phân khúc căn hộ

Năm 2023, thị trường bất động sản sẽ tiếp tục khan hiếm nguồn cung ở nhiều phân khúc
(TN&MT) - Năm 2022, thị trường bất động sản (BĐS) nhà ở tại TP.HCM và vùng phụ cận ghi nhận nhiều biến động về nguồn cung lẫn lượng tiêu thụ ở hầu hết các phân khúc. Bước sang năm 2023, dự báo thị trường sẽ có những hồi phục nhất định kể từ quý 3, tuy nhiên nguồn cung vẫn tiếp tục khan hiếm ở nhiều phân khúc.
 • TP.HCM: Phân khúc căn hộ thanh khoản tốt dù giá tăng
  (TN&MT) - Khan hiếm nguồn cung cùng nỗi lo lạm phát khiến giá nhà đất tiếp tục tăng trong thời gian qua, tuy nhiên tỷ lệ tiêu thụ vẫn đạt mức cao, đặc biệt là phân khúc căn hộ tại TP.HCM.
 • Phân khúc căn hộ có tỷ lệ hấp thụ khả quan
  (TYN&MT) - Sau khi trải qua một thời gian dài ảm đạm, các chủ đầu tư đã tự tin trở lại trong quý 4/2021. Nguồn cung sơ cấp căn hộ đạt gần 7.820 căn, lượng nguồn cung theo quý nhiều nhất trong năm 2021.
 • Phân khúc căn hộ TPHCM: thời điểm “vàng” đón sóng đầu tư?
  (TN&MT) - Sau thời gian dài gián đoạn vì dịch bệnh, thị trường BĐS TP. HCM đang phục hồi mạnh mẽ ở nhiều phân khúc. Đặc biêt, thanh khoản căn hộ lên tới 70 - 80% đã tạo lực đẩy cho thị trường
 • Phân khúc căn hộ sẽ đón "sóng" thị trường bất động sản sau dịch
  (TN&MT) - Việc nhiều tỉnh, thành nới lỏng giãn cách xã hội, chuyển sang trạng thái “bình thường mới”, thí điểm "mở cửa" du lịch cùng với chiến dịch tiêm vaccine sẽ giúp thị trường bất động sản (BĐS) sớm hồi phục sau dịch. Theo đó, nhiều phân khúc BĐS sẽ "bật dậy" mạnh mẽ, thu hút dòng vốn của nhà đầu tư, đặc biệt là phân khúc căn hộ.
 • Tín hiệu thị trường bất động sản khả quan sau giãn cách
  (TN&MT) - Đại dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4 đã khiến thị trường bất động sản (BĐS) Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung chịu tác động nặng nề. Tuy nhiên, ngay khi giãn cách được nới lỏng, thị trường BĐS Hà Nội đã có sự phục hồi khi mức độ quan tâm, giá rao bán ở một số phân khúc, loại hình đều tăng.
 • Đà Nẵng: Sở hữu căn hộ trở thành xu hướng của thị trường
  (TN&MT) - Thị trường căn hộ Đà Nẵng đang ghi nhận sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng trong bối cảnh quỹ đất ngày càng có hạn, giá nhà ở trung tâm thành phố ngày một đắt đỏ. Việc sở hữu một căn hộ ở ngay trung tâm với đầy đủ tiện nghi đang trở thành xu hướng tại Đà Nẵng. Tuy nhiên nguồn cung các căn hộ cao cấp trên thị trường hiện chưa nhiều.
 • TP.HCM: Phân khúc căn hộ hạng C tiếp tục chiếm thế "thượng phong"
  (TN&MT) - Tính đến cuối quý 1/2021, tổng số lượng giao dịch căn hộ vẫn hạn chế, nguyên nhân đến từ việc thắt chặt các thủ tục hành chính trong công tác xây dựng và phát triển dự án, bên cạnh đó là áp lực của dịch bệnh làm hạn chế nguồn cung mới. Phân khúc căn hộ hạng C vẫn chiếm thế thượng phong khi có tổng số lượng giao dịch cao nhất và tình trạng này được dự báo sẽ tiếp diễn đến hết năm 2022. 
 • TP.HCM: Phân khúc căn hộ bán sẽ "bức tốc" trong thời gian tới
  (TN&MT) - Thị trường bất động sản (BĐS) căn hộ quý 1/2021 trên cả nước đã có một khởi đầu chậm hơn so với cùng kỳ trong những năm gần đây. Tuy nhiên, hiện trạng này được dự đoán sẽ sớm hồi phục và bức tốc trong thời gian tới, đặc biệt tại khu vực trung tâm TP.HCM.
 • Điểm sáng của phân khúc căn hộ hạng sang tại Hà Nội trong năm 2020
  (TN&MT) - Những dự án hạng sang tọa lạc tại vị trí trung tâm đang mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho Hà Nội. Đặc biệt những dự án đã hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao lại càng có sức hút, nhất là trong bối cảnh năm 2020 nguồn cung phân khác này khan hiếm.
 • Phân khúc căn hộ giá bình dân ngày càng “khan hiếm" trên thị trường
  (TN&MT) - Cơ hội sở hữu nhà ở của người trẻ, người thu nhập thấp ngày càng xa vời bởi những dự án bất động sản (BĐS) vừa túi tiền ngày càng ít. Theo Hiệp hội BĐS TP.HCM (HoREA), năm 2018-2019 đã khan hiếm nguồn cung căn hộ hạng C và từ đầu năm 2020 đến nay gần như không có căn hộ bình dân đưa ra thị trường.
 • Quý III, giao dịch thị trường chung cư Hà Nội trầm lắng
  (TN&MT) - Tại cuộc họp báo công bố báo cáo quý III/2020 vừa diễn ra, bà Đỗ Thu Hằng, Giám đốc Bộ phận nghiên cứu và tư vấn Savills Hà Nội cho biết, trong quý này, giao dịch căn hộ trầm lắng.
 • Phân khúc căn hộ hạng C tiếp tục dẫn dắt thị trường
  (TN&MT) - Tính đến hết tháng 9/2018, thị trường bất động sản (BĐS) đã trải qua một hành trình khá trọn vẹn với hoạt động sôi nổi trên tất cả các phân khúc, trong đó, phân khúc căn hộ hạng C tiếp tục dẫn dắt thị trường.
 • Đầu tư bất động sản có còn hấp dẫn?
  Thị trường bất động sản (BĐS) đang có những diễn biến hết sức lạ lùng, một nửa thị trường là phân khúc căn hộ đang trong tình trạng nguội lạnh, nửa còn lại là phân khúc đất nền nhà phố đã bắt đầu hạ nhiệt trên diện rộng.
 • Thị trường bất động sản đang trở lại phân khúc căn hộ giá rẻ
    (TN&MT) - Hiệp Hội bất động sản TPHCM (Horea) vừa có báo cáo gửi Ủy ban nhân dân TPHCM về tình hình thị trường bất động sản (BĐS) 6 tháng đầu năm và dự...
 • Thị trường quý I/2017: Phân khúc căn hộ bình dân lên ngôi
  (TN&MT) - Khác với quý I của năm trước, thị trường căn hộ TP.HCM trong quý I/2017 đánh dấu dự lên ngôi của phân khúc căn hộ bình dân. Đây là một tín hiệu đáng...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO