Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp

Thứ Sáu, 27/6/2025 23:24 (GMT +7)

| Hotline: 0983.970.780

Petrolimex ID mở lại tính năng quy đổi từ ngày 14/4/2023

Chủ Nhật 16/04/2023 , 16:00 (GMT+7)

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) thông báo mở lại tính năng quy đổi điểm Petrolimex ID từ 15h00 ngày 14/4/2023 sau thời gian nâng cấp và cải tiến hệ thống phần mềm.

Doanh nghiệp - doanh nhân

Petrolimex ID mở lại tính năng quy đổi từ ngày 14/4/2023

Ngọc Châu 16/04/2023 16:00

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) thông báo mở lại tính năng quy đổi điểm Petrolimex ID từ 15h00 ngày 14/4/2023 sau thời gian nâng cấp và cải tiến hệ thống phần mềm.

Khách hàng là chủ tài khoản Petrolimex ID có điểm tích lũy đến hết ngày 31/12/2022 có thể sử dụng số điểm của mình để quy đổi thành quà tặng là các sản phẩm xăng dầu đang được Petrolimex cung cấp tại tất cả cửa hàng xăng dầu trực thuộc trên toàn quốc trong thời gian từ nay đến hết ngày 30/4/2023.

001.png

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình Petrolimex ID và các dịch vụ khác của Petrolimex, quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài dịch vụ khách hàng 1900 2828 và fanpage Facebook để được hỗ trợ, giải đáp.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và các Công ty Xăng dầu thành viên  mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của các quý khách hàng trong tương lai.

Xem thêm
Việt Nam là đối tác thương mại lớn thứ 10 của Singapore

Sau 5 tháng đầu năm 2025, Việt Nam giữ vị trí là đối tác thương mại lớn thứ 10 của Singapore, với kim ngạch thương mại hai chiều hơn 16,23 tỷ SGD, tăng 28,07%.

[Bài 3]: Sàn giao dịch việc làm - ‘cầu nối’ vững chắc

HUẾ Sàn giao dịch việc làm tại TP Huế đang hoạt động hiệu quả, minh bạch, góp phần quan trọng giúp nhiều người có thêm cơ hội, niềm tin để trở lại thị trường lao động.

Bộ Tài chính chốt bàn giao tài sản công cấp huyện trong tháng 6

Việc bàn giao trụ sở, hồ sơ... sau sáp nhập đơn vị hành chính đang bước vào giai đoạn nước rút, đòi hỏi sự phối hợp chặt chẽ giữa các cấp, các ngành.

Thu thuế thương mại điện tử tăng gấp rưỡi so với cùng kỳ 2024

5 tháng đầu năm, thuế thu từ kinh tế số đạt gần 75.000 tỷ đồng, mức cao kỷ lục, phản ánh chuyển động mạnh trong giám sát dòng tiền trực tuyến.

Vay sản xuất nông nghiệp nếu gặp thiên tai sẽ không bị xếp vào nợ xấu

Ngân hàng Nhà nước xây dựng dự thảo Thông tư mới cho phép cơ cấu lại nợ vay sản xuất nông nghiệp gặp thiên tai mà không bị xếp vào nợ xấu.

Bình luận mới nhất