PV GAS công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

Hồ Cầm | 05/01/2021, 11:03

(TN&MT) - Ngày 4/1/2021,căn cứ yêu cầu công việc và công tác cán bộ, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) công bố quyết định bổ nhiệm Phó tổng giám đốc Tổng công ty và 3 cán bộ cấp Ban chuyên môn thuộc Cơ quan Điều hành Tổng công ty.

Theo đó, ông Phạm Văn Phong - Giám đốc Công ty Kinh doanh Sản phẩm Khí giữ chức Phó Tổng giám đốc Tổng công ty. Các  ông Mai Xuân Ba – Phó Ban Kỹ thuật – Công nghệ giữ chức Trưởng Ban Đầu tư Xây dựng;  Điều động và bổ nhiệm ông Phạm Quang Sâm – Phó Ban Đầu tư Xây dựng giữ chức Phó Ban Kế hoạch; Điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Văn – Kế toán trưởng/Trưởng phòng Tài chính – Kế toán Công ty Dịch vụ Khí giữ chức Phó Ban Kế toán TCT.

 

TGĐ Dương  Mạnh Sơn và Chủ tịch HĐQT Nguyễn Sinh Khang trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Phó tổng giám đốc mới của PV GAS

Thay mặt các cán bộ vừa nhận nhiệm vụ, phát biểu nhận nhiệm vụ ở cương vị mới, tân Phó tổng giám đốc Phạm Văn Phong đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo PV GAS đã kiên trì đào tạo, bồi dưỡng, thử thách, trao cơ hội và tín nhiệm trao trọng trách cho các cán bộ mới của TCT.

Bắt đầu làm việc tại Tổng Công ty Khí Việt Nam – PV GAS từ tháng 8 năm 2006 với vị trí Trưởng phòng đơn vị trực thuộc, PTGĐ Phạm Văn Phong đã có gần 15 năm làm việc và cống hiến cho PV GAS. Ông khẳng định: “Đối với tôi, PV GAS như một mái nhà lớn, nơi đã nuôi dưỡng ước mơ, xây đắp khát vọng; đào tạo, bồi dưỡng, chắp cánh để chúng tôi trưởng thành và phát triển. PV GAS đã đem đến cho tôi sự tự hào về tập thể, sự đam mê trong công việc, sự khát khao cống hiến và sự trưởng thành về mọi mặt. Mỗi ngày được làm việc và cống hiến cho sự phát triển của PV GAS là một ngày hạnh phúc, là một niềm vui và là cơ hội của tôi".

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ mới của PV GAS

Nhận nhiệm vụ mới, PTGĐ Phạm Văn Phong cùng các cán bộ mới đã cam kết: kế thừa, tiếp nối và phát huy các sức mạnh, các giá trị truyền thống của PV GAS, đảm bảo nâng cao hơn nữa sức cạnh tranh, vai trò của PV GAS trong thị trường nội địa; Cập nhật và tiếp thu có chọn lọc các giá trị mang tính toàn cầu, đảm bảo sự hội nhập và dần từng bước có sự tham gia của PVGAS trong thị trường trường kinh doanh khu vực và quốc tế; phát huy sức mạnh tập thể của các đơn vị thành viên, thực hiện thành công chiến lược cung cấp chuỗi giá trị và giải pháp năng lượng từ  PV GAS; tiếp tục cập nhật và nâng cao kiến thức, vận động, thay đổi, đột phá để đáp ứng với môi trường kinh doanh trong thời kỳ mới.

Bằng trí tuệ, bản lĩnh và sự kiên định, dấn thân, 30 năm qua PV GAS đã, đang ngày một trưởng thành, khẳng định vị thế không chỉ là một thành viên quan trọng nhất của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam mà còn là một doanh nghiệp có sức ảnh hưởng lớn đến việc đảm bảo an ninh năng lượng và lương thực quốc gia. Kể cả trong lúc thuận lợi hay khó khăn, PV GAS vẫn luôn vững vị thế, vươn tầm cao, không ngừng đổi mới, hoàn thiện. Đó chính là phẩm chất mà tôi ngưỡng mộ nhất đối với tập thể lãnh đạo và con người PV GAS: Không có việc gì là không thể làm được; không có khó khăn, thử thách nào mà không có cách vượt qua”.

Phát biểu tại buổi lễ Tổng Giám đốc PV GAS Dương Mạnh Sơn khẳng định: Lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ mới của PV GAS ngay trong ngày làm việc đầu tiên của 2021, thêm một lần nữa khẳng định quyết tâm đề cao “giải pháp về con người cho phát triển” là một trong 3 trọng tâm nhiệm vụ của năm mới. Xuất phát từ yêu cầu nhiệm vụ của Tổng công ty trong tình hình hiện nay, nằm trong tiến trình thực hiện công cuộc tái cơ cấu Tổng công ty, việc bổ nhiệm chính là sự đánh giá và ghi nhận của PV GAS với lực lượng cán bộ năng động, có tâm và có tầm để tăng cường cho sự nghiệp phát triển chung.

Ban lãnh đạo PV GAS khẳng định niềm tin vào PV GAS – “Đoàn kết – Đổi mới – Chuyên nghiệp – Hành động”

Tổng giám đốc Dương Mạnh Sơn yêu cầu các cán bộ mới phát huy truyền thống, sớm hoà nhập với vị trí làm việc mới, khẳng định vai trò – trách nhiệm – năng lực, để cùng với toàn TCT hoàn thành nhiệm vụ được giao; góp phần khẳng định sự đúng đắn của chiến lược phát triển TCT thông qua các “dự án” lớn về con người, tài chính, nguồn và cơ sở khí; đặc biệt củng cố niềm tin vào PV GAS – “Đoàn kết – Đổi mới – Chuyên nghiệp – Hành động” sẽ bước vào công cuộc phát triển trong thời kỳ mới với tâm thế của người tiên phong đầy tự tin, xứng đáng với vai trò dẫn dắt thị trường trong lĩnh vực khí tại Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước giao phó, đóng góp tích cực hơn nữa cho chuỗi giá trị của ngành công nghiệp khí trong khu vực và toàn cầu.

Phó tổng giám đốc PV GAS Phạm Văn Phong, thay mặt các cán bộ vừa nhận nhiệm vụ, phát biểu nhận nhiệm vụ ở cương vị mới

 

Bài liên quan
 • PV GAS lọt vào chung kết cuộc thi Nhóm cải tiến năng suất chất lượng ngành Công Thương năm 2020
  (TN&MT) - Sau quá trình làm việc nghiêm túc và công tâm, Hội đồng giám khảo Cuộc thi Nhóm cải tiến năng suất chất lượng ngành Công Thương năm 2020 đã lựa chọn được 12 nhóm cải tiến vào Vòng Chung kết của cuộc thi, dự kiến diễn ra vào ngày 21/12/2020 tại Hà Nội. Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) có 2 đơn vị vào chung kết cuộc thi là Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR).

(0) Bình luận
Nổi bật
Phát huy bản sắc văn hóa đặc sắc của 20 dân tộc Lai Châu
(TN&MT) - Với 20 dân tộc, trên 86% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số, bức tranh văn hóa tỉnh Lai Châu có sự phong phú, đa dạng đồng thời mang những nét đặc trưng của từng dân tộc. Làm thế nào để khai thác thế mạnh này cho phát triển kinh tế - xã hội đồng thời gìn giữ, bảo tồn nét đặc sắc ấy và đưa hình ảnh, văn hóa các dân tộc Lai Châu đến bạn bè, du khách bốn phương?
Đừng bỏ lỡ
 • Petrovietanm: Sẵn sàng hợp tác trong các lĩnh vực liên quan
  (TN&MT) - Trao đổi với đoàn Doanh nghiệp Hoa Kỳ, lãnh đạo Tập đoàn khẳng định Petrovietnam luôn ủng hộ và sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong các lĩnh vực liên quan.
 • Tuổi trẻ Agribank chung sức nâng cao hình ảnh và thương hiệu Agribank
  Trong chuỗi các hoạt động chào mừng 35 năm thành lập Agribank và 92 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, sáng ngày 22/3/2023, Agribank tổ chức Lễ Tuyên dương Thanh niên Agribank tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2019 - 2022; Chương trình đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên với đoàn viên thanh niên Agribank và trao giải Cuộc thi Clip “Tự hào 35 năm Agribank”.
 • Công ty CP Luyện kim đen Thái Nguyên sử dụng hiệu quả tài nguyên khoáng sản
  (TN&MT) - Những năm qua Dự án Nhà máy luyện gang thép của Công ty CP Luyện kim đen Thái Nguyên hoạt động phát huy hiệu quả sản xuất, kinh doanh; nỗ lực bảo vệ môi trường. Nguồn nguyên liệu tại chỗ đã cạn kiệt, Công ty chủ yếu là nhập quặng sắt từ các đơn vị cung cấp trong và ngoài tỉnh, song đơn vị luôn coi trọng, chắt chiu, tiết kiệm nguồn tài nguyên khoáng sản, phục vụ sản xuất.
 • Petrovietnam - BIDV: Tiếp tục đồng hành, đẩy mạnh hợp tác
  (TN&MT) - Vừa qua, lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã có buổi làm việc lãnh đạo Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) về một số nội dung thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai bên.
 • PVFCCo: Giữ vững vị thế đứng đầu nhờ quản trị minh bạch
  (TN&MT) - Tháng 3 này đánh dấu cột mốc 20 năm xây dựng và phát triển của Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo). Trải qua hai thập kỷ phát triển, PVFCCo đã khẳng định được vị thế đứng đầu trong lĩnh vực phân bón và hóa chất dầu khí, được các tổ chức uy tín đánh giá là một trong các doanh nghiệp có quy mô lớn nhất, hoạt động tốt nhất, quản trị minh bạch nhất, thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam.
 • Công ty CP Nhiệt điện Quảng Ninh: Ngày hội văn hóa doanh nghiệp năm 2023 lan tỏa những giá trị đoàn kết, phát triển
  (TN&MT) - Với mục tiêu xây dựng và phát triển văn hóa Công ty, đồng thời để CBCNV Công ty có cơ hội giao lưu, gắn kết qua các hoạt động tập thể nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch SXKD năm 2023, Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh tổ chức chương trình “Sinh hoạt chuyên đề ngoại khóa - Ngày hội văn hóa doanh nghiệp năm 2023” dành cho toàn thể CBCNV Công ty. Chương trình được tổ chức trong 3 đợt vào ngày 11, 18 và 25/2/2023 và thành công tốt đẹp.
 • 20 năm PVFCCo: Hành trình sẻ chia những điều tốt đẹp nhất
  Với mục tiêu luôn hướng tới việc tạo lập giá trị cộng đồng, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – đơn vị sản xuất và kinh doanh Phân bón Phú Mỹ) trải qua 20 năm hình thành và phát triển thì cũng bằng từng đó thời gian nỗ lực đồng hành, chia sẻ cùng nông nghiệp, nông thôn và nông dân Việt trên khắp mọi miền đất nước thông qua các chương trình, hoạt động an sinh xã hội.
 • Nhiều khách hàng “xuống tiền” sau khi lái thử xe máy điện VinFast
  Chuỗi sự kiện “Nối dài trải nghiệm” của VinFast diễn ra tại Aeon Mall Bình Dương và Aeon Mall Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh trong tháng 3/2023 đã thu hút hàng nghìn khách hàng trải nghiệm. Rất nhiều vị khách đã bị thuyết phục bởi những mẫu xe máy điện thông minh của VinFast và nhanh chóng quyết định xuống tiền.
 • Petrovietnam đề xuất hỗ trợ về pháp lý để đảm bảo hoạt động SXKD
  (TN&MT) - Đoàn giám sát Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội vừa có buổi làm việc với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) về tổng thể hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn. Lãnh đạo Petrovietnam đã kiến nghị, đề xuất với Đoàn giám sát để có ý kiến với Quốc hội sớm xem xét sửa đổi bổ sung một số Luật để đảm bảo tính đồng bộ, khả thi và phù hợp thực tiễn hoạt động của Petrovietnam trong giai đoạn hiện nay.
 • PVFCCo ra quân chương trình trồng 300.000 cây xanh
  (TN&MT) - Thực hiện kế hoạch của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) về việc triển khai chương trình trồng 3 triệu cây xanh trong toàn Tập đoàn và kế hoạch của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) về trồng 300.000 cây xanh trong toàn tổng công ty giai đoạn 2022 - 2025, PVFCCo đã tổ chức Lễ ra quân trồng cây.
 • PVFCCo: Văn hóa sáng tạo, sẻ chia góp phần làm nên giá trị thương hiệu
  (TN&MT) - Trong 20 năm hình thành và phát triển, các thế hệ lãnh đạo và CBCNV Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã nỗ lực xây dựng văn hóa doanh nghiệp với các giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp, hiệu quả - Năng động, sáng tạo - Trách nhiệm, sẻ chia - Khát vọng vươn xa. Để tiếp tục thực hiện sứ mệnh trong giai đoạn tới, PVFCCo đề ra chiến lược phát triển mới là: Tiên phong - Sáng tạo - Chuyên nghiệp, Hiệu quả - Sẻ chia.
 • Nhanh chóng đưa xe điện vào thử nghiệm vận tải taxi
  Đại diện Ủy ban Khoa học, Công nghệ và môi trường của Quốc hội cho rằng, chuyển đổi sử dụng năng lượng sạch trong kinh doanh là cần thiết. Đây là xu thế mới, tiến bộ trong phát triển kinh tế - xã hội.
 • PVFCCo: Gặp mặt các cựu cán bộ lãnh đạo, cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm 20 năm thành lập
  (TN&MT) - Ngày 21/3, tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức buổi họp mặt cựu cán bộ lãnh đạo Ban QLDA Nhà máy Đạm Phú Mỹ, cán bộ hưu trí và nguyên là cán bộ quản lý Petrovietnam.
 • Bảo hiểm Bảo an Tài khoản chính thức mở bán
  Ngày 21/03, Bảo hiểm Agribank tổ chức Chương trình ra mắt sản phẩm bảo hiểm Bảo an Tài khoản với sự tham gia của Đại diện các Ban Chuyên môn Ngân hàng Agribank, Công ty TNHH Môi giới Bảo hiểm Marsh Việt Nam và Công ty Bảo hiểm QBE Việt Nam.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO