Petrovietnam tổ chức, hỗ trợ tiêm phòng Covid đợt 4

PV | 09/11/2021, 16:03

(TN&MT) - Vừa qua, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) phối hợp cùng Bệnh viện Bạch Mai tổ chức, hỗ trợ tiêm vắc-xin phòng chống COVID-19 mũi 2, đợt 4 cho người lao động, người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Thời gian qua, trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, Petrovietnam xác định công tác tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 là ưu tiên số 1 để phòng ngừa dịch bệnh, nhằm đảm bảo an toàn, hoạt động sản xuất kinh doanh thông suốt.
 

Các thành viên Tổ Phòng chống dịch bệnh Covid-19 Tập đoàn đã bố trí lực lượng hướng dẫn mọi người đăng ký các thủ tục tiêm theo quy định

Để công tác tổ chức tiêm chủng được thuận lợi, an toàn, hiệu quả, Bệnh viện Bạch Mai đã cử đội ngũ bác sỹ, cán bộ y tế, đồng thời huy động nhiều máy móc, trang thiết bị y tế phục vụ công tác tiêm chủng và khám sàng lọc nhằm phát hiện, xử lý những tình huống bất thường trước, trong và sau khi tiêm vắc xin.

Tổ Phòng chống dịch bệnh Covid-19 Tập đoàn hỗ trợ việc hướng dẫn, sắp xếp người tham gia tiêm chủng, phân chia khung thời gian tiêm chủng để tránh tập trung đông người cùng một thời điểm.

Mọi người tập trung đến tiêm từ rất sớm

Nhiều bậc cao niên đánh giá rất cao công tác tổ chức bởi sự tận tình, chu đáo của đội ngũ y bác sĩ, hỗ trợ viên

Tập đoàn và các đơn vị vẫn đang nỗ lực hàng ngày, chủ động đăng ký tiếp cận các nguồn vắc-xin nhanh nhất, theo nhiều kênh để tạo nguồn vắc-xin cho người lao động toàn Tập đoàn. Đến nay, công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong toàn Tập đoàn cơ bản được triển khai hiệu quả, an toàn, ổn định, không để ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất kinh doanh.

Thăm khám kiểm tra sức khỏe người cao tuổi sau khi tiêm

Bên cạnh đó, với tinh thần tương thần, tương ái, trách nhiệm vì cộng đồng, chung tay cùng cả nước trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, Tập đoàn đã chủ động làm việc, phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhi Trung ương tích cực tham gia, đồng hành, hỗ trợ trong công tác phòng chống dịch, trong đó tài trợ chương trình tiêm chủng cho thân nhân người lao động, người dân trên địa bàn Thủ đô. Qua đó, góp phần chung tay cùng với thành phố sớm bao phủ vắc - xin, không để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
T&T Group và đối tác Hàn Quốc khởi công dự án điện khí 2,3 tỷ USD tại Quảng Trị
(TN&MT) - Ngày 15/01/2022, với sự chứng kiến của lãnh đạo một số Bộ, ngành TW, UBND tỉnh Quảng Trị và tổ hợp nhà đầu tư gồm: Tập đoàn T&T Group và các nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc: Công ty Cổ phần Năng lượng Hanwha (HANWHA), Tổng Công ty Điện lực Nam Hàn Quốc (KOSPO), Tổng Công ty Khí Hàn Quốc (KOGAS) chính thức khởi công hợp phần kỹ thuật dự án Trung tâm điện khí LNG Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, giai đoạn 1 - 1.500MW, với tổng vốn đầu tư gần 54.000 tỷ đồng (tương đương hơn 2,3 tỷ USD).
Đừng bỏ lỡ
 • Người đại diện là "những cánh tay nối dài" giúp Petrovietnam đảm bảo an toàn, phát triển nguồn vốn đầu tư
  (TN&MT) - Người đại diện Tập đoàn tại các đơn vị trong thời gian qua, với vị trí, vai trò của mình đã chèo lái, dẫn dắt đơn vị vượt qua khó khăn, thách thức, đứng vững trên thương trường, hướng tới mục tiêu ngày càng phát triển bền vững của đơn vị, của Tập đoàn.
 • EVN sẽ tập trung đẩy nhanh thủ tục đầu tư, xây dựng các dự án nguồn điện trọng điểm
  (TN&MT) - Ngày 14/1, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức hội nghị tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Ông Trần Đình Nhân, Tổng giám đốc EVN cho biết, dù còn nhiều khó khăn do dịch bệnh, giải phóng mặt bằng, EVN sẽ tập trung đẩy nhanh thủ tục đầu tư, xây dựng các dự án nguồn điện trọng điểm.
 • Petrolimex trao tặng 1 tỷ đồng tại chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 15
  (TN&MT) - Vừa qua, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/PLX) trao tặng 1 tỷ đồng tại Chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 15 do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN) tổ chức .
 • Công đoàn Agribank - Những điểm nhấn nổi bật trong hoạt động công đoàn năm 2021
  (TN&MT) - Năm 2021 là năm có nhiều thách thức lớn với ngành Ngân hàng nói chung và Agribank nói riêng, Công đoàn Agribank cùng các cấp công đoàn và đoàn viên, người lao động toàn hệ thống vừa phải thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao, vừa phòng, chống đại dịch Covid-19 đạt hiệu quả. Trước tình hình đó, Công đoàn Agribank chủ động đổi mới phương thức hoạt động, tổ chức chỉ đạo các cấp công đoàn trong toàn hệ thống thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình.
 • PVOIL: Ứng dụng chuyển đổi số trong kế hoạch kinh doanh năm 2022
  (TN&MT) - Năm 2021, Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) đã vượt qua khó khăn của đại dịch Covid -19, ghi nhận kết quả kinh doanh khả quan với những chỉ tiêu tài chính đạt và vượt kế hoạch. Trên cơ sở những kết quả đạt được, những hạn chế của năm 2021 và định hướng phát triển trong thời gian tới.
 • Petrolimex Sài Gòn thích ứng linh hoạt vượt qua đại dịch
  (TN&MT) - Tổ chức tốt về hậu cần và nền tảng sẵn sàng về công nghệ tự động hóa - số hóa được đầu tư chuẩn bị trong nhiều năm qua, Petrolimex Sài Gòn đã thực hiện tốt công tác quản trị và điều hành đưa doanh nghiệp vượt qua khó khăn.
 • Than Cao Sơn phấn đấu khai thác trên 6,7 triệu tấn than năm 2022
  (TN&MT) - Năm 2022, Than Cao Sơn phấn đấu đạt mục tiêu sản xuất trên 6,7 triệu tấn than; tiêu thụ trên 6,5 triệu tấn; doanh thu trên 9,2 nghìn tỷ; lợi nhuận 72 tỷ đồng; thu nhập bình quân đạt 11 tr đồng/người-tháng…
 • T&T Group trao quà cho trẻ em khó khăn tại Hà Nội
  (TN&MT) - Nhằm lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp, tinh thần tương thân tương ái, ngày 13/1, Tập đoàn T&T Group trao tặng 80 suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại quận Tây Hồ (Hà Nội). Đây là số tiền nằm trong gói 500 triệu đồng T&T Group trao tặng Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tại Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021 tổ chức vào tối 27/12 vừa qua.
 • Cùng Nestlé Việt Nam “Trao điều lành, Đón lộc xanh” trong mùa Tết 2022
  (TN&MT) - Trong không khí đón Tết Nguyên đán 2022, Nestlé Việt Nam khởi xướng chương trình “Trao điều lành, Đón lộc xanh”, truyền cảm hứng cho cộng đồng về việc trao đi những điều tốt đẹp để môi trường bền vững hơn.
 • Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ hoàn thành xuất sắc công tác An toàn - Sức khỏe - Môi trường năm 2021
  (TN&MT) - Vừa qua, tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ (KĐN), đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức thành công Hội nghị An toàn - Sức khỏe - Môi trường (ATSKMT) năm 2021 và triển khai kế hoạch, chương trình hành động năm 2022.
 • Toyota Việt Nam ghi nhận kết quả ấn tượng trong năm 2021
  (TN&MT) - Ngày 12/01, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam chính thức công bố thành tựu và các hoạt động nổi bật của công ty trong năm 2021. Mặc dù phải đối mặt với những thách thức do dịch Covid-19 gây ra, Toyota Việt Nam vẫn nỗ lực duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh và đạt được những thành tựu nhất định, đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng và công nhân viên, đồng thời tích cực đóng góp cho xã hội.
 • PC Hà Nam nhiều hoạt động thiết thực trong tháng tri ân khách hàng năm 2021
  (TN&MT) - Nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành điện lực Việt Nam (21/12-1954 – 21/12/2021), năm nay các hoạt động, sự kiện được Công ty Điện lực Hà Nam (PC Hà Nam) tổ chức trong Tháng tri ân khách hàng - 12/2021 và tháng 01/2022 với thông điệp “Đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19” để tạo sự gắn kết, thiết thực, hướng trực tiếp vào việc hỗ trợ, giúp đỡ người dân, doanh nghiệp, khách hàng bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.
 • EVNGENCO2: Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả trong vận hành các tổ máy phát điện
  (TN&MT) - Năm 2021 có thể nói là một năm đầy biến động do dịch bệnh Covid-19 gây ra, các doanh nghiệp trong nước, trong đó có Tổng Công ty phát điện 2 đang chịu sự tác động kép bởi dịch bệnh. Nhưng dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Đảng uỷ, Tổng Công ty đang từng bước thích ứng, linh hoạt và hiệu quả trong vận hành các tổ máy phát điện.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO