồng” tại Đắk lắk với sự tham gia của Ban lãnh đạo PVCFC cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp.
 • Agribank và Bộ NN&PTNT ký kết thỏa thuận hợp tác
  Vừa qua, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (MARD) và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO