Doanh nghiệp - doanh nhân

PV GAS được khen thưởng với thành tích trong công tác an toàn, vệ sinh lao động

PV 10:50 16/05/2023

Cục An toàn Lao động (Bộ Lao động Thương binh và Xã hội) đã trao giấy khen nhằm ghi nhận, tuyên dương các tập thể và người lao động PV GAS có nhiều thành tích trong công tác an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2022, đồng thời hưởng ứng Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2023.

Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT), Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ (KĐN) và Công ty Dịch vụ khí (DVK) là 3 đơn vị vinh dự được trao tặng giấy khen Tập thể có thành nhiều thành trong công tác ATVSLĐ năm 2022. Ông Nguyễn Thành Minh - Giám đốc KĐN, ông Lê Tất Thắng - Giám đốc KVT và ông Đỗ Thành Chung - Phó Giám đốc DVK đã đại diện các đơn vị nhận vinh danh rất trang trọng này.

1.-le-trao-tang-khen-thuong-cho-pvgas.jpg
Lễ trao giấy khen của Cục trưởng Cục An toàn Lao động - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội được tổ chức tại trụ sở PV GAS - Vũng Tàu

3 đơn vị được khen thưởng đều là những điển hình thực hiện tốt công tác ATVSLĐ nhiều năm qua tại PV GAS. Các đơn vị đều đã triển khai kiện toàn Hội đồng ATVSLĐ, đảm bảo các nhiệm vụ chính như: tham gia tư vấn xây dựng hệ thống quản lý và thực hiện các biện pháp ATVSLĐ; tham gia kiểm tra tình hình thực hiện công tác ATVSLĐ, kiến nghị đề xuất các biện pháp cải thiện nâng cao chất lượng ATVSLĐ.

2.-ong-ha-tat-thang.jpg
Ông Hà Tất Thắng - Cục trưởng Cục An toàn Lao động Bộ LĐTBXH phát biểu, ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của các tập thể và người lao động PV GAS trong công tác ATVSLĐ

Trong năm 2022, cả 3 đơn vị đều đã hoàn thành hầu hết các đầu việc theo Kế hoạch ATVSLĐ của PV GAS: thăm khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe hậu Covid, các chế độ phụ cấp độc hại cho người lao động, triển khai mua bảo hiểm con người, đảm bảo an toàn trang thiết bị bảo hộ lao động… Bên cạnh đó, các đơn vị còn triển khai công tác đào tào các bằng cấp chứng chỉ đầy đủ theo quy định, thực hiện các giải pháp đẩy mạnh phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, cũng như có các đề tài nghiên cứu khoa học cải thiện điều kiện làm việc, ngăn ngừa tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp.

3.-tang-thuong-tap-the.jpg
KĐN, KVT, DVK nhận giấy khen Tập thể có thành nhiều thành trong công tác ATVSLĐ năm 2022

KĐN, KVT, DVK nhiều năm liền đã nhận được nhiều danh hiệu và khen thưởng như: Cờ thi đua của Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Bằng khen của Tổng Công ty Khí Việt Nam/Tập đoàn Dầu khí Việt Nam/ Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam/các tỉnh, thành phố… cho tập thể lao động có thành tích xuất sắc, đóng góp cho công tác ATVSLĐ. 3 đơn vị đều xứng đáng là những đơn vị đi đầu, cùng tập thể PV GAS vươn lên và duy trì danh hiệu doanh nghiệp điển hình về công tác ATVSLĐ.

Các cá nhân được khen thưởng tại buổi lễ gồm có: anh Lê Quốc Thưởng - Kỹ sư dự phòng Trưởng ca nhà máy (KVT), anh Bùi Văn Sĩ - Kỹ sư cơ khí (KVT), anh Lê Phương Đạt - Kỹ sư Phòng An toàn - Môi trường (KĐN) và anh Nguyễn Anh Tuấn - Công nhân đội BDSC (DVK). Các anh đều là những gương mặt nổi bật, có nhiều đóng góp trong công tác ATVSLĐ tại đơn vị và trong toàn PV GAS. Sự nỗ lực của các anh đã được ghi nhận bằng những danh hiệu, khen thưởng như: Chiến sỹ thi đua cơ sở, Giấy khen, Danh hiệu hoàn thành xuất sắc trong công tác an toàn nhiều năm liền.

4.-tang-thuong-ca-nhan.jpg
Những gương mặt nổi bật trong công tác ATVSLĐ tại đơn vị và trong toàn PV GAS nhận khen thưởng của Cục An toàn Lao động Bộ LĐTB&XH

Việc trao tặng giấy khen của Cục trưởng Cục An toàn Lao động cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác ATVSLĐ là sự ghi nhận, động viên vô cùng ý nghĩa trong Tháng 5 - Tháng Công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ. Các tập thể và cá nhân của các đơn vị sẽ tiếp tục cố gắng, duy trì và phát huy những thành tích đạt được để công tác ATVSLĐ tại các đơn vị được triển khai thực chất, đi sâu vào ý thức, hành động của mỗi CBNV và trở thành một nét văn hóa đặc trưng trong Văn hóa An toàn của đơn vị/PV GAS trong thời gian tới.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Rừng mãi xanh nhờ… hương ước
(TN&MT) - Trong quan niệm của đồng bào dân tộc Cống, rừng là sinh mệnh, là nơi thần linh ngự trị. Bởi lẽ đó mà người Cống bản Lả Chà, xã Pa Tần của huyện Nậm Pồ (Điện Biên) yêu rừng như yêu bản.
Đừng bỏ lỡ
 • PV GAS Run - Hành trình Năng lượng xanh 2023
  Thực hiện kế hoạch hoạt động Chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam - PV GAS (20/9/1990 - 20/9/2023), trong tháng 9/2023, Hội thao PV GAS được tổ chức với đa dạng môn thi đấu. Sáng ngày 30/9/2023, Giải chạy bộ của toàn PV GAS và Lễ tổng kết - trao giải thưởng Hội thao sẽ được tổ chức tại TP.HCM, khép lại chuỗi sự kiện đoàn kết chào tuổi mới của PV GAS.
 • Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp đồng hành cùng Petrovietnam
  Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (Ủy ban QLVNN) ra đời với vai trò lãnh đạo, quản lý đã luôn đồng hành, hỗ trợ trong hành trình đầy gian khó, thử thách để đạt được thành tựu, vinh quang, tự hào của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), ghi dấu chặng đường phục hồi và tăng trưởng ngoạn mục của Tập đoàn.
 • Công bố Quyết định thành lập Petrolimex Hải Dương
  Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Công ty TNHH MTV Xăng dầu Hải Dương (Petrolimex Hải Dương) và các Quyết định bổ nhiệm cán bộ Công ty.
 • Honda Việt Nam giới thiệu Wave Alpha và Vision phiên bản cổ điển với sắc màu Retro
  Ngày 29 tháng 09 tại Hà Nội, Công ty Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu Wave Alpha và Vision phiên bản cổ điển với sắc màu Retro cực nổi bật cùng bộ tem mới đầy độc đáo. Trở lại phong cách nổi tiếng châu Âu từ những thập niên 80 với thiết kế cổ điển đan xen tối giản, tạo nên làn song mạnh mẽ trong giới trẻ.
 • Sữa chua Vinamilk tính đường tham gia “miếng bánh thị trường” tỷ đô tại Trung Quốc
  (TN&MT) - Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 2 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu - phân phối sữa và nông sản tại Trung Quốc, để đưa sản phẩm sữa chua Vinamilk vào thị trường tỷ dân này. Hợp tác mở ra cơ hội lớn để các sản phẩm sữa chua “made in Vietnam” hiện diện và tạo vị thế riêng tại Trung Quốc.
 • Cộng đồng trầm trồ trước khả năng lội nước “cực đỉnh” của xe điện VinFast
  Xe điện VinFast đang là tâm điểm trên nhiều diễn đàn mạng xã hội khi hàng loạt hình ảnh, video clip từ chính người dùng cho thấy khả năng “lướt băng băng” qua đường ngập nước của những chiếc xe xanh.
 • PV GAS phối hợp tổ chức Trung thu cho trẻ em huyện Nhà Bè
  Với trách nhiệm phát triển cộng đồng, đặc biệt là tại huyện Nhà Bè (TP.HCM) - nơi điều kiện kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) cùng các đơn vị trực thuộc, thành viên đã phối hợp tổ chức nhiều chương trình chăm lo phát triển giáo dục, y tế, văn hóa, xã hội thiết thực và ý nghĩa.
 • Lãnh đạo Petrovietnam tham dự Đại hội Dầu khí thế giới lần thứ 24 - WPC 24
  Từ ngày 15 đến 23/9/2023, đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) do Thành viên HĐTV Petrovietnam Bùi Minh Tiến dẫn đầu cùng lãnh đạo một số Ban Tập đoàn và lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Công ty CP Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tham dự Đại hội Dầu khí thế giới lần thứ 24 (WPC 24) tại Calgary (Canada).
 • Kỹ sư Trương Phương Nam - Viên ngọc sáng của Nhà máy Đạm Cà Mau
  Luôn xem những áp lực vất vả trong công việc là thử thách và cơ hội để phấn đấu và phát triển, chính tinh thần đó đã tạo nên một kỹ sư Trương Phương Nam - Nhà máy Đạm Cà Mau giàu sáng kiến như hôm nay.
 • TKV và Tổng Công ty Đông Bắc ký thỏa thuận hợp tác cung cấp than dài hạn với EVN
  (TN&MT) - Ngày 20/9, tại Trụ sở của TKV đã diễn ra Hội nghị thống nhất và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Công nghiệp Than Khoáng sản Việt Nam (TKV), Tổng công ty Đông Bắc và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về việc cung cấp than dài hạn cho các nhà máy nhiệt điện (NMNĐ) sử dụng than anthracite trong EVN. Chủ tịch HĐTV TKV Ngô Hoàng Ngân, Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An, Chủ tịch Tổng công ty Đông Bắc Trần Duy Lê đồng chủ trì hội nghị.
 • Kỷ niệm 5 năm thành lập Ban TT&VHDN Petrovietnam (1/10/2018 - 1/10/2023): Lan tỏa giá trị văn hóa tạo thành sức mạnh
  Những năm qua, công tác truyền thông và văn hóa doanh nghiệp tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã đạt được những thành quả hết sức tự hào. Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp Tập đoàn (Ban TT&VHDN) là "cầu nối" góp phần khơi dậy, tuyên truyền và lan tỏa sâu sắc các giá trị văn hóa Petrovietnam đến từng cán bộ nhân viên - người lao động (CBNV-NLĐ). Từ đó tạo thêm niềm tin, tình yêu và động lực để người Dầu khí càng thêm quyết tâm cống hiến cho sự phát triển của ngành.
 • Có thể bạn chưa biết: Nước uống đóng chai cũng cần phải phân biệt!
  (TN&MT) - “Nước nào mà chẳng giống nhau” – Đây rất có thể là điều bạn đã từng nghĩ. Nhưng rồi bạn sẽ thay đổi quan điểm ngay sau khi biết các sự thật bên dưới!
 • PV GAS: Đồng hành với cộng đồng vì tương lai bền vững
  Trong 33 năm hình thành và phát triển, song song với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đã bồi đắp nên những giá trị nhân văn, vì sự phát triển của cộng đồng xã hội. Trong hành trình bền bỉ, đồng lòng của tập thể lãnh đạo và người lao động, PV GAS đã kiến tạo những giá trị chân - thiện - mỹ được người dân và đất nước ghi nhận, góp phần quảng bá, nâng cao hình ảnh, thương hiệu PV GAS.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO