PV GAS LPG tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2021: “ Đổi mới - Hành động”

PV | 08/12/2021, 17:25

(TN&MT) - Công ty Cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG) vừa tổ chức Hội nghị Người lao động (NLĐ) năm 2021 với sự tham dự của 106 đại biểu đại diện cho hơn 500 người lao động trong toàn Công ty từ các điểm cầu tực tuyến và tại Hội trường của Công ty. Hội nghị được tổ chức đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định.

Tại Hội nghị, báo cáo tình hình hoạt động SXKD năm 2021, đồng chí Nguyễn Hải Long - Giám đốc PV GAS LPG cho biết: Năm 2021 là một năm đặc biệt khó khăn khi PV GAS LPG triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, kéo dài, lan rộng hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc đặc biệt nghiêm trọng ở các tỉnh phía Nam, tác động, ảnh hưởng xấu đến nền kinh tế toàn nước ta. Sản xuất, tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ trong nước đều đình đốn, nhu cầu nhiên liệu sụt giảm.  

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Mặc dù gặp nhiều bất lợi do dịch bệnh, nhưng với tinh thần quán triệt phương châm “Đoàn kết - Đổi mới - Chuyên  Nghiệp - Hành động” của Tổng công ty Khí Việt Nam, Ban Lãnh đạo PV GAS LPG xác định tập trung vào hai nội dung chính là "Đổi mới" và "Hành động" nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ, thực chất trong toàn bộ các hoạt động của đơn vị, đặc biệt là hoạt động sản xuất kinh doanh, tận dụng tốt các cơ hội, triển khai quyết liệt đồng bộ nhiều giải pháp hiệu quả, cùng với sự hỗ trợ tích cực từ Tổng công ty, các đơn vị trong ngành,…

PV GAS LPG đã thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch. Có nhiều điểm sáng, đáng ghi nhận trong hoạt động SXKD của PV GAS LPG trong năm 2021: Các hệ thống trạm chiết nạp LPG, các tổng kho tàng trữ LPG vận hành an toàn và hiệu quả; Doanh thu đạt 114,9% kế hoạch; Lợi nhuận đạt 82% kế hoạch, thu nhập của người lao động đạt 105% kế hoạch.

Vinh danh 3 tập thể điển hình xuất sắc, tiên tiến của PV GAS LPG trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021

Tại Hội nghị, Chủ tịch Công đoàn PV GAS LPG Vương Dũng Hoàng đã báo cáo tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy lao động, Quy chế dân chủ và triển khai Văn hóa doanh nghiệp năm 2021 của Công ty. Năm 2021, PV GAS LPG vẫn đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động; Công tác đào tạo cơ bản đáp ứng yêu cầu cung cấp kiến thức, kỹ năng, cập nhật văn bản pháp luật để phục vụ tốt nhiệm vụ SXKD; các điều kiện ATVSLĐ được đảm bảo.

PV GAS LPG đã tích cực tuyên truyền, triển khai thực hành Văn hóa doanh nghiệp một cách thiết thực, thông qua các phong trào thi đua hoàn thành kế hoạch SXKD, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phong trào sáng kiến cải tiến, phong trào ATVSLĐ, thi tìm hiểu kiến thức phòng chống dịch bệnh Covid-19…

Hội nghị đã tiếp thu, giải đáp kiến nghị của Hội nghị Người lao động các đơn vị. Tất cả các kiến nghị được Đoàn Chủ tịch giải đáp thỏa đáng ngay tại Hội nghị.

Khen thưởng 5 cá nhân điển hình xuất sắc năm 2021 của PV GAS LPG

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Phong - Phó Tổng giám đốc PV GAS đã biểu dương, đánh giá cao những kết quả đạt được của PV GAS LPG trong năm 2021, nhận định mũi nhọn hoạt động năm 2022 cũng như trong giai đoạn tới của PV GAS LPG là tập trung vào phát triển thị phần bán lẻ, nâng cao thương hiệu PETROVIETNAM GAS trên toàn quốc. Đây là nhiệm vụ then chốt trong toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Đồng chí Phạm Văn Phong mong muốn tập thể lãnh đạo, CBCNV PV GAS LPG tiếp tục nỗ lực, phát huy bản lĩnh, năng động, sáng tạo, đoàn kết, ra sức thi đua để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch năm 2022, trong đó đặc biệt quan tâm đến: Thực hiện Chiến lược phát triển Công ty gắn với tái cơ cấu thích ứng với những điều kiện mới, đảm bảo hiệu quả và phát triển bền vững; Nâng cao công tác quản trị, rà soát và từng bước số hóa, đơn giản hóa hệ thống quản lý; Tăng cường tiết kiệm, tiết giảm chi phí, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật; Xây dựng phương án kinh doanh theo hướng mở rộng thị trường và tăng thị phần tiêu thụ LPG; Nhanh chóng hoàn thiện hệ thống trạm chiết nạp LPG tại các tỉnh phía Nam; Xây dựng các kịch bản, phương án để chủ động ứng phó với các biến động khó lường của thị trường.

Đồng chí Phạm Văn Phong, PTGĐ PV GAS chúc mừng những thành tích trong năm 2021 và chỉ đạo nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 của PV GAS LPG

Hội nghị đã biểu dương, vinh danh, khen thưởng 3 tập thể điển hình xuất sắc, tiên tiến; khen thưởng 5 cá nhân điển hình xuất sắc năm 2021 của PV GAS LPG. Công đoàn PV GAS LPG cũng được Công đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam khen thưởng là Công đoàn cơ sở Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Tại Hội nghị, Giám đốc Nguyễn Hải Long đã kêu gọi tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể người lao động PV GAS LPG thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch năm 2022 và triển khai Văn hóa doanh nghiệp. Trong đó, đồng chí đã kêu gọi toàn thể người lao động, các tổ chức đoàn thể trong toàn Công ty đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, sáng tạo, đổi mới trong suy nghĩ và chuyên nghiệp trong hành động, tận dụng tốt các cơ hội, đồng lòng vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch năm 2022.

Bài liên quan
 • PV GAS được vinh danh những công trình sáng tạo
  (TN&MT) - Tháng 11/2021 ghi nhận những công trình sáng tạo của PV GAS được vinh danh tại các sự kiện cấp quốc gia. Tiếp tục xứng đáng là một trong những đơn vị có phong trào sáng kiến sáng tạo phát triển mạnh mẽ nhất trong Tập đoàn, các công trình sáng tạo của người lao động PV GAS vẫn luôn có mặt tại nhiều giải thưởng quốc gia trong những năm qua. Và 2021 là bước đi kế tiếp rất mạnh mẽ, dù phải trải qua sóng gió đại dịch.

(0) Bình luận
Nổi bật
Honda Việt Nam khuyến mại hấp dẫn “Bắt Deal Đỉnh - Rinh Xế Xịn”
Nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm các mẫu xe Honda và tận hưởng những khoảnh khắc du ngoạn tuyệt vời, Honda Việt Nam đã phối hợp cùng hệ thống Nhà Phân phối Ô tô Honda trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn “Bắt Deal Đỉnh - Rinh Xế Xịn” cho các dòng xe Honda City, Honda BR-V, Honda HR-V, Honda Civic và Honda Accord.
Đừng bỏ lỡ
 • PTSC Quảng Ngãi thi đua về đích dự án bảo dưỡng Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn 2023
  Công ty Cổ phần Dịch vụ Dầu khí Quảng Ngãi PTSC (PTSC Quảng Ngãi) đã tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua về đích Dự án Bảo dưỡng tổng thể Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn nhằm kêu gọi, khích lệ tinh thần toàn thể người lao động tại dự án phát huy trí tuệ, trách nhiệm, tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tích cực thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo dưỡng tổng thể nhà máy năm 2023.
 • Phân bón Cà Mau trao học bổng “Hạt ngọc mùa vàng” tới sinh viên Đại học Nông lâm TP.HCM
  Hòa trong không khí khai giảng năm học 2023 - 2024 của Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM, Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (Phân bón Cà Mau/PVCFC) đã trao tặng 30 suất học bổng “Hạt ngọc mùa vàng” trị giá 210 triệu đồng tới các sinh viên của trường.
 • PV GAS Run - Hành trình Năng lượng xanh 2023
  Thực hiện kế hoạch hoạt động Chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam - PV GAS (20/9/1990 - 20/9/2023), trong tháng 9/2023, Hội thao PV GAS được tổ chức với đa dạng môn thi đấu. Sáng ngày 30/9/2023, Giải chạy bộ của toàn PV GAS và Lễ tổng kết - trao giải thưởng Hội thao sẽ được tổ chức tại TP.HCM, khép lại chuỗi sự kiện đoàn kết chào tuổi mới của PV GAS.
 • Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp đồng hành cùng Petrovietnam
  Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (Ủy ban QLVNN) ra đời với vai trò lãnh đạo, quản lý đã luôn đồng hành, hỗ trợ trong hành trình đầy gian khó, thử thách để đạt được thành tựu, vinh quang, tự hào của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), ghi dấu chặng đường phục hồi và tăng trưởng ngoạn mục của Tập đoàn.
 • Công bố Quyết định thành lập Petrolimex Hải Dương
  Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Công ty TNHH MTV Xăng dầu Hải Dương (Petrolimex Hải Dương) và các Quyết định bổ nhiệm cán bộ Công ty.
 • Honda Việt Nam giới thiệu Wave Alpha và Vision phiên bản cổ điển với sắc màu Retro
  Ngày 29 tháng 09 tại Hà Nội, Công ty Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu Wave Alpha và Vision phiên bản cổ điển với sắc màu Retro cực nổi bật cùng bộ tem mới đầy độc đáo. Trở lại phong cách nổi tiếng châu Âu từ những thập niên 80 với thiết kế cổ điển đan xen tối giản, tạo nên làn song mạnh mẽ trong giới trẻ.
 • Sữa chua Vinamilk tính đường tham gia “miếng bánh thị trường” tỷ đô tại Trung Quốc
  (TN&MT) - Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 2 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu - phân phối sữa và nông sản tại Trung Quốc, để đưa sản phẩm sữa chua Vinamilk vào thị trường tỷ dân này. Hợp tác mở ra cơ hội lớn để các sản phẩm sữa chua “made in Vietnam” hiện diện và tạo vị thế riêng tại Trung Quốc.
 • Cộng đồng trầm trồ trước khả năng lội nước “cực đỉnh” của xe điện VinFast
  Xe điện VinFast đang là tâm điểm trên nhiều diễn đàn mạng xã hội khi hàng loạt hình ảnh, video clip từ chính người dùng cho thấy khả năng “lướt băng băng” qua đường ngập nước của những chiếc xe xanh.
 • PV GAS phối hợp tổ chức Trung thu cho trẻ em huyện Nhà Bè
  Với trách nhiệm phát triển cộng đồng, đặc biệt là tại huyện Nhà Bè (TP.HCM) - nơi điều kiện kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) cùng các đơn vị trực thuộc, thành viên đã phối hợp tổ chức nhiều chương trình chăm lo phát triển giáo dục, y tế, văn hóa, xã hội thiết thực và ý nghĩa.
 • Lãnh đạo Petrovietnam tham dự Đại hội Dầu khí thế giới lần thứ 24 - WPC 24
  Từ ngày 15 đến 23/9/2023, đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) do Thành viên HĐTV Petrovietnam Bùi Minh Tiến dẫn đầu cùng lãnh đạo một số Ban Tập đoàn và lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Công ty CP Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tham dự Đại hội Dầu khí thế giới lần thứ 24 (WPC 24) tại Calgary (Canada).
 • Kỹ sư Trương Phương Nam - Viên ngọc sáng của Nhà máy Đạm Cà Mau
  Luôn xem những áp lực vất vả trong công việc là thử thách và cơ hội để phấn đấu và phát triển, chính tinh thần đó đã tạo nên một kỹ sư Trương Phương Nam - Nhà máy Đạm Cà Mau giàu sáng kiến như hôm nay.
 • TKV và Tổng Công ty Đông Bắc ký thỏa thuận hợp tác cung cấp than dài hạn với EVN
  (TN&MT) - Ngày 20/9, tại Trụ sở của TKV đã diễn ra Hội nghị thống nhất và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Công nghiệp Than Khoáng sản Việt Nam (TKV), Tổng công ty Đông Bắc và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về việc cung cấp than dài hạn cho các nhà máy nhiệt điện (NMNĐ) sử dụng than anthracite trong EVN. Chủ tịch HĐTV TKV Ngô Hoàng Ngân, Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An, Chủ tịch Tổng công ty Đông Bắc Trần Duy Lê đồng chủ trì hội nghị.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO