PV GAS công bố quyết định bổ nhiệm 2 Phó giám đốc PV GAS Trading

PV | 07/09/2022, 06:27

Ngày 6/9, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tổ chức buổi lễ công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ. Đây là sự kiện nằm trong chiến lược tăng cường quản trị nguồn nhân lực cho phát triển của PV GAS tại đơn vị trực thuộc: Công ty Kinh doanh Sản phẩm Khí (PV GAS Trading).

k1.-trao-quyet-dinh.jpg
Đồng chí Dương Mạnh Sơn –Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PV GAS và đồng chí Hoàng Văn Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc PV GAS trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 Phó Giám đốc mới của PV GAS Trading

Đồng chí Trần Đức Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức – Nhân sự Tổng công ty đã công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ của PV GAS. Căn cứ chủ trương của Đảng ủy Tổng công ty, Tổng giám đốc Tổng công ty đã bổ nhiệm đồng chí Lã Thanh Hùng – Trưởng phòng Xuất nhập khẩu, Công ty Kinh doanh sản phẩm Khí và đồng chí Trịnh Minh Hoài – Trưởng phòng Thương mại và Phát triển kinh doanh, Công ty Kinh doanh sản phẩm Khí giữ chức vụ Phó giám đốc Công ty Kinh doanh Sản phẩm Khí.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo PV GAS đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 cán bộ mới của PV GAS.

k2.-mr-lthung.jpg
Đồng chí Lã Thanh Hùng phát biểu nhận nhiệm vụ ở cương vị mới

Phát biểu nhận nhiệm vụ ở cương vị mới, các cán bộ vừa được bổ nhiệm của PV GAS đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo PV GAS đã luôn khích lệ, tin tưởng và trao cơ hội phát triển; tín nhiệm trao trọng trách cho các cán bộ được đào tạo và trưởng thành tại PV GAS; mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm chỉ đạo của Ban lãnh đạo Tổng công ty, sự phối hợp, giúp đỡ của lãnh đạo các Ban, đơn vị trong Tổng công ty, CBNV PV GAS Trading trong quá trình công tác, vì một mục tiêu chung.

k3.-mr-tmhoai.jpg
Đồng chí Trịnh Minh Hoài phát biểu nhận nhiệm vụ ở cương vị mới

Với vị trí công tác mới, 2 cán bộ chủ chốt của PV GAS Trading - công ty trực thuộc hàng đầu PV GAS trong lĩnh vực quản lý kinh doanh Khí, đều hứa quyết tâm cố gắng, nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ để có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; cam kết cùng với toàn thể Ban lãnh đạo và người lao động PV GAS Trading nỗ lực để duy trì và phát huy những giá trị tốt đẹp của doanh nghiệp; tận dụng những lợi thế sẵn có của PV GAS, kết hợp với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp của PVGAS Trading để tạo uy tín, tiếp tục duy trì và phát triển các lợi thế cạnh tranh; chuẩn bị cho những cơ hội kinh doanh mới, mang lại doanh thu lợi nhuận tốt cho PV GAS Trading và PV GAS. Đặc biệt, 2 tân Phó Giám đốc mới của PV GAS Trading đều hứa nghiêm túc tuân thủ phương châm hành động của PV GAS; thực hiện nghiêm túc, chuẩn mực, tận tâm và với trách nhiệm cao nhất để xứng đáng vị trí là người đứng đầu – tham gia lãnh đạo, người chịu trách nhiệm của công ty trực thuộc có trọng trách lớn mà PV GAS giao.

k4.-mr-tgd-phat-bieu.jpg
Đồng chí Hoàng Văn Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc PV GAS phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 2 cán bộ mới

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 2 cán bộ mới, đồng chí Hoàng Văn Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc PV GAS khẳng định: Xuất phát từ yêu cầu nhiệm vụ của Tổng công ty trong tình hình hiện nay, nằm trong tiến trình thực hiện công cuộc tái cơ cấu Tổng công ty, việc bổ nhiệm chính là sự đánh giá và ghi nhận của PV GAS với lực lượng cán bộ năng động, có tâm và có tầm để tăng cường cho sự nghiệp phát triển chung. Đây là một trong những bước nối tiếp của các thế hệ cán bộ PV GAS, trải qua 32 năm xây dựng trưởng thành, tiếp tục sẵn sàng gánh vác những trọng trách to lớn của đơn vị Lá cờ đầu ngành Dầu khí.

Tổng giám đốc PV GAS nhấn mạnh sự thống nhất cao trong tập thể lãnh đạo PV GAS, trao niềm tin vào lực lượng cán bộ mới để tạo không khí mới – sức sống mới, củng cố và phát triển đội ngũ vững mạnh, có thể đảm đương mọi yêu cầu công tác trong thời gian tới; khẳng định sự đúng đắn của chiến lược phát triển TCT thông qua các nhóm giải pháp đột phá về con người/công tác cán bộ, thị trường và cơ chế chính sách; đặc biệt là công tác bổ sung lãnh đạo mới cho chiến lược phát triển khi doanh khí, mở rộng thị trường khí ra quốc tế, tiếp tục phát triển thương hiệu Lá cờ đầu ngành công nghiệp Khí của PV GAS.

k5.-mr-ptgd.jpg
Đồng chí Phạm Văn Phong – Phó Tổng giám đốc PV GAS, Giám đốc PV GAS Trading phát biểu đại diện cho Đảng ủy và Ban lãnh đạo PV GAS Trading

Thay mặt Đảng ủy và Ban lãnh đạo PV GAS Trading, đồng chí Phạm Văn Phong – Phó Tổng giám đốc PV GAS, Giám đốc PV GAS Trading đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo PV GAS đối với các mặt công tác của PV GAS Trading, đặc biệt là quá trình chỉ đạo sát sao, hỗ trợ công tác cán bộ; tin tưởng và động viên tập thể người lao động của PV GAS Trading. Lễ công bố quyết định bổ nhiệm 2 Phó Giám đốc được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm 15 năm xây dựng và trưởng thành của PV GAS Trading, càng khẳng định sự ghi nhận của Ban Lãnh đạo PV GAS với quá trình đóng góp và trưởng thành của các thế hệ người lao động PV GAS Trading; tạo nên cơ hội cống hiến mới cho lực lượng cán bộ mới trẻ trung và nhiệt huyết.

Đồng chí Phạm Văn Phong cũng nhấn mạnh thêm ý kiến chỉ đạo của Tổng Giám đốc PV GAS, giao nhiệm vụ giữ vững và phát triển thị phần - sản lượng - chất lượng kinh doanh các sản phẩm khí, trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt khi những đòi hỏi từ phía khách hàng cũng ngày càng đa dạng và khắt khe hơn. Đặc biệt, với định hướng mở rộng kinh doanh khí ra thị trường quốc tế, hoạt động của PV GAS Trading càng cần thiết có sự đổi mới, nhằm nâng cao năng lực và chất lượng dịch vụ, yêu cầu đội ngũ cán bộ PV GAS Trading phải đi đầu lãnh đạo, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

k6.-chuc-mung.jpg
k7.-chuc-mung.jpg
Các cán bộ mới của PV GAS Trading tại  buổi Lễ 

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui Tháng 9 – kỷ niệm 15 năm thành lập PV GAS Trading và hướng đến kỷ niệm 32 năm thành lập PV GAS. Các cán bộ mới của PV GAS Trading đã nhận được những lời chúc mừng nồng ấm của lãnh đạo và đồng nghiệp trong buổi Lễ đáng nhớ này.

Bài liên quan
 • Công đoàn PV GAS đạt giải tại Đại hội Thể thao Ngành Dầu khí – 2022 khu vực
  Vinh dự được đứng hạng Ba toàn đoàn tại Đại hội Thể thao ngành Dầu khí 2022 – Khu vực phía Nam, đoàn thể thao Công đoàn PV GAS đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ, nỗ lực thi đấu với tinh thần fairplay và đạt được nhiều giải thưởng đột phá. Trước đó, tại giải đấu khu vực Thái Bình, đoàn PV GAS cũng xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn.

(0) Bình luận
Nổi bật
WinMart đẩy mạnh tiêu thụ vải thiều Lục Ngạn
Hệ thống WinMart/WinMart+ dự kiến đến cuối tháng 6/2023 sẽ  tiêu thụ khoảng 200 tấn vải thiều Lục Ngạn - Bắc Giang và đưa loại trái cây đặc sản này có mặt tại gần 3.500 siêu thị và cửa hàng trên toàn quốc. Đây là chia sẻ của đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp (WCM) tại Hội nghị xúc tiến tiêu thụ vải thiều huyện Lục Ngạn năm 2023, diễn ra ngày 7/6.
Đừng bỏ lỡ
 • PV GAS PMC tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, chăm lo cho người lao động
  Công ty Quản lý dự án Khí (PV GAS PMC) đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, chăm lo cho đoàn viên, người lao động (NLĐ). Các hoạt động được triển khai rộng rãi, có hiệu quả, được các cấp ủy đảng, chính quyền và NLĐ ghi nhận, hưởng ứng tích cực.
 • 5 doanh nghiệp Dầu khí thuộc top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023
  Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023 của Forbes Việt Nam tiếp tục ghi nhận sự hiện diện của 5 doanh nghiệp ngành Dầu khí, gồm: Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC), Tổng Công ty CP Vận tải Dầu khí (PVTrans) và Công ty CP PVI (PVI).
 • PV GAS 11 năm liên tiếp lọt top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam
  Ngày 5/6, Forbes Việt Nam đã công bố “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023”. Đây là lần thứ 11, Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) liên tiếp vinh dự có mặt trong danh sách này.
 • Doanh nghiệp sữa Cô Gái Hà Lan hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 2023 tại Bình Dương
  (TN&MT) - Ngày 5/6, tại huyện Bàu Bàng, với cam kết bền vững “Chung tay nuôi dưỡng hành tinh của chúng ta”, FrieslandCampina Việt Nam (Tập đoàn sở hữu sữa Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost, Fristi…) đã đồng hành cùng Sở TN&MT Bình Dương hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6/2023 với sự tham gia của hơn 500 người gồm đại biểu, khách mời, các em học sinh và người dân địa phương.
 • PVOIL: Hành trình 15 năm hoàn thành tốt sứ mệnh và nâng cao vị thế
  Tại Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 của Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL), Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng khẳng định PVOIL đã thực hiện tốt sứ mệnh tham gia vào đảm bảo cung cầu năng lượng thương mại sơ cấp; cùng với Chính phủ, Nhà nước, góp phần bảo đảm ổn định, an ninh năng lượng quốc gia và là mắt xích quan trọng trong hệ sinh thái kinh doanh của tổ hợp Petrovietnam.
 • PV GAS: Xanh hóa các công trình khí
  Trong những năm qua, việc phủ xanh các nhà máy, công trình khí luôn được Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) quan tâm triển khai. Đây được coi là một trong những nhiệm vụ quan trọng và trở thành một hoạt động thường xuyên, liên tục của PV GAS nhằm hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững.
 • PVFCCo vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023
  Theo thông tin về “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2023 mà Tạp chí Forbes Việt Nam vừa công bố ngày 5/6/2023, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo, mã chứng khoán DPM) đã vinh dự lần thứ 7 lọt vào Top danh hiệu uy tín này.
 • THACO AUTO Chu Lai đẩy mạnh chuyển đổi số, phát triển sản xuất thông minh
  Trước yêu cầu ngày càng cao về tự động hóa trong sản xuất kinh doanh, THACO AUTO Chu Lai đẩy mạnh thực hiện chuyển đổi số theo lộ trình nhanh và phù hợp; triển khai các giải pháp tích hợp công nghệ thông tin nhằm thay đổi phương thức điều hành, quản trị, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh, hướng tới phát triển sản xuất thông minh.
 • Góp phần phủ xanh biển Vân Đồn - Doanh nghiệp đầu tiên nuôi rong sụn thành công
  STP Group được biết là doanh nghiệp đầu tiên nuôi thành công loài rong sụn tại vùng biển Vân Đồn, Quảng Ninh. Cùng với các giải pháp về vật liệu nuôi công nghệ mới, STP đang từng bước góp phần phủ xanh vùng biển tại Quảng Ninh và từ đó nhân rộng tại tỉnh thành ven biển Việt Nam.
 • PV GAS đẩy mạnh phát triển khách hàng hóa dầu từ khí
  Vừa qua, tại trụ sở Tổng công ty khí Việt Nam (PV GAS), Tổng Giám đốc PV GAS Phạm Văn Phong đã chủ trì tiếp và làm việc với đoàn công tác từ Tập đoàn Siam Cement Group Chemicals (SCGC) để chuẩn bị cho giai đoạn PV GAS cấp khí làm nguyên liệu cho Tổ hợp Hóa dầu Miền Nam.
 • Petrovietnam hưởng ứng Lễ phát động quốc gia Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam
  Hưởng ứng Lễ phát động quốc gia Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6), Ngày Đại dương thế giới (8/6), Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã trao tặng lá cờ có chữ ký của cán bộ, nhân viên Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC) đang làm việc tại giàn Hải Thạch - Mộc Tinh cho tỉnh Nghệ An.
 • Nhiệt điện Nghi Sơn 1: Nỗ lực thực hiện thành công mục tiêu Đề án xử lý tro, xỉ, thạch cao
  Thực hiện yêu cầu của Chính phủ trong nhiều năm qua về đẩy mạnh xử lý, tái chế tiêu thụ tro, xỉ, thạch cao, Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 1 đã không ngừng nỗ lực và tích cực triển khai đồng bộ các giải pháp cho vấn đề này và đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần bảo vệ môi trường, hướng tới phát triển bền vững.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO