phường Tân Thịnh

Thái Nguyên: Chưa quyết toán, bàn giao dự án đã thất lạc hồ sơ?
(TN&MT) - Mặc dù hạ tầng kỹ thuật tại dự án “Đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khu dân cư số 4 phường Tân Thịnh” đã hoàn thành và đưa vào sử dụng nhiều năm. Tuy nhiên, đến nay người dân vẫn chưa được cấp điện để sinh hoạt. Chủ đầu tư thì cho biết, hiện tại dự án vẫn chưa được bàn giao cho địa phương, chưa được quyết toán với Sở Tài chính, lý do là vì sau khi tiếp nhận dự án thì không biết hồ sơ “để vào đâu”.
  • Phường Tân Thịnh (TP Thái Nguyên): Ngang nhiên xây dựng nhà trái phép
    (TN&MT) - Lấn chiếm vỉa hè của người đi bộ, tự ý san lấp trên đất nông nghiệp, ngang nhiên xây dựng dưới hành lang đường điện cao thế, là những gì ông Vũ Văn Hạnh, đang làm tại Tổ dân phố số 10, phường Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên.
  •  Tân Thịnh (Hòa Bình): Tuyên truyền “phòng chống tác hại của ma túy và phòng chống tội lừa đảo qua mạng xã hội”
    (TN&MT) - Trung tâm học tập cộng đồng phường Tân Thịnh, TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình vừa phối hợp với Công an phường và cơ quan chức năng thực hiện chuyên đề tuyên truyền nâng cao kỹ năng “phòng chống tác hại của ma túy và phòng chống tội lừa đảo qua mạng xã hội” cho 70 cán bộ, công chức trên địa bàn.
  • Khánh Thành nhà tình nghĩa và nhà mái ấm tình thương phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên
    (TN&MT) - Ngày14/5, Khối thi đua các Ban Đảng và Cơ quan Đảng Trung ương, UBND phường Tân Thịnh thành phố Thái Nguyên đã tổ chức lễ khánh thành Nhà tình nghĩa cho gia đình ông Đào Văn Viện, sinh năm 1937, là  nạn nhân chất độc da cam ở  tổ 16 phường Tân Thịnh, thành phố Thái Nguyên. Ông Điểu K’Ré, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Dân vận Trung ương, Khối phó khối thi đua các cơ quan đảng Trung ương; ông  Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh cùng lãnh đạo chính quyền địa phương đã đến dự và tặng quà cho gia đình chính sách.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO