Petrolimex Cần Thơ đóng góp 2,4 tỷ đồng vào Quỹ vắc-xin phòng Covid-19

PV | 18/06/2021, 16:40

(TN&MT) - Ngày 17/6, Petrolimex Cần Thơ đã trao 900 triệu đồng đóng góp vào Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 Tp. Cần Thơ và phân bổ 1,5 tỷ đồng để 3 Chi nhánh trực thuộc đóng góp vào Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 tại Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu.

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, Petrolimex Cần Thơ đã thực hiện hiệu quả mục tiêu kép vừa đảm bảo ổn định, phát triển kinh doanh, vừa thực hiện tốt, nghiêm chỉnh công tác phòng chống dịch Covid-19.

Chủ tịch Công ty Võ Thái Sơn bàn giao số tiền 900 triệu đồng Công ty ủng hộ Quỹ vắc-xin tới UBMTTQ Việt Nam TP Cần Thơ

Hưởng ứng chủ trương của Chính phủ, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã đóng góp 200 tỷ đồng vào quỹ vắc-xin phòng Covid-19 do Bộ Tài chính quản lý. Là đơn vị thành viên của Petrolimex, hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTQ Việt Nam TP Cần Thơ, Công ty Xăng dầu Tây Nam Bộ quyết định đóng góp 900 triệu đồng vào Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 TP Cần Thơ, đồng thời quyết định phân bổ 1,5 tỷ đồng để các Chi nhánh thực hiện đóng góp vào Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 tại 3 tỉnh Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu.

Trước đó, trong đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ hai, mỗi người lao động Petrolimex Cần Thơ đã trích 01 ngày lương để ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các địa phương với tổng số tiền hơn 147 triệu đồng. Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty cũng đã phối hợp tổ chức thành công 3 đợt hiến máu tình nguyện trong thời gian dịch bùng phát mạnh ngoài cộng đồng với kết quả hơn 250 đơn vị máu đã được hiến. Những giọt máu cho đi ngay thời điểm lượng máu tại các Bệnh viên khan hiếm do số lượng người tham gia hiến máu giảm mạnh trong thời gian dịch bùng phát càng thêm phần ý nghĩa “Hành động đẹp từ trái tim đến trái tim”.

Hàng trăm người lao động Petrolimex Cần Thơ đang ngày đêm nỗ lực thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch Covid-19 để đảm bảo mạch chảy xăng dầu trong toàn hệ thống với Tổng kho đầu mối lớn nhất khu vực Tây Nam Bộ, 93 cửa hàng bán lẻ xăng dầu phân bổ rộng khắp 4 tỉnh/thành phố, hàng chục cửa hàng của đại lý nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Tất cả những hoạt động đó thể hiện trách nhiệm, tấm lòng sẻ chia khó khăn với cộng đồng, xã hội của mỗi Cán bộ, CNV-Lao động Công ty và cũng là những hành động thay lời tri ân xin gửi đến Chính quyền địa phương, người tiêu dùng đã luôn ủng hộ, tin tưởng Petrolimex Cần Thơ.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Cần quy định tiêu chuẩn, định mức đối với đất tôn giáo
Trong quá trình lấy ý kiến góp ý hoàn thiện Luật Đất đai (sửa đổi), nhiều kiến nghị cho rằng cần có thêm những quy định cụ thể hơn đối với loại đất tôn giáo, tín ngưỡng. Trong đó, cần có quy định về tiêu chuẩn, định mức sử dụng đối với đất tôn giáo để làm cơ sở thẩm định nhu cầu sử dụng đất, góp phần sử dụng đất tiết kiệm, hiệu quả.
Đừng bỏ lỡ
 • Vinamilk đẩy mạnh đầu tư ra nước ngoài
  Song song với việc phát triển thị trường nội địa, Vinamilk - Công ty sữa hàng đầu Việt Nam tích cực tìm kiếm cơ hội đầu tư ra nước ngoài thông qua các chi nhánh nước ngoài và xuất khẩu.
 • PVFCCo xếp thứ 2 trong “Bảng xếp hạng công ty đại chúng uy tín và hiệu quả” năm 2023
  Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) vừa được vinh danh trong “Bảng xếp hạng Top 50 công ty đại chúng uy tín và hiệu quả” năm 2023 với vị trí thứ 2.
 • Tuổi trẻ Petrolimex đồng loạt tổ chức "Ngày Chủ nhật xanh" lần thứ II năm 2023
  Vừa qua, các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Petrolimex đã đồng loạt tổ chức "Ngày Chủ nhật xanh" lần thứ II năm 2023. Cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, Petrolimex nói chung và tuổi trẻ Petrolimex nói riêng, luôn nhận thức và ý thức trong công tác bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp.
 • Petrovietnam: Tiếp tục duy trì đà tăng trưởng ấn tượng
  5 tháng đầu năm 2023, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã đảm bảo cung ứng các mặt hàng chiến lược, đặc biệt là các sản phẩm chủ lực như dầu thô, khí, điện và xăng dầu, đã góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
 • T&T Group hợp tác chiến lược với tập đoàn TOP 10 của Hàn Quốc
  (TN&MT) - Ngày 25/5 vừa qua, tại Thủ đô Seoul (Hàn Quốc), đoàn công tác của Tập đoàn T&T Group do ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch Ủy ban Chiến lược của tập đoàn dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với DB Group (một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu của Hàn Quốc).
 • PV Drilling đạt giải Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam
  Tại Lễ biểu dương Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam lần thứ II, Tổng công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling) đã được vinh danh và trao giải ở hạng mục Top doanh nghiệp Khoa học - Công nghệ và Đổi mới sáng tạo.
 • PV Drilling nhận hai giải thưởng quốc tế về thành tích an toàn
  Vừa qua, Tổng công ty cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) đã vinh dự được Hiệp hội các nhà thầu khoan quốc tế - khu vực Đông Nam Á (IADC - SEAC) trao tặng 2 giải thưởng về thành tích an toàn hoạt động trong năm 2022.
 • Công khai thông tin thủ tục các dự án năng lượng tái tạo chuyển tiếp
  Theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, đơn vị này tiếp tục đăng tải và  cập nhật thường xuyên thông tin về tình hình thực hiện thủ tục các dự án năng lượng tái tạo chuyển tiếp trên trang thông tin điện tử của Tập đoàn nhằm đảm bảo công khai, minh bạch vấn đề này để các chủ đầu tư dự án năng lượng tái tạo biết và thực hiện.
 • Vinamilk có các trang trại và nhà máy sữa đầu tiên tại Việt Nam đạt trung hoà carbon
  (TN&MT) - Ngày 26/5, tại Nghệ An, Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã công bố chính thức lộ trình tiến đến Net Zero 2050 với chương trình hành động “Vinamilk Pathway to Dairy Net Zero 2050” (Vinamilk hướng đến Net Zero 2050). Đặc biệt tại sự kiện, Vinamilk cũng đã được xác nhận là công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam có nhà máy và trang trại đạt trung hòa Carbon theo tiêu chuẩn PAS 2060. Sự kiện này đã đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong hành trình tiên phong của Vinamilk về phát triển bền vững.
 • Agribank được vinh danh với 3 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2022
  Vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ vinh danh Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Vietnam) tổ chức. Agribank vinh dự được xướng tên với ba Giải thưởng: “Ngân hàng hỗ trợ đầu tư cho nông nghiệp công nghệ cao”, “Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng” và “Ngân hàng tiêu biểu về Tín dụng xanh”.
 • Van Phuc Group khánh thành nhạc nước và xác lập 2 kỷ lục Việt Nam
  (TN&NT) - Tối 27/5, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) đã tổ Lễ chức khánh thành công trình nhạc nước Van Phuc Water Show với tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 200 tỷ đồng. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo TP.HCM.
 • Nhiệt điện Phú Mỹ và Công ty EPS nỗ lực đảm bảo sản xuất điện mùa khô
  (TN&MT) - Ngày 26/5, ông Lê Văn Danh - Tổng giám đốc Tổng công ty Phát điện 3 đã chủ trì buổi làm việc với Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ và Công ty dịch vụ sửa chữa các nhà máy điện EVNGENCO3 (EPS) về công tác đảm bảo sản xuất điện cao điểm mùa khô và năm 2023.
 • PV Power 3 năm liên tiếp được xếp hạng ‘BB’ với triển vọng tích cực
  Ngày 25/5, Tổ chức xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới Fitch Ratings đã xác nhận Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP có xếp hạng nhà phát hành nợ dài hạn bằng ngoại tệ tại mức BB với “Triển vọng tích cực”.
 • Tăng giá điện 3% và 6 bậc, EVN có thoát khó?
  Việc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tăng giá điện lên 3%, giá điện sinh hoạt có 6 bậc, nguyên tắc dùng càng nhiều điện giá điện càng cao, khoản lỗ hơn 26 nghìn tỷ của EVN… là những vấn đề gần đây khiến dư luận quan tâm, kiến nghị làm rõ.
 • PV GAS có Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc mới
  Hội đồng quản trị (HĐQT) Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đã công bố Nghị quyết số 58/NQ-KVN về việc bầu ông Nguyễn Thanh Bình - Thành viên HĐQT PV GAS giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT PV GAS. Đồng thời, HĐQT PV GAS cũng thông báo Quyết định số 668/QĐ-KVN về việc bổ nhiệm ông Phạm Văn Phong - Thành viên HĐQT PV GAS giữ chức vụ Tổng giám đốc PV GAS.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO