Doanh nghiệp - doanh nhân

PV GAS giành nhiều giải thưởng ấn tượng tại Giải chạy bộ online Xuân Dầu khí 2023

PV 08:01 12/05/2023

Với tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực bền bỉ của các VĐV, đội tuyển PV GAS đã giành được hàng loạt giải thưởng ấn tượng tại Giải chạy bộ online Xuân Dầu khí 2023.

Ngày 10/05 vừa qua, Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã tổng kết và trao hơn 300 giải thưởng với tổng giá trị lên đến hơn 500 triệu đồng cho các tập thể và các VĐV đạt thành tích cao tại giải chạy bộ online Xuân Dầu khí 2023.

Giải chạy bộ online Xuân Dầu khí 2023 có 10 ngày thi đấu (từ ngày 6-16/4/2023) đã ghi nhận khoảng 7.000 VĐV đại diện cho 33 Công đoàn trực thuộc Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN), tăng hơn 70% so với năm 2022. Trong đó, 4.691 VĐV nam tham gia với cự ly 70 km và 2.357 VĐV nữ với cự ly 50 km, theo quy định mỗi ngày chỉ ghi nhận 60 phút thi chạy liên tục, có kèm một số ngày đặc biệt được thêm thời gian hoặc nhân đôi kết quả.

2.-4-guong-mat-giai-thuong.jpg
Những runner điển hình đạt nhiều giải thưởng của PV GAS được lãnh đạo Công đoàn Dầu khí chúc mừng và động viên

Trong đó, PV GAS với lực lượng runner bền bỉ, năng nổ đã đạt được hàng loạt giải thưởng (đồng đội/ cá nhân) ấn tượng. Cụ thể, PV GAS đã có 2 giải Nhất và 2 giải Ba ở các hạng mục giải thưởng cá nhân: anh Trần Văn Thuật (KVT) đạt giải Nhất Cán bộ Đảng Đoàn thể, nhóm nam tuổi từ 45 trở xuống; anh Nguyễn Hữu Thức (Công ty Đường ống khí Nam Côn Sơn) đạt giải Nhất Đoàn viên, NLĐ nhóm nam tuổi từ 40-50; chị Dương Thị Hồng (Công ty Đường ống khí Nam Côn Sơn) đạt giải Ba Cán bộ Đảng Đoàn thể, nhóm nữ tuổi từ 45 trở xuống và chị Đinh Thị Bích (Cơ quan Điều hành) đạt giải Ba Đoàn viên, NLĐ nhóm nữ tuổi dưới 40.

4.-giai-nhat-nld.jpg
Trao giải thưởng cao nhất cho bảng xếp hạng đoàn viên – NLĐ trong độ tuổi 40-50

Anh Nguyễn Hữu Chiến (Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ) nhận giải Khuyến khích Cán bộ Đảng Đoàn thể, nhóm nam tuổi trên 45 tuổi. Có đến 24 runner khác của PV GAS nhận giải Khuyến khích ở các lứa tuổi trong giải thi Đoàn viên, NLĐ nam và nữ. PV GAS cũng có 11 VĐV nam, 5 VĐV nữ lọt vào Top100 runner đạt thành tích tốt nhất giải đấu. Trong số hơn 400 VĐV PV GAS hoàn thành cuộc thi, có tới 85 VĐV đạt thứ hạng elite runner (đạt kết quả từ 130km cho nam và từ 100km cho nữ), 109 VĐV đạt thứ hạng pro runner (đạt từ 100km cho nam và từ 70km cho nữ).

Tại các hạng mục đồng đội, PV GAS đã giành giải Nhất đồng đội nam với kỷ lục đạt được 3.644,313 km (PV GAS Năng lượng 1) và giải Khuyến khích đồng đội nam nữ với 2.973,81 km (PV GAS Đoàn kết 1). PV GAS cũng đã trở thành đơn vị đứng thứ 3 toàn Tập đoàn có số lượng nhiều VĐV hoàn thành cự ly với 422 VĐV. Tính về tổng số lượng km hoàn thành trong cuộc thi, PV GAS cũng đứng thứ 2 toàn Tập đoàn với 40.820,8 km đạt được, trong hoàn cảnh thua đội đứng đầu BSR tới 150 người đăng ký tham gia.

3.-giai-nhat-can-bo-cd.jpg
Trao giải thưởng cao nhất cho bảng xếp hạng cán bộ Đảng, đoàn thể dưới 45 tuổi

Đội ngũ runner của PV GAS có các VĐV có kinh nghiệm thi đấu, thậm chí đã từng đạt giải thưởng ở nhiều cuộc thi khác nhau. Tuy nhiên, cũng không ít người chỉ chạy để rèn luyện bản thân, hoặc chưa hề tham gia thi đấu, hoặc chạy để phụ trợ sức bền cho một môn thể thao khác. Đặc biệt, trong hàng thi đấu tiên phong của PV GAS, không ít các lãnh đạo đơn vị, lãnh đạo công đoàn hay các ban, đơn vị “giỏi công tác chuyên môn và nhanh mạnh trên đấu trường thể thao” cũng tham gia hết sức nhiệt thành và máu lửa.

Ngay từ đầu giải đấu, một chiến thuật thông minh được hoạch định sẵn, dựa chủ yếu vào lòng nhiệt huyết và tinh thần tự giác tham gia của các runner, đội ngũ PV GAS đã phân chia thành 6 team thi đấu, tập trung thành 2 hướng: “hướng thương hiệu” tạo đội tuyển mạnh, tranh giải cho PV GAS và “hướng phong trào” với mục tiêu bổ sung từng km quý báu cho toàn đội.

1.-cac-giai-tap-the.jpg
Các đơn vị công đoàn nhận vinh danh Tập thể tham gia tích cực và hiệu quả tại Giải chạy online Xuân Dầu khí 2023

Trong suốt quá trình diễn ra giải, PV GAS luôn được đánh giá là đối thủ đáng gờm, một trong những đơn vị mạnh nhất, luôn đứng top cao trong bảng xếp hạng. Thông qua giải chạy, đội tuyển PV GAS đã tạo nên mối liên kết thể thao đoàn kết và chia sẻ, vui vẻ và hiệu quả cho bất cứ ai mong muốn khỏe hơn.

Giải chạy online Xuân Dầu Khí 2023 năm nay được tổ chức bài bản, khoa học và mang tính chuyên môn cao, điều lệ giải được quy định chặt chẽ, thời gian thi đấu linh hoạt, cơ cấu giải thưởng hợp lý, mang tính khích lệ cao... Đặc biệt, mẫu áo thi đấu cho các VĐV năm nay được đánh giá thiết kế đẹp về hình thức, ý nghĩa về nội dung, đã để lại ấn tượng đầy cảm xúc cho mỗi VĐV, không những mang tính khích lệ tinh thần thi đấu mà còn góp phần quảng bá hình ảnh con người Dầu khí trên từng cung đường chạy khắp mọi miền Tổ quốc. Sự thay đổi thứ hạng liên tục trong top dẫn đầu suốt 10 ngày giải tranh tài trên các cung đường đã tăng thêm phần gay cấn, hấp dẫn của mùa giải.

5.-chia-se-niem-vui.jpg
Giải chạy online Xuân Dầu Khí 2023 năm nay được tổ chức bài bản, khoa học và mang tính chuyên môn cao

Thành công của giải chạy sẽ là bài học kinh nghiệm tốt cho các đơn vị tiếp tục triển khai có hiệu quả các phong trào thể dục thể thao quần chúng theo định hướng đổi mới phương thức hoạt động của tổ chức Công đoàn, góp phần tô thêm nét đẹp văn hóa Dầu khí trong việc nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động, cũng như nâng cao sức khỏe để đẩy mạnh hiệu quả, năng suất lao động, nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong sản xuất kinh doanh.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Rừng mãi xanh nhờ… hương ước
(TN&MT) - Trong quan niệm của đồng bào dân tộc Cống, rừng là sinh mệnh, là nơi thần linh ngự trị. Bởi lẽ đó mà người Cống bản Lả Chà, xã Pa Tần của huyện Nậm Pồ (Điện Biên) yêu rừng như yêu bản.
Đừng bỏ lỡ
 • Honda Việt Nam giới thiệu Wave Alpha và Vision phiên bản cổ điển với sắc màu Retro
  Ngày 29 tháng 09 tại Hà Nội, Công ty Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu Wave Alpha và Vision phiên bản cổ điển với sắc màu Retro cực nổi bật cùng bộ tem mới đầy độc đáo. Trở lại phong cách nổi tiếng châu Âu từ những thập niên 80 với thiết kế cổ điển đan xen tối giản, tạo nên làn song mạnh mẽ trong giới trẻ.
 • Sữa chua Vinamilk tính đường tham gia “miếng bánh thị trường” tỷ đô tại Trung Quốc
  (TN&MT) - Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 2 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu - phân phối sữa và nông sản tại Trung Quốc, để đưa sản phẩm sữa chua Vinamilk vào thị trường tỷ dân này. Hợp tác mở ra cơ hội lớn để các sản phẩm sữa chua “made in Vietnam” hiện diện và tạo vị thế riêng tại Trung Quốc.
 • Cộng đồng trầm trồ trước khả năng lội nước “cực đỉnh” của xe điện VinFast
  Xe điện VinFast đang là tâm điểm trên nhiều diễn đàn mạng xã hội khi hàng loạt hình ảnh, video clip từ chính người dùng cho thấy khả năng “lướt băng băng” qua đường ngập nước của những chiếc xe xanh.
 • PV GAS phối hợp tổ chức Trung thu cho trẻ em huyện Nhà Bè
  Với trách nhiệm phát triển cộng đồng, đặc biệt là tại huyện Nhà Bè (TP.HCM) - nơi điều kiện kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) cùng các đơn vị trực thuộc, thành viên đã phối hợp tổ chức nhiều chương trình chăm lo phát triển giáo dục, y tế, văn hóa, xã hội thiết thực và ý nghĩa.
 • Lãnh đạo Petrovietnam tham dự Đại hội Dầu khí thế giới lần thứ 24 - WPC 24
  Từ ngày 15 đến 23/9/2023, đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) do Thành viên HĐTV Petrovietnam Bùi Minh Tiến dẫn đầu cùng lãnh đạo một số Ban Tập đoàn và lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Công ty CP Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tham dự Đại hội Dầu khí thế giới lần thứ 24 (WPC 24) tại Calgary (Canada).
 • Kỹ sư Trương Phương Nam - Viên ngọc sáng của Nhà máy Đạm Cà Mau
  Luôn xem những áp lực vất vả trong công việc là thử thách và cơ hội để phấn đấu và phát triển, chính tinh thần đó đã tạo nên một kỹ sư Trương Phương Nam - Nhà máy Đạm Cà Mau giàu sáng kiến như hôm nay.
 • TKV và Tổng Công ty Đông Bắc ký thỏa thuận hợp tác cung cấp than dài hạn với EVN
  (TN&MT) - Ngày 20/9, tại Trụ sở của TKV đã diễn ra Hội nghị thống nhất và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Công nghiệp Than Khoáng sản Việt Nam (TKV), Tổng công ty Đông Bắc và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về việc cung cấp than dài hạn cho các nhà máy nhiệt điện (NMNĐ) sử dụng than anthracite trong EVN. Chủ tịch HĐTV TKV Ngô Hoàng Ngân, Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An, Chủ tịch Tổng công ty Đông Bắc Trần Duy Lê đồng chủ trì hội nghị.
 • Kỷ niệm 5 năm thành lập Ban TT&VHDN Petrovietnam (1/10/2018 - 1/10/2023): Lan tỏa giá trị văn hóa tạo thành sức mạnh
  Những năm qua, công tác truyền thông và văn hóa doanh nghiệp tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã đạt được những thành quả hết sức tự hào. Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp Tập đoàn (Ban TT&VHDN) là "cầu nối" góp phần khơi dậy, tuyên truyền và lan tỏa sâu sắc các giá trị văn hóa Petrovietnam đến từng cán bộ nhân viên - người lao động (CBNV-NLĐ). Từ đó tạo thêm niềm tin, tình yêu và động lực để người Dầu khí càng thêm quyết tâm cống hiến cho sự phát triển của ngành.
 • Có thể bạn chưa biết: Nước uống đóng chai cũng cần phải phân biệt!
  (TN&MT) - “Nước nào mà chẳng giống nhau” – Đây rất có thể là điều bạn đã từng nghĩ. Nhưng rồi bạn sẽ thay đổi quan điểm ngay sau khi biết các sự thật bên dưới!
 • PV GAS: Đồng hành với cộng đồng vì tương lai bền vững
  Trong 33 năm hình thành và phát triển, song song với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đã bồi đắp nên những giá trị nhân văn, vì sự phát triển của cộng đồng xã hội. Trong hành trình bền bỉ, đồng lòng của tập thể lãnh đạo và người lao động, PV GAS đã kiến tạo những giá trị chân - thiện - mỹ được người dân và đất nước ghi nhận, góp phần quảng bá, nâng cao hình ảnh, thương hiệu PV GAS.
 • BSR: Triển khai kiểm toán báo cáo tài chính được lập theo IFRS
  Vừa qua , Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã có buổi làm việc cùng với Công ty Deloitte (doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ kế toán kiểm toán tài chính) để triển khai kiểm toán báo cáo tài chính được lập theo IFRS.
 • Agribank cho doanh nghiệp vay ưu đãi đầu tư dự án 5 ngành trọng điểm năm 2023
  Với mong muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế, Agribank dành 10.000 tỷ đồng tài trợ các Dự án đầu tư 5 ngành trọng điểm với lãi suất ưu đãi dành cho các khoản vay trung và dài hạn, áp dụng với khoản giải ngân kể từ ngày 20/9/2023 đến hết ngày 31/12/2023 (hoặc đến khi hết quy mô chương trình).
 • Petrovietnam: Chủ động nghiên cứu công nghệ thu hồi, sử dụng, lưu trữ các-bon
  Thu hồi và lưu trữ các-bon vào các mỏ dầu khí đã hết tuổi đời khai thác là một hướng đi quan trọng trong việc thực hiện các mục tiêu giảm nhẹ biến đổi khí hậu. Hiện nay, các mỏ dầu khí đã hết hạn khai thác có tiềm năng lớn có thể lưu giữ khí thải CO2, cũng như tăng hiệu quả sử dụng năng lượng. Để tận dụng các mỏ dầu khí cạn kiệt cho mục tiêu lưu trữ CO2, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) và các đơn vị thành viên đã và đang chủ động nghiên cứu công nghệ thu hồi, sử dụng, lưu trữ các-bon (CCS/CCUS).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO