Phát hiện xác người đàn ông tại một hồ tưới

08/03/2018, 16:19

(TN&MT) - Ngày 8-3-2018, Công an xã Đak Ta Ley (huyện Mang Yang, Gia Lai) cho biết vừa phát hiện một xác chết nam tại một hồ nước tưới.

 

(TN&MT) - Ngày 8-3-2018, Công an xã Đak Ta Ley (huyện Mang Yang, Gia Lai) cho biết vừa phát hiện một xác chết nam tại một hồ nước tưới.

Ảnh hồ nước nơi phát hiện xác người đàn ông bị chết (1)
Hồ nước nơi phát hiện xác người đàn ông bị chết

Thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 30 phút ngày 7-3-2018, người dân trong vùng tá hỏa khi phát hiện xác một người đàn ông tại một hồ nước tưới trong rẫy tiêu đã cạn nên báo cho nhà chức trách. Công an vào cuộc xác định, nạn nhân là Ngô Văn Hùng (sn 1968, có hộ khẩu thường trú tại xã Ia Hlốp, huyện Chư Sê, tạm trú tại xã Đak Ta Ley). Tại hồ nước, công an thu được 1 cái đèn pin. Tiến hành khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định ông Hùng chết do bị ngạt nước.

Điều tra từ người dân trong vùng công an nắm được sơ bộ là tối ngày 6-3-2018, ông Hùng rời chỗ trú đi tưới tiêu đêm. Đến trưa ngày hôm sau, một người dân phát hiện máy bơm của ông Hùng vẫn nổ dù hồ nước tưới đã cạn. Sợ cháy máy, người này đã ra tắt hộ thì phát hiện sự việc trên.

Hiện Cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc.


(0) Bình luận
Nổi bật
Đại biểu Vương Thị Hương: Tháo gỡ vướng mắc chính sách để hỗ trợ đồng bào DTTS và miền núi
(TN&MT) - Phát biểu thảo luận tổ sáng 24/5, đại biểu Vương Thị Hương (Đoàn ĐBQH Hà Giang) cho rằng bên cạnh những chính sách hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi thì vẫn còn một số bất cập, vướng mắc đề nghị Chính phủ tiếp tục tháo gỡ để đạt được các mục tiêu đặt ra.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO