PV GAS: Công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ

Hồ Cầm | 27/05/2021, 10:24

(TN&MT) - Căn cứ yêu cầu công việc và công tác cán bộ, ngày 25/5/2021,Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tổ chức buổi Lễ Công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ năm 2021.

 Tham dự buổi Lễ công bố, về phía Công đoàn Dầu khí Việt Nam, tại điểm cầu Hà Nội có đồng chí Nghiêm Thùy Lan - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Ủy Ban TVĐU Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam; các đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Nguyễn Mạnh Kha và Vũ Anh Tuấn.

Buổi lễ công bố quyết định cán bộ được tổ chức trực tuyến, đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch bệnh covid-19

Về phía Tổng công ty Khí Việt Nam, tại điểm cầu Tp.HCM, có đồng chí Nguyễn Sinh Khang - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty; đồng chí Dương Mạnh Sơn – Ủy viên Ban TVĐU Tập đoàn, Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Tổng công ty; các thành viên Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc; tại các điểm cầu tại Tp.HCM, Cà Mau, Hà Nội, BR-VT còn có các đại diện lãnh đạo Văn phòng Đảng ủy, BCH Công đoàn PV GAS, Văn phòng, các Ban/đơn vị trực thuộc và thành viên Tổng công ty.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Trần Đức Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức – Nhân sự Tổng công ty đã công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ của PV GAS, cụ thể:

-  Căn cứ yêu cầu công việc và công tác kiện toàn cán bộ Công đoàn, trên cơ sở đề nghị của Công đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam, Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã có quyết định công nhận chức danh Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đối với đồng chí Trần Xuân Thành.

Lãnh đạo PV GAS trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ mới

- Căn cứ chủ trương của Đảng ủy Tổng công ty, thực hiện kết luận Hội nghị về công tác cán bộ và người đại diện của Tổng công ty tại doanh nghiệp khác năm 2021, Tổng công ty đã triển khai luân chuyển cán bộ giữa cơ quan điều hành Tổng công ty với các đơn vị trực thuộc, thành viên nhằm đào tạo, bồi dưỡng, rèn luyện và thử thách cán bộ. Tổng giám đốc Tổng công ty bổ nhiệm đồng chí Vũ Duy Đông giữ chức Chánh Văn phòng Tổng công ty và đồng chí Nguyễn Thành Minh giữ chức Quyền giám đốc Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo PV GAS đã thay mặt Công đoàn Dầu khí Việt Nam trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho Chủ tịch Công đoàn PV GAS Trần Xuân Thành; trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 cán bộ mới của PV GAS.

Phát biểu chúc mừng của Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc PV GAS Dương Mạnh Sơn

Phát biểu nhận nhiệm vụ ở cương vị mới, các cán bộ mới được bổ nhiệm của PV GAS đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo PV GAS đã tín nhiệm trao trọng trách cho các cán bộ được đào tạo tại PV GAS; mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm chỉ đạo của Ban lãnh đạo Tổng công ty, sự phối hợp, giúp đỡ của lãnh đạo các Ban, đơn vị trong Tổng công ty trong quá trình công tác, vì một mục tiêu chung.

Đồng chí Vũ Duy Đông khẳng định niềm tin qua chặng đường 18 năm làm việc và cống hiến của mình tại PV GAS: “PV GAS như một mái nhà lớn, nuôi dưỡng ước mơ, đào tạo, bồi dưỡng, chắp cánh trưởng thành. PV GAS mang đến cho người lao động sự tự hào về tập thể, sự đam mê trong công việc, sự khát khao cống hiến và trưởng thành. Đối với tôi, mỗi ngày được làm việc và cống hiến cho sự phát triển của PV GAS là một ngày hạnh phúc, là một niềm vui”. Đồng chí Vũ Duy Đông thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục góp phần xây dựng PV GAS ngày càng vững mạnh; Văn phòng sẽ là một trong những đơn vị luôn hành động vì sự phát triển mạnh mẽ của một tập thể Anh hùng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Minh cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng uỷ, HĐQT, Ban TGĐ TCT, Lãnh đạo các Ban, đơn vị cùng  toàn thể người lao động Công ty Khí Cà Mau đã hỗ trợ hoàn thành nhiệm vụ được giao trong thời gian qua.

Phát biểu nhận nhiệm vụ của các cán bộ PV GAS

Đồng chí Nguyễn Thành Minh đã có 20 năm công tác trong ngành Dầu khí và tại PV GAS. “Trước bất cứ những trọng trách, nhiệm vụ nào, tôi thường tự hứa với bản thân phải cố gắng, nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ để có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tôi xin cam kết  cùng với toàn thể Ban lãnh đạo và người lao động Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam bộ nỗ lực để duy trì và phát huy những giá trị tốt đẹp của KĐN, đảm bảo vận hành an toàn, liên tục và hiệu quả các công trình khí; nghiêm túc tuần thủ phương châm hành động của PV GAS; thực hiện nghiêm túc, chuẩn mực, tận tâm và với trách nhiệm cao nhất để xứng đáng vị trí là người đứng đầu, người chịu trách nhiệm của công ty trực thuộc hàng đầu PV GAS.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 2 cán bộ mới, Tổng Giám đốc PV GAS Dương Mạnh Sơn khẳng định: Xuất phát từ yêu cầu nhiệm vụ của Tổng công ty trong tình hình hiện nay, nằm trong tiến trình thực hiện công cuộc tái cơ cấu Tổng công ty, việc bổ nhiệm chính là sự đánh giá và ghi nhận của PV GAS với lực lượng cán bộ năng động, có tâm và có tầm để tăng cường cho sự nghiệp phát triển chung. Đây là một trong những bước nối tiếp của các thế hệ cán bộ PV GAS, trải qua 31 năm xây dựng trưởng thành, tiếp tục sẵn sàng gánh vác những trọng trách to lớn của đơn vị Lá cờ đầu ngành Dầu khí.

Tổng Giám đốc PV GAS nhấn mạnh sự thống nhất cao trong tập thể lãnh đạo PV GAS, trao niềm tin vào lực lượng cán bộ mới để tạo không khí mới – sức sống mới, củng cố và phát triển đội ngũ vững mạnh, có thể đảm đương mọi yêu cầu công tác trong 5 năm tới và lâu hơn nữa; khẳng định sự đúng đắn của chiến lược phát triển TCT thông qua các “dự án” lớn về con người, tài chính, nguồn và cơ sở khí… Tổng Giám đốc Dương Mạnh Sơn chúc các cán bộ mới luôn mạnh mẽ đi tới, tiếp tục giữ ngọn lửa nhiệt huyết của PV GAS.

Tri ân cựu Thành viên HĐQT PV GAS, Chủ tịch HĐQT PGS Phan Quốc Nghĩa

Đồng chí Nghiêm Thùy Lan, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam cũng thay mặt lãnh đạo Tập đoàn gửi lời chúc mừng đến các cán bộ mới được bổ nhiệm của PV GAS, khẳng định sự đánh giá cao của Tập đoàn với đội ngũ cán bộ có tâm, có tầm đã xây dựng và phát triển PV GAS trở thành đơn vị Lá cờ đầu của Tập đoàn, đóng góp to lớn cho Tập đoàn cũng như các hoạt động Công đoàn qua các thời kỳ.

Các cán bộ mới của PV GAS đã nhận được những lời chúc mừng nồng ấm của lãnh đạo và đồng nghiệp trong buổi Lễ đáng nhớ này.

Buổi lễ cũng đã giành thời gian trân trọng tri ân những đóng góp của nguyên Chủ tịch Công đoàn PV GAS Nguyễn Văn Hùng vừa nghỉ hưu theo chế độ và đồng chí Phan Quốc Nghĩa vừa miễn nhiệm chức danh Thành viên HĐQT PV GAS, trở thành tân Chủ tịch HĐQT Công ty CP Kinh doanh Khí miền Nam.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đại biểu Vương Thị Hương: Tháo gỡ vướng mắc chính sách để hỗ trợ đồng bào DTTS và miền núi
(TN&MT) - Phát biểu thảo luận tổ sáng 24/5, đại biểu Vương Thị Hương (Đoàn ĐBQH Hà Giang) cho rằng bên cạnh những chính sách hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi thì vẫn còn một số bất cập, vướng mắc đề nghị Chính phủ tiếp tục tháo gỡ để đạt được các mục tiêu đặt ra.
Đừng bỏ lỡ
 • Du khách hưởng lợi nhờ những kỳ nghỉ “all in one” đang là xu thế
  Khách du lịch đang có xu hướng tìm kiếm nhiều trải nghiệm trong cùng một chuyến đi, kết hợp nghỉ dưỡng lẫn thăm thú, vui chơi, giải trí… Nắm bắt điều này, các doanh nghiệp du lịch lớn đã bắt tay để mang tới những trải nghiệm “đa trong một”, tối ưu chi phí cho du khách.
 • PV GAS tổ chức thành công cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023
  Ngày 25/05/2023, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) đã tổ chức cuộc họp Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2023, thảo luận và tiến hành biểu quyết đối với kế hoạch năm 2023 và các nội dung quan trọng khác thuộc thẩm quyền quyết định của ĐHĐCĐ.
 • PVFCCo tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028
  Vào ngày 24/05, tại Hội trường Nhà máy Đạm Phú Mỹ, Công đoàn Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Công đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
 • 30 năm MobiFone: Chuyển mình để bứt phá
  Sau ba thập kỷ, từ một công ty viễn thông hàng đầu với mạng lưới phủ sóng khắp cả nước, MobiFone đã và đang chuyển mình thành một doanh nghiệp công nghệ, cung cấp hạ tầng số chủ lực hàng đầu quốc gia và xây dựng xã hội số Việt Nam.
 • EVN tạo điều kiện tối đa cho các dự án năng lượng tái tạo chuyển tiếp
  Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cùng các đơn vị thành viên đã và đang nỗ lực tối đa, tạo mọi điều kiện cho các chủ đầu tư dự án năng lượng tái tạo chuyển tiếp trong việc hoàn thành các thủ tục. Mục tiêu nhằm đưa các dự án này vào vận hành trong thời gian sớm nhất, trên tinh thần tuân thủ các quy định của pháp luật.
 • Petrolimex Aviation cung cấp nhiên liệu hàng không Jet A-1 tại Cảng Hàng không Cà Mau
  Công ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) đã thực hiện thành công tra nạp nhiên liệu bay Jet A-1 cho máy bay Embraer 190 của Hãng Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) mang số hiệu QH1284 xuất phát từ Cà Mau đi Hà Nội.
 • PVCFC tiếp tục đầu tư cho nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm ứng dụng cao
  Với mục tiêu nhằm triển khai chiến lược phát triển sản phẩm phân hữu cơ, vi sinh, phân vi sinh và chế phẩm vi sinh có lợi cho cây trồng, định hướng phát triển sản phẩm giai đoạn 2023 – 2030,  Trung tâm Nghiên cứu - Phát triển, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (Hose: DCM) đã tổ chức Hội thảo “Định hướng nghiên cứu và ứng dụng vi sinh vật có lợi đến sinh trưởng cây trồng” tại Đắk lắk với sự tham gia của Ban lãnh đạo PVCFC cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp.
 • Agribank và Bộ NN&PTNT ký kết thỏa thuận hợp tác
  Vừa qua, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (MARD) và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác.
 • Tổng Công ty Phát điện 3 thăm, tặng quà người lao động Công ty Nhiệt điện Mông Dương
  Vừa qua, Đoàn công tác Tổng Công ty Phát điện 3 đã đến thăm, tặng quà cho lực lượng vận hành, sản xuất trực tiếp tại Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 1 nhân dịp “Tháng công nhân” năm 2023.
 • Tháng Công nhân PV GAS 2023: Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức
  Hưởng ứng Tháng Công nhân 2023, Công đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và các Công đoàn cơ sở trực thuộc đã tổ chức triển khai nhiều hoạt động thiết thực tập trung vào củng cố niềm tin, niềm tự hào về giai cấp, xây dựng môi trường làm việc an toàn, tăng cường mối quan hệ gắn bó với công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ)… góp phần xây dựng Công đoàn PV GAS ngày càng vững mạnh.
 • Petrovietnam ra mắt Chi nhánh Phát điện Dầu khí
  Ngày 24/5, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã tổ chức Lễ công bố thành lập Chi nhánh Phát điện Dầu khí (PVPGB).
 • Petrovietnam là điểm sáng trong thực hành tiết kiệm, chống lãng phí
  Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Tài chính, Ngân sách của Quốc hội về công tác thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2022 của Chính phủ cho thấy Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) là điểm sáng trong thực hành tiết kiệm, chống lãng phí với mức tiết kiệm chi phí sản xuất, kinh doanh và đầu tư 5.941 tỷ đồng.
 • Petrolimex ủng hộ 1 tỷ đồng xây nhà đại đoàn kết tại tỉnh Điện Biên
  Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã trao 1 tỷ đồng xây 20 căn nhà trong lễ phát động “Ủng hộ làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo của tỉnh Điện Biên” do Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức.
 • PV GAS ký hợp đồng nhập khẩu chuyến LNG đầu tiên đến Việt Nam
  Ngày 22/05/2023, Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đã ký kết Xác nhận Mua hàng (Confirmation Notice) với nhà cung cấp Shell, theo đó Shell sẽ cung cấp chuyến LNG đầu tiên đến Việt Nam.
 • Ban lãnh đạo PV GAS tiên phong trong công tác chuyển đổi số
  Trong các ngày giữa Tháng 5/2023, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã phối hợp với Học viện PACE tổ chức khóa đào tạo “Chuyển đổi số dành cho Lãnh đạo” để nâng cao nhận thức, cung cấp các phương pháp và lộ trình chuyển đổi số cho Ban Lãnh đạo và các cấp quản lý.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO