PGA Golf Villas

Ấn tượng với dịch vụ bay trực thăng tới Phan Thiết: tiện lợi và đẳng cấp
Lần đầu tiên, thượng khách đến NovaWorld Phan Thiet được trải nghiệm chuyến bay trực thăng đến dự án chỉ trong 40 phút. Không chỉ rút ngắn thời gian di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh đến Phan Thiết, tiện ích đẳng cấp này còn làm tăng giá trị đầu tư cho các dự án ở đây.
  • Biệt thự golf sang trọng tại NovaWord Phan Thiet- Siêu thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏe
    (TN&MT) - PGA Golf Villas là sản phẩm bất động sản đặc biệt khi tọa lạc trong lòng cụm sân golf 36 hố PGA độc quyền của NovaWorld Phan Thiet. Tất cả các căn biệt thự đều có thiết kế hiện đại với có tầm nhìn toàn cảnh ra sân golf tuyệt đẹp và nằm trong khu compound khép kín, đẳng cấp. 
  • Bất động sản du lịch Bình Thuận - đường lớn đã mở
    (TN&MT) - Quyết tâm làm du lịch theo hướng chuyên nghiệp, Bình Thuận đã tạo niềm tin, thu hút nhiều tập đoàn lớn đến đầu tư xây dựng và phát triển loạt dự án bất động sản tầm cỡ, tiêu chuẩn quốc tế cùng các dịch vụ, tiện ích đi kèm.
  • Lý do để Golf Villas là sự đầu tư tuyệt vời
    (TN&MT) - Không cần phải là người chơi Golf mới mua biệt thự Golf (Golf Villas). Golf Villas sở hữu nhiều ưu thế đặc biệt mà hiếm có dòng bất động sản nào khác có thể sánh được, đó là môi trường sống thiên nhiên, cộng đồng tinh hoa, cơ hội trải nghiệm môn thể thao “quý tộc”. Đặc biệt, giá trị của Golf Villas luôn tăng cao hơn so với bất động sản thông thường khác.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO