Phi công trẻ chôm xe máy và điện thoại khi người tình đi tắm

12/02/2018, 14:38

(TN&MT) - Ngày 12-2-2018, Công an huyện Chư Sê (Gia Lai) cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với Lê Anh Việt (sn 1992, trú tại xã Ia Blứ, huyện Chư...

 

(TN&MT) - Ngày 12-2-2018, Công an huyện Chư Sê (Gia Lai) cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với Lê Anh Việt (sn 1992, trú tại xã Ia Blứ, huyện Chư Pưh) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Thông tin ban đầu, vào ngày 31-1-2018, Công an huyện Chư Sê nhận được đơn trình báo về việc bị mất tài sản của chị S. (sn 1981, trú thị trấn Chư Sê). Theo lời khai của chị S., chị và Việt quen nhau qua mạng xã hội, cả hai hẹn nhau đến nhà nghỉ ở thị trấn Chư Sê để xem bóng đá. Đến chiều, khi chị S. đang tắm, Việt đã lấy điện thoại di động OPPO S1S và xe máy của chị S. rồi bỏ trốn. Sau đó, Việt đem xe gửi tại nhà giữ xe của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai và bán chiếc điện thoại di động lấy 2,5 triệu đồng tiêu xài.

 

 

 


(0) Bình luận
Nổi bật
Rừng mãi xanh nhờ… hương ước
(TN&MT) - Trong quan niệm của đồng bào dân tộc Cống, rừng là sinh mệnh, là nơi thần linh ngự trị. Bởi lẽ đó mà người Cống bản Lả Chà, xã Pa Tần của huyện Nậm Pồ (Điện Biên) yêu rừng như yêu bản.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO