phuong ghenh

Bình Định: Giải pháp xử lý tình trạng ngập úng tại phường Ghềnh Ráng
Sáng 10/12, trong phiên chất vấn tại Kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh Bình Định khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026, Giám đốc Sở Xây dựng Bình Định Trần Viết Bảo đã khẳng định trong năm 2023 sẽ có phương án tối ưu xử lý tình trạng ngập úng trong mùa mưa tại phường Ghềnh Ráng của thành phố Quy Nhơn
  • Bài dự thi “Cùng giữ màu xanh của biển”: Cho những vui buồn trong trẻo phía biển xanh
    Biển là một ngôi nhà lớn với tất cả chúng ta. Nhưng biển còn là một ngôi nhà nhỏ của tôi, trong đó lưu chứa bao ký ức hạnh phúc, vui buồn, khổ đau, mất mát và cân bằng trở lại, vượt lên phía trước. Niềm ước ao của tôi giờ đây là làm sao để giữ xanh ngôi nhà biển, để những ký ức của tôi được biển lưu giữ mãi trong trẻo ở ngôi nhà phía biển xanh.
  • Xây dựng nhà trái phép tại phường Ghềnh Ráng (TP Quy Nhơn, Bình Định): Chính quyền có bao che cho sai phạm?
    (TN&MT) - Dù chưa được cấp thẩm quyền cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và giấy phép xây dựng, nhưng một số hộ gia đình vẫn ngang nhiên xây dựng công trình nhà ở tại tổ 15B, KV3, phường Ghềnh Ráng (TP Quy Nhơn, Bình Định). Chưa hết, các trường hợp này còn khoan, đục vào đất núi để mở rộng diện tích xây dựng. Trong khi đó, UBND phường chậm xử lý, khiến người dân địa phương bất bình.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO