Petrolimex Bà Rịa - Vũng Tàu tặng 20 điện thoại giúp học sinh học trực tuyến

PV | 01/11/2021, 18:40

(TN&MT) - Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bà Rịa - Vũng Tàu (Petrolimex Bà Rịa-Vũng Tàu/Công ty) đã trao 20 chiếc điện thoại thông minh tới Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trong hoạt động hưởng ứng lời kêu gọi đóng góp thiết bị học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn “Tạm dừng đến trường, không dừng học” trong năm học 2021-2022.

Phó Giám đốc Công ty Lã Viết Hùng cho biết: Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến mọi mặt của hoạt động kinh tế xã hội, là doanh nghiệp Nhà nước đóng trên địa bàn tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, Công ty luôn nỗ lực, phấn đấu chung tay cùng với chính quyền địa phương và các sở ban ngành để thực hiện tốt công tác an sinh xã hội. 

Năm học mới 2021-2022 đã bắt đầu với hình thức học trực tuyến, nhiều gia đình học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn không có trang thiết bị cần thiết tham gia học trực tuyến đã gây khó khăn và ảnh hưởng đến chất lượng học tập của các em, Công ty đã hỗ trợ 20 chiếc điện thoại Smartphone trị giá 50 triệu đồng cho Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với mong muốn các cháu học sinh tiếp tục được học tập theo phương châm của Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh trong năm học 2021-2022 là “Tạm dừng đến trường, không dừng học”.

Phó Giám đốc Công ty Lã Viết Hùng (thứ hai từ phải qua) trao tặng thiết bị học online cho Sở GD và ĐT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Phó Giám đốc Công ty Lã Viết Hùng nhấn mạnh, đây cũng là một trong chuỗi các hoạt động an sinh xã hội mà Công ty thực hiện tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trong tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp vừa qua như: Ủng hộ Quỹ Vắc- xin 800 triệu, hỗ trợ 25 triệu đồng cho người lao động trên địa bàn tỉnh có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ 600 lít xăng cho đội tình nguyện viên, hỗ trợ mua nông sản trị giá 56 triệu,… Đặc biệt, đối với người lao động tại Công ty, Công ty luôn chăm lo, thực hiện đầy đủ đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động trong điều kiện tỉnh áp dụng Chỉ thị 15, 16.

Phó Giám đốc Công ty Lã Viết Hùng ( bên phải) nhận thư cảm ơn của Sở GD và ĐT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Tại buổi trao tặng, thay mặt Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ông Lê Văn Tuyền - Chánh Văn phòng Sở trao Thư cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bà Rịa - Vũng Tàu đã ủng hộ cho ngành Giáo dục tỉnh, giúp học sinh nghèo có thiết bị để học tập, tạo điều kiện và động lực để các em phấn đấu, vươn lên trong học tập, giảm bớt các khoản chi phí cho gia đình, mang lại sự yên tâm cho các em trong năm học mới. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh sẽ phối hợp với các địa phương, huyện, thị xã, thành phố sử dụng hiệu quả, kịp thời đúng đối tượng một cách công khai minh bạch.

Bài liên quan
 • Petrolimex và JCCP ký thỏa thuận hợp tác nâng cao hiệu quả quản lý, vận hành kho xăng dầu
  (TN&MT) - Ngày 28/9, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/PLX/Tập đoàn) và Tổ chức hợp tác Dầu khí Nhật Bản (JCCP) đã ký thỏa thuận hợp tác giai đoạn 3 của Dự án Hợp tác nâng cao hiệu quả quản lý, vận hành kho xăng dầu. Lễ ký kết diễn ra bằng hình thức trực tuyến từ hai điểm cầu là Văn phòng giao dịch Petrolimex - tòa tháp VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội và trụ sở JCCP; ENEOS tại Nhật Bản.

(0) Bình luận
Nổi bật
PV Drilling hưởng ứng Tháng Hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2023
Hưởng ứng Tháng Hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2023, Công đoàn Tổng Công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling) phối hợp cùng Ban An toàn Chất lượng thực hiện kiểm tra công tác An toàn - An ninh - Vệ sinh lao động - Môi trường - Phòng chống cháy nổ tại 12 đơn vị thành viên, liên doanh thuộc PV Drilling trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Đừng bỏ lỡ
 • Vinamilk đẩy mạnh đầu tư và khai thác thị trường nước ngoài
  (TN&MT) - Song song với việc phát triển thị trường nội địa, công ty sữa hàng đầu Việt Nam tích cực khai thác các cơ hội để mở rộng kinh doanh tại các thị trường quốc tế, thông qua hoạt động đầu tư vào các chi nhánh nước ngoài và xuất khẩu.
 • PVEP - Hành trình 35 năm kiếm tìm tài nguyên trên biển
  Hướng đến mục tiêu trở thành công ty dầu khí quốc tế chuyên nghiệp nằm trong nhóm dẫn đầu khu vực, với năng lực hoạt động toàn cầu, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) luôn ở tư thế sẵn sàng đổi mới, vượt qua các thử thách trong hành trình 35 năm xây dựng và phát triển.
 • EVN phải tập trung nghiên cứu, thực hiện đồng bộ các giải pháp về cung ứng điện
  EVN phải tập trung nghiên cứu, thực hiện đồng bộ các giải pháp về cung ứng điện, đặc biệt là việc thực hiện đạt hiệu quả cao nhất các biện pháp về tiết kiệm điện; xây dựng các kịch bản điều hành cung ứng điện theo hướng dẫn của Bộ Công Thương.
 • WinMart đẩy mạnh tiêu thụ vải thiều Lục Ngạn
  Hệ thống WinMart/WinMart+ dự kiến đến cuối tháng 6/2023 sẽ  tiêu thụ khoảng 200 tấn vải thiều Lục Ngạn - Bắc Giang và đưa loại trái cây đặc sản này có mặt tại gần 3.500 siêu thị và cửa hàng trên toàn quốc. Đây là chia sẻ của đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp (WCM) tại Hội nghị xúc tiến tiêu thụ vải thiều huyện Lục Ngạn năm 2023, diễn ra ngày 7/6.
 • Trồng rừng - “mục tiêu kép” của PVEP trong nỗ lực giảm phát thải
  Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đang tích cực triển khai những giải pháp cụ thể thực hiện mục tiêu giảm phát thải khí nhà kính (KNK), hướng tới mục tiêu “net-zero” theo cam kết COP26 vào năm 2050. Một trong những giải pháp được PVEP lựa chọn là trồng rừng, đây là một giải pháp cụ thể để đảm bảo “mục tiêu kép” vừa giảm phát thải KNK, vừa thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ môi trường.
 • 11 thủy điện dừng phát điện do “khát nước”
  Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp (Bộ Công Thương) cho biết, hiện có 9 hồ thủy điện ở mực nước chết, có 11 thủy điện phải dừng phát điện vì lưu lượng và mực nước hồ không đảm bảo vận hành tổ máy.
 • Thị trường LNG chuyển biến thuận lợi - giải pháp cho năng lượng Việt Nam
  Giá LNG tại các thị trường châu Á và châu Âu liên tục giảm mạnh do khí hậu và lượng hàng tồn kho lớn. Đây là cơ hội để Việt Nam có thể nhập khẩu và chuyển dịch dài hạn sang điện khí LNG. PV GAS là đơn vị tiên phong nhập khẩu chuyến tàu LNG về Việt Nam, hướng tới mục tiêu đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, nhu cầu tiêu thụ khí, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
 • Lợi thế vàng khiến Sunshine Sky City lọt vào “mắt xanh” của các nhà đầu tư
  Pháp lý minh bạch, chính sách bán hàng hấp dẫn, chủ đầu tư uy tín cùng những ưu thế vượt trội về vị trí, tiện ích, Sunshine Sky City hứa hẹn trở thành dự án có tiềm năng tăng giá không giới hạn tại thị trường bất động sản TP.HCM.
 • PV Power nỗ lực đảm bảo cung ứng điện
  Nhằm đảm bảo cung ứng điện khi nhu cầu điện tăng cao, thời gian qua, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power) đã đưa ra rất nhiều giải pháp để đảm bảo khả dụng cho vận hành khi có yêu cầu huy động từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia (A0).
 • Chủ đầu tư tung kích cầu: Thị trường BĐS dần có thanh khoản
  (TN&MT) - Trong bối cảnh thị trường bất động sản (BĐS) tại khu vực phía Nam nói chung, TP.HCM nói riêng ảm đạm, thanh khoản chậm, nhiều chủ đầu tư (CĐT) đã tung ra các chính sách kích cầu để hâm nóng thị trường. Song, chỉ một số dự án ghi nhận có giao dịch, phần còn lại của thị trường vẫn khá trầm lắng.
 • PVEP - 35 năm: Viết tiếp truyền thống tự hào
  Trong quá trình 35 năm xây dựng và phát triển, dưới sự định hướng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) luôn bám sát mục tiêu, sứ mệnh và tầm nhìn của mình để trở thành đơn vị chủ lực, cốt lõi của Petrovietnam trong lĩnh vực tìm kiếm, thăm dò và khai thác dầu khí.
 • EVNGENCO1 quyết liệt triển khai các giải pháp tiết kiệm điện
  Mục tiêu là mỗi cơ quan, đơn vị trong toàn Tổng công ty tiết giảm điện tối thiểu 10% so với cùng kỳ năm 2022; riêng trong các tháng cao điểm (tháng 5, 6, 7/2023) tiết giảm tối thiểu 15% so với cùng kỳ năm 2022.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO