Phú Yên tuyên dương Tập đoàn Phương Trang

Mỹ Bình | 08/10/2021, 20:59

(TN&MT) - Chiều 8/10, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, UBND tỉnh Phú Yên tổ chức buổi Gặp mặt tuyên dương cán bộ, nhân viên Tập đoàn Phương Trang đã hỗ trợ đưa đón công dân Phú Yên tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam về quê an toàn trong đại dịch COVID-19.

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, vào thời điểm khó khăn cũng như trước áp lực lớn về số lượng công dân Phú Yên có nhu cầu về quê, đồng thời thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và cùng chia sẻ áp lực với TP.HCM và các tỉnh phía Nam, UBND tỉnh Phú Yên xây dựng kế hoạch tổ chức đón công dân Phú Yên có nguyện vọng về quê và giao các sở ngành liên quan tham mưu triển khai với sự giúp đỡ của Tập đoàn Phương Trang.

Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh Phú Yên quyết định tổ chức đón công dân Phú Yên từ TP.HCM và các tỉnh phía Nam trở về địa phương trong khi tình hình dịch bệnh tại tỉnh Phú Yên đang bùng phát mạnh, năng lực y tế, cơ sở vật chất còn hạn chế, thiếu thốn và khó có thể đảm đương hết nếu dịch COVID-19 lây lan trên diện rộng.

Lãnh đạo tỉnh Phú Yên giao nhiệm vụ cho các sở ngành, lực lượng quân sự, công an, các tổ chức, đoàn thể, địa phương của tỉnh và Hội đồng hương Phú Yên tại TP.HCM tổ chức đón công dân chặt chẽ, khoa học, vừa đảm bảo an toàn giao thông trong suốt quá trình vận chuyển vừa đảm bảo tuyệt đối công tác phòng, chống dịch không để lây lan dịch bệnh, nhất là đối với lái xe, nhân viên, người trực tiếp tham gia làm nhiệm vụ tổ chức đưa đón công dân về quê.

Lãnh đạo tỉnh Phú Yên tặng Bằng khen cho 2 tập thể của Tập đoàn Phương Trang

Tập đoàn Phương Trang đã huy động hơn 40 xe khách giường nằm, hơn 100 lái xe từ các tỉnh, thành phố, nhân viên các chi nhánh và luân phiên nhau để thực hiện vận chuyển đưa đón công dân Phú Yên có nguyện vọng về quê nhà. Sau hơn 2 tháng triển khai (từ ngày 25/7/2021-8/10/2021), đã tổ chức 30 đợt vận chuyển công dân từ TP.HCM và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu với 730 chuyến xe, đón gần 17.000 người trở về địa phương an toàn.

Tại buổi lễ, ông Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 2 tập thể và 18 cá nhân của Tập đoàn Phương Trang đã có thành tích xuất sắc trong việc hỗ trợ, phối hợp, tổ chức đưa công dân Phú Yên từ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam về tỉnh an toàn.

Thay mặt UBND tỉnh Phú Yên và nhân dân trong tỉnh, ông Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trân trọng ghi nhận những tình cảm và chân thành cảm ơn sự đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ tích cực, kịp thời của tổ chức, cá nhân, nhất là Tập đoàn Phương Trang cùng các ngành, đơn vị của các tỉnh, thành phía Nam đã quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi để tỉnh Phú Yên thực hiện kế hoạch đưa công dân về quê, góp phần thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua. Đặc biệt là những đóng góp của đội ngũ lái xe, nhân viên, tình nguyện viên đã nỗ lực, cố gắng, vượt qua khó khăn để thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ vận chuyển một cách tốt nhất.

Lãnh đạo tỉnh Phú Yên tặng Bằng khen cho các cá nhân của Tập đoàn Phương Trang

Ngoài ra, trong những ngày gần đây, sau khi TP.HCM và các tỉnh phía Nam nới lỏng giãn cách xã hội, lượng người dân từ các tỉnh, thành phố phía Nam di chuyển về quê tại các tỉnh miền Trung và phía Bắc bằng phương tiện cá nhân trên quốc lộ 1 qua địa bàn tỉnh Phú Yên khá lớn.

Để hỗ trợ bà con qua địa bàn tỉnh Phú Yên bằng phương tiện cá nhân lưu thông thuận lợi, an toàn, tỉnh Phú Yên đã đề nghị Chi nhánh Khai thác đường sắt Phú Khánh mượn cơ sở vật chất ga Hòa Đa (phía bắc TP.Tuy Hòa) trên tuyến quốc lộ 1, xã An Mỹ, huyện Tuy An để làm điểm dừng chân nghỉ ngơi tạm thời.

Tại điểm dừng chân này, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Y tế phối hợp các ngành, đơn vị, địa phương huy động nguồn lực hỗ trợ thức ăn, nước uống cho người dân; đồng thời hướng dẫn các biện pháp y tế đảm bảo phòng, chống dịch COVID-19.

Bài liên quan
 • Phú Yên đoàn kết chiến thắng đại dịch COVID-19
  (TN&MT) - UBND tỉnh Phú Yên vừa ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện phong trào thi đua đặc biệt “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID-19” với chủ đề “Phú Yên đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID-19”.

(0) Bình luận
Nổi bật
Thuỷ diện Srêpốk3 hưởng ứng Tết trồng cây
Hưởng ứng phong trào Tết trồng cây Xuân Quý Mão 2023, Công đoàn Bộ phận Phân xưởng Vận hành Srêpốk 3 (Công ty Thủy điện Buôn Kuốp) phối hợp với chuyên môn tổ chức ra quân trồng cây tại khu vực xung quanh nhà máy Thủy điện Srêpốk 3.
Đừng bỏ lỡ
 • Luật Dầu khí 2022: Cần lấp khoảng trống pháp lý trong lựa chọn nhà thầu cung cấp dịch vụ dầu khí
  (TN&MT) - Trong Luật Dầu khí 2022, việc đấu thầu lựa chọn nhà thầu cung cấp dịch vụ dầu khí, hàng hóa phục vụ hoạt động dầu khí hiện không xác định được cụ thể quy định pháp luật cần tuân thủ khi thực hiện. Theo đó, giữa Luật Dầu khí và Luật Đấu thầu hiện hành đang có khoảng trống pháp lý.
 • Khối doanh nghiệp rất quan tâm đến môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu
  (TN&MT) - Tại Diễn đàn Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam thường niên (VBF) diễn ra sáng ngày 19/3, đại diện các đại diện Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, các Hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam đều bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đối với các vấn đề môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu.
 • Petrovietnam triển khai Nghị quyết thực hành tiết kiệm, chống lãng phí 2023
  (TN&MT) - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) vừa ban hành Nghị quyết số 1535/NQ-DKVN ngày 15/3/2023 của Hội đồng thành viên về việc thông qua chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (THTK, CLP) năm 2023.
 • Petrovietnam: Văn hóa doanh nghiệp có vai trò quyết định đối với chiến lược phát triển của Tập đoàn
  (TN&MT) - Tại Hội thảo "Tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy đảng về xây dựng và thực hiện văn hóa doanh nghiệp trong Khối Doanh nghiệp Trung ương” diễn ra vừa qua, Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) đã có tham luận về vai trò lãnh đạo của cấp ủy đảng trong xây dựng và thực hiện văn hoá doanh nghiệp. Trong đó, Petrovietnam khẳng định Văn hóa doanh nghiệp có vai trò quyết định đối với chiến lược phát triển của Tập đoàn.
 • Petrovietnam: Nỗ lực chinh phục mục tiêu tăng trưởng đầy thách thức
  (TN&MT) - Nỗ lực cùng Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) thực hiện mục tiêu tăng trưởng đầy thách thức trong năm 2023, các đơn vị dịch vụ dầu khí sớm thực hiện các giải pháp nhằm hoàn thành cao nhất kế hoạch được giao trong bối cảnh nhiều khó khăn và thuận lợi đan xen.
 • Petrovietnam - VietinBank: Đẩy mạnh hợp tác sử dụng các sản phẩm công nghệ cao
  (TN&MT) - Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) về định hướng mở rộng quan hệ hợp tác, trong đó, hai bên sẽ đẩy mạnh hợp tác chặt chẽ, sâu sắc hơn nữa trong sử dụng các sản phẩm công nghệ cao.
 • Petrovietnam: Tuyên dương "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác"
  Trong khuôn khổ buổi đối thoại trực tuyến của Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng với đoàn viên, thanh niên Dầu khí vừa qua đã diễn ra Lễ Tuyên dương "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” với 26 gương thanh niên tiên tiến xuất sắc, tiêu biểu nhất.
 • Tuổi trẻ Dầu khí phải chủ động tham gia công tác tái tạo văn hóa doanh nghiệp
  Vừa qua, tại Hà Nội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam phối hợp cùng Ban Truyền thông Văn hóa Doanh nghiệp Tập đoàn tổ chức chương trình đối thoại giữa Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng và đoàn viên thanh niên trong toàn Tập đoàn với chủ đề “Tái tạo văn hóa đi trước, tạo đà cho tái tạo kinh doanh”.
 • EVNNPC điện thương phẩm tháng 2 tăng 9,38%
  Tháng 2/2023, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã vận hành an toàn, ổn định lưới điện, chủ động đảm bảo cung ứng điện an toàn và chất lượng phục vụ các hoạt động chính trị, xã hội, của các địa phương và nhân dân trên địa bàn 27 tỉnh/thành phố miền Bắc.
 • Trungnam Group và Thành phố Daegu: Bắt tay cho sự hợp tác toàn diện
  (TN&MT) - Ngày 16/3, Thị trưởng Thành phố Daegu, ông Hong Joon Pyo đã có chuyến thăm và làm việc tại Thành phố Đà Nẵng. Tại đây, đại diện Thành phố Daegu đã thực hiện ký kết biên bản ghi nhớ với Tập đoàn Trung Nam - một trong những tập đoàn năng lượng lớn nhất của Việt Nam để thúc đẩy phát triển năng lượng tái tạo và các ngành công nghệ.
 • FrieslandCampina vinh dự đạt vị trí Top 3 công ty danh tiếng nhất Hà Lan
  (TN&MT) - Tập đoàn Royal FrieslandCampina - đơn vị sở hữu các thương hiệu sữa và sản phẩm từ sữa nổi tiếng như Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost, Fristi… tiếp tục đứng đầu danh sách 30 doanh nghiệp danh tiếng nhất Hà Lan.
 • Hoạt động kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống tại “cái nôi” ngành xăng dầu Việt Nam
  “Tiết trời tháng ba đang trong hơi thở dịu dàng cuối cùng của mùa xuân, có những nỗi niềm mơ hồ như sương như khói, bàng bạc hoài niệm trong mỗi ánh mắt, có những nỗi nhớ miên man cháy rực trời chiều theo sắc đỏ trên mỗi cành hoa gạo, có những cơn mưa chập chờn giữa xa xôi và gần gũi…” Tháng ba, tháng của những người con Petrolimex đang rộn ràng, bồi hồi, chào đón ngày truyền thống Ngành Xăng dầu Việt Nam.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO