Phát triển ổn định

Petrovietnam mừng công hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất năm 2021
(TN&MT) - Ngày 31/12, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã tổ chức Lễ mừng công hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất trong năm 2021.
 • Vietsovpetro: Văn hóa doanh nghiệp gắn với phát triển ổn định và bền vững
  (TN&MT) -Những thách thức mới đối với ngành Dầu khí nói chung và Vietsovpetro nói riêng đòi hỏi Vietsovpetro cần có giải pháp đột phá, tiếp tục nâng cấp, hoàn thiện văn hóa doanh nghiệp đáp ứng yêu cầu thực tiễn với quyết tâm chính trị lớn nhất, cùng đoàn kết vượt qua được những khó khăn, thách thức.
 • Phải đảm bảo mục tiêu kép - Vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế
  (TN&MT) - Đó là chỉ đạo thông suốt từ Trung ương đến địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Nghệ An là địa phương đang có sự bùng phát mạnh về dịch bệnh trong những ngày qua, mục tiêu kép này phải được triển khai thực hiện một cách đồng bộ, “không ngăn sông, cấm chợ”…
 • Bình Dương: Thực hiện tốt “mục tiêu kép”, kinh tế phát triển ổn định
  (TN&MT) - Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 trong nước và thế giới tiếp tục diễn biến phức tạp, tỉnh Bình Dương vẫn tiếp tục kiên trì thực hiện “mục tiêu kép”. Theo đó, các hoạt động sản xuất kinh doanh tiếp tục được duy trì, nhiều chỉ tiêu vẫn tăng trưởng tốt, thể hiện bản lĩnh, quyết tâm của chính quyền, sự chung tay, đồng lòng của doanh nghiệp (DN) và người dân.
 • Quảng Ninh: Quyết tâm thực hiện "nhiệm vụ kép" để kinh tế phát triển ổn định trong “bão” dịch Covid-19
  (TN&MT) - Ngay từ những tháng đầu năm, đại dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng mạnh đến tình hình kinh tế - xã hội và đời sống của người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Trước tình hình đó, Quảng Ninh đã chủ động triển khai thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và hạn chế đến mức thấp nhất tác động của dịch bệnh đến phát triển kinh tế - xã hội.
 • Thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ổn định
  (TN&MT) - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có văn bản về việc tiếp tục thực hiện các giải pháp thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ổn định, lành mạnh. Nhằm khắc phục những yếu kém tồn tại trong thị trường bất động sản, đảm bảo minh bạch thông tin thị trường, ngăn chặn các hiện tượng lừa đảo, đầu cơ thối giá bất động sản để thu lợi bất chính.
 • Năm 2018, thị trường bất động sản phát triển ổn định
  (TN&MT) - Thị trường bất động sản cả nước và TP.HCM năm 2018 vẫn giữ được sự phát triển ổn định, không bị "bong bóng" và vẫn còn nằm trong chu kỳ phục hồi, tăng trưởng.
 • Đà Nẵng: 9 tháng đầu năm năm 2018 phát triển ổn định về kinh tế - xã hội
  (TN&MT) - Ngay từ đầu năm 2018, TP. Đà Nẵng đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để đảm bảo thực hiện thắng lợi Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2018, đẩy mạnh thu hút đầu tư, tiếp tục hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, đồng loạt khởi công và triển khai các công trình, dự án đầu tư xây dựng cơ bản và đã thu về kết quả khả quan.
 • Tổng Công ty Khí Việt Nam tiếp tục phát triển ổn định
  (TN&MT) - Năm 2017, ở tuổi 27, Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) tiếp tục giữ vững vị thế là một điển hình cống hiến của ngành công nghiệp khí Việt Nam, được đánh giá cao trong nỗ lực vượt qua khó khăn thử thách, kiên định duy trì năng lực phát triển, bảo đảm an ninh an toàn, vì cộng đồng xã hội.
 • PV Trans tiếp tục phát triển ổn định và bền vững
  (TN&MT) - Ngày 5/4, tại TP HCM, Tổng Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí (PV Trans) tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên 2017.
 • Căn hộ quy mô vừa và nhỏ phát triển ổn định trong năm 2015
  Báo cáo của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HOREA) cho thấy, đến hết năm 2014, Thành phố có khoảng 1.403 dự án phát triển nhà ở, trong đó có 426 dự án đã hoàn thành đưa vào sử dụng, 201 dự án đang triển khai xây dựng, 689 dự án đang ngưng triển khai đầu tư và 85 dự án đã bị thu hồi hoặc hủy bỏ chủ trương đầu tư. 
 • Chuyên gia Nga: Kinh tế Việt Nam tiếp tục phát triển ổn định
  Trong 9 tháng đầu năm 2014, GDP của Việt Nam tăng 5,6%, lạm phát dưới mức 5%. Chỉ số mua hàng PMI trong 13 tháng luôn giữ mức trên 50 điểm.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO