phân bón Phú Mỹ

Chương trình “Nhà nông Phú Mỹ năm 2022” tiếp tục đến với bà con nông dân tỉnh Đồng Tháp
Vừa qua, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức chương trình “Nhà Nông Phú Mỹ năm 2022” cho bà con nông dân tỉnh Đồng Tháp tham quan, học tập, giao lưu tại Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là những bà con nông dân có quá trình sản xuất, canh tác, gắn bó tâm huyết với phân bón Phú Mỹ trong những năm qua.
 • Những trăn trở của ngành phân bón Việt Nam
  Mặc dù hiện đang có kết quả sản xuất kinh doanh tốt, song ngành phân bón trong nước đang đối mặt trước rất nhiều khó khăn, thách thức và nguy cơ thua lỗ vì những bất ổn của thị trường, những chính sách không phù hợp...
 • PVFCCo lọt vào “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” và “Top 50 Công ty Đại chúng Uy tín và Hiệu quả” năm 2022
  Sáng ngày 09 tháng 6 năm 2022, tại Tp. HCM, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – Mã chứng khoán DPM) được 2 tổ chức uy tín là Tạp Chí Forbes Việt Nam và Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đưa vào danh sách “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” và “Top 50 Công ty Đại chúng Uy tín và Hiệu quả (VIX50)” năm 2022.
 • "Đạm Phú Mỹ - Đồng hành sẻ chia” với 2 triệu chai dầu ăn tặng bà con nông dân
  Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí cho biết, từ ngày 01/06/2022 đến ngày 15/07/2022, khách hàng mua 1 bao urê Đạm Phú Mỹ (loại bao 50 kg/bao tại các điểm bán có thông báo khuyến mại sẽ được tặng 1 chai dầu ăn Tường An loại chai 250ml.
 • Phân bón Phú Mỹ ra mắt dòng sản phẩm mới NPK Phú Mỹ - vi sinh.
  Từ năm 2022, dòng sản phẩm mới khác biệt từ nhà sản xuất phân bón hàng đầu Việt Nam (PVFCCo) sẽ tiếp tục góp phần đem lại cho bà con những vụ mùa bội thu và sự bền vững trong canh tác lâu dài.
 • Phân Bón Phú Mỹ - 19 năm giữ vững danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao
  PVFCCo tiếp tục được vinh danh là HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn, nối dài chuỗi 19 năm liên tiếp được nhận danh hiệu này kể từ năm đầu tiên đưa sản phẩm ra thị trường.
 • PVFCCo kỷ niệm 19 năm thành lập: Sức mạnh từ nguồn sáng tạo
  Vào ngày 28/3/2022, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm Ngày thành lập Tổng công ty (28/3/2003 - 28/3/2022) với chủ đề “PVFCCo - 19 năm khơi nguồn sáng tạo”.
 • PVFCCo - 19 năm khơi nguồn sáng tạo
  19 năm qua, PVFCCo đã không ngừng phát triển, nâng cao năng lực sản xuất, kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành phân bón Việt Nam.
 • PVFCCo: Quản trị biến động, đảm bảo đủ nguồn cung phân bón Phú Mỹ
  Từ đầu năm 2022 đến nay, tình hình địa chính trị, dịch bệnh trên thế giới cũng như trong nước tiếp tục diễn biễn phức tạp và khó lường, ảnh hưởng tiêu cực đến nền kinh tế- xã hội, trong đó có sản xuất kinh doanh phân bón phục vụ cho canh tác nông nghiệp.
 • Phân bón Phú Mỹ: Sản lượng sản xuất cao, hàng hóa dồi dào
  Mặc dù có kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán khá dài ngày và tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp song với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm, sự chuẩn bị kỹ lưỡng, triển khai nhiều giải pháp đồng bộ trong sản xuất kinh doanh nên PVFCCo đã bước đầu đạt kết quả tốt trong tháng 1 và đầu tháng 2/2022, tạo đà vững chắc cho cả năm 2022.
 • PVFCCo mang Xuân ấm áp đến với người nghèo cả nước
  Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Chính phủ và nằm trong chương trình chung của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã triển khai chương trình “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia” nhằm góp phần mang Tết đầm ấm hơn đến những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
 • DPM nhận danh hiệu TOP Doanh nghiệp có năng lực cạnh tranh tốt nhất năm 2021
  (TN&MT) - Vừa qua, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã vinh dự nhận chứng nhận TOP Doanh nghiệp có năng lực cạnh tranh tốt nhất năm 2021.
 • PVFCCo trao gần 20.000 phần quà “Xuân yêu thương – Tết sẻ chia”
  (TN&MT) - Ngày 23/12, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) thông báo bắt đầu triển khai chương trình “Xuân yêu thương – Tết sẻ chia” nhân dịp Xuân Nhâm Dần năm 2022. Theo đó, PVFCCo sẽ tặng gần 20.000 phần quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn với tổng giá trị gần 10 tỷ đồng.
 • PVFCCo được vinh danh “Doanh nghiệp vì cộng đồng” năm 2021
  (TN&MT) - Vừa qua, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) được vinh danh là “doanh nghiệp vì cộng đồng” năm 2021 trong buổi lễ tôn vinh “Saigon Times CSR 2021” do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức.
 • Nhà máy Đạm Phú Mỹ: Xứng danh "Anh cả" của ngành hóa dầu Việt Nam
  (TN&MT) - Nhà máy Đạm Phú Mỹ - đứa con đầu lòng của ngành hóa dầu đã phát triển và có đóng góp đặc biệt quan trọng vào nền nông nghiệp nước nhà, xứng đáng với mong muốn của những người khai sinh ra nó và xứng đáng với vị thế là “người anh cả” trong ngành hóa dầu Việt Nam.
 • PVFCCo tích cực hợp tác triển khai chương trình sử dụng phân bón an toàn, cân đối, hiệu quả
  (TN&MT) - Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo, nhà sản xuất và kinh doanh phân bón Phú Mỹ) vinh dự là 1 trong 15 doanh nghiệp đầu ngành được Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NNPTNT) chọn lựa, ký kết Kế hoạch hợp tác thực hiện chương trình sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật an toàn, cân đối, hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp bền vững. Chương trình Lễ Ký kết vừa được tổ chức vào sáng ngày 21/10/2021 tại Hà Nội và trực tuyến tới các điểm cầu trên cả nước.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO