PC Hà Nam tổ chức hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022

Trần Hoan - PC Hà Nam | 18/01/2022, 20:07

(TN&MT) - Sáng 14/1, Công ty Điện lực Hà Nam (PC Hà Nam) đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2021; triển khai nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2022. Tới dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Đức Vượng, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Quang Thái, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc

Đồng chí: Nguyễn Đức Vượng, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Năm 2021, theo định hướng của Tập đoàn, Tổng công ty Điện lực Miền Bắc, PC Hà Nam thực hiện chủ đề năm là “Chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện Lực Quốc gia Việt Nam”. Trên cơ sở nhiệm vụ và các chỉ tiêu kế hoạch Tổng công ty giao, cùng với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Tổng công ty, Lãnh đạo tỉnh Hà Nam, sự thống nhất cao của Ban Giám đốc và sự đoàn kết nhất trí của toàn CBCNV, Công ty đã đề ra mục tiêu và các giải pháp triển khai ngay từ Hội nghị người lao động đầu năm. Năm 2021, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp và tác động tiêu cực đến kinh tế - xã hội…Tuy nhiên, PC Hà Nam vẫn đảm bảo tốt phòng chống dịch Covid-19 và phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu SXKD, thực hiện tốt việc cung cấp điện an toàn, liên tục phục vụ nhân dân và các nhiệm vụ chính trị - xã hội, an ninh quốc phòng, góp phần quan trọng vào việc ổn định và phát triển kinh tế của tỉnh.

Phó tổng Giám đốc EVNNPC Lê Quang Thái – tặng hoa chúc mừng hội nghị

Trong năm 2021, PC Hà Nam đạt 3.643,16 triệu kWh điện thương phẩm, tăng trưởng 8,04% so với năm 2020, bằng 100,22% kế hoạch Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao. Giá bán điện bình quân năm 2021 ước đạt 1.733,73 đồng/kWh, cao hơn so với cùng kỳ năm 2020 là 50,44 đồng/kWh và thấp hơn kế hoạch Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao là 0,27 đ/kWh ( do hỗ trợ giá điện cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19); tỷ lệ tổn thất điện năng giảm xuống còn 3,14%, thấp hơn 0,73% so với kế hoạch được giao, trong đó: tỷ lệ tổn thất lưới điện 110kV còn 0,39% giảm 0,11% so với cùng kỳ năm 2020 và thấp hơn 0,03% so với kế hoạch được giao; tỷ lệ tổn thất lưới điện trung áp còn 2,2% giảm 0,25% so với cùng kỳ năm 2020; tỷ lệ tổn thất lưới điện hạ áp còn 4,61% giảm 0,32% so với cùng kỳ năm 2020 và thấp hơn 0,04% so với kế hoạch được giao.

Các đại biểu dự hội nghị

Về công tác dịch vụ khách hàng, Công ty đã có chuyển biến tích cực, các chỉ số về thời gian trung bình đảm bảo theo đúng thời gian quy định, toàn bộ các phòng giao dịch của Công ty đã tiếp nhận và giải quyết cấp điện mới cho 9.099 khách hàng. Công ty đã thực hiện cung cấp các dịch vụ trực tuyến qua Website và được đặt địa chỉ liên kết tại cổng thông tin điện tử của tỉnh. Đã thực hiện cung cấp các dịch vụ điện qua Trung tâm Hành chính công của 03 Điện lực: Phủ Lý, Duy Tiên và Lý Nhân, khách hàng sử dụng dịch vụ đã đồng thuận và hài lòng. Còn 03 Điện lực sẽ thực hiện dịch vụ qua Trung tâm hành chính công khi các huyện có Trung tâm Hành chính công hiện tại các Điện lực này đã hướng dẫn các khách hàng sử dụng dịch vụ trực tuyến qua Trung tâm chăm sóc khách hàng và cổng dịch vụ công Quốc gia. Chỉ số tiếp cận điện năng năm 2021: 4,73 ngày/5 ngày, giảm 0,27 ngày so với kế hoạch NPC giao.

Đồng chí Ngô Quốc Huy - Giám đốc PC Hà Nam phát biểu tại Hội nghị.

PC Hà Nam đang quản lý hệ thống điện gồm: Khối lượng đường dây: 307,1 km ĐZ 110kV; 809,5km ĐZ 35kV; 873,31 km ĐZ 22kV; 122,68 km ĐZ 10kV; 4.199,1 km ĐZ 0,4kV; Khối lượng trạm biến áp: 17 trạm biến áp 110kV với tổng công suất 1.315,5MVA; 03 trạm trung gian 35/10kV với tổng công suất 29,6MVA; 3.078 trạm biến áp phân phối với tổng công suất 1.567,032 MVA. Ngày 31/12/2021 TBA 110kV Bình Lục đã được nghiệm thu bàn giao đóng điện và đưa vào sử dụng.

Trong năm 2021, các đường dây và TBA 110kV của PC Hà Nam không có hiện tượng vận hành quá tải. Đối với đường dây trung, hạ thế PC Hà Nam luôn cố gắng duy trì kết dây cơ bản để tránh vận hành quá tải đường dây. Công ty đã tăng cường kiểm tra kiểm soát, thực hiện đầu tư xây dựng chống quá tải, nâng công suất và luân chuyển nội bộ nhằm chống non tải và quá tải đối với các TBA. Năm 2021, Công ty đã thực hiện luân chuyển nội bộ 118 MBA, nâng công suất 17 MBA, xây dựng mới 101 TBA... qua đó góp phần nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, giảm bán kính cấp điện, giảm tổn thất điện năng. Đồng thời nâng cao chất lượng điện năng, cung cấp điện phục vụ các hoạt động chính trị, sản xuất kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Bên cạnh công tác chuyên môn, Công ty cũng thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa để tri ân khách hàng như: Hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng cấp điện mới, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điện sau công tơ; Tăng cường hướng dẫn, tuyên truyền tới khách hàng về an toàn điện trong sinh hoạt và sản xuất; Hỗ trợ sửa chữa, chỉnh trang hệ thống điện của gia đình, thay dây sau công tơ, thay đèn chiếu sáng, hỗ trợ kinh phí sửa chữa các thiết bị gia đình bị hư hỏng đối với các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình có công với cách mạng, các gia đình neo đơn; Miễn phí lắp đặt công tơ, vệ sinh trạm biến áp cho các doanh nghiệp bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch COVID-19 trong năm 2021; Tặng và thay thế bóng đèn Tuýp Led cho các trường học cấp 1 và cấp 2; lắp đặt hệ thống đường điện, đưa ánh sáng đến với các đường trong thôn, xóm, xã, phường tại các địa phương trong tỉnh…Công tác truyền thông được thực hiện tích cực đã kịp thời truyền tải những thông tin về chủ trương, định hướng của ngành điện, của Tổng công ty và PC Hà Nam; các công tác khác đều hoàn thành vượt mức kế hoạch so với năm 2020 và kế hoạch Tổng công ty giao.

Đồng chí Nguyễn Đức Vượng, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao cờ thi đua đơn vị tiêu biểu xuất sắc năm 2021 cho PC Hà Nam

Phát huy những kết quả đạt được, năm 2022 PC Hà Nam phấn đấu: hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật, kế hoạch sản xuất kinh doanh được giao; không để xảy ra tai nạn lao động trong sản xuất kinh doanh; bảo đảm cung cấp điện tin cậy, ổn định, an toàn phục vụ phát triển kinh tế xã hội và sinh hoạt của nhân dân trong tỉnh; hoàn thành khối lượng các công trình đầu tư xây dựng, sửa chữa theo kế hoạch; tiếp tục thực hiện chương trình chuyển đổi số giai đoạn 2021-2025, trong đó tăng cường ứng dụng các giải pháp mới về công nghệ thông tin vào phục vụ sản xuất kinh doanh.

Phó Tổng Giám đốc EVNNPC Lê Quang Thái biểu dương những kết quả PC Hà Nam đạt được trong năm 2021

Về chỉ tiêu cụ thể, PC Hà Nam phấn đấu: Điện thương phẩm đạt 3.936 triệu kWh; Giá bán bình quân: 1.735 đ/kWh; tỷ lệ thu tiền điện 99,8%; hoàn thành kế hoạch giảm tổn thất điện năng.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã biểu dương những kết quả PC Hà Nam đạt được trong năm 2021. Bước sang năm 2022, PC Hà Nam bám sát vào nhiệm vụ chỉ đạo của Tổng Công ty điện lực miền Bắc, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, quản lý vận hành lưới điện hiệu quả, phấn đấu hoàn thành tốt chỉ tiêu được giao.

Cuối cùng, Phó Tổng Giám đốc Lê Quang Thái chúc toàn thể CBCNV, người lao động trong Công ty bước sang một năm mới luôn mạnh khỏe, tiếp tục đoàn kết, liên tục đổi mới và quyết tâm vượt khó, nhất định PC Hà Nam sẽ hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong các năm tiếp theo.

Một số hình ảnh trao bằng khen, phần thưởng cho các đơn vị và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021:

 
 
 
Bài liên quan
 • PC Hà Nam nhiều hoạt động thiết thực trong tháng tri ân khách hàng năm 2021
  (TN&MT) - Nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành điện lực Việt Nam (21/12-1954 – 21/12/2021), năm nay các hoạt động, sự kiện được Công ty Điện lực Hà Nam (PC Hà Nam) tổ chức trong Tháng tri ân khách hàng - 12/2021 và tháng 01/2022 với thông điệp “Đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19” để tạo sự gắn kết, thiết thực, hướng trực tiếp vào việc hỗ trợ, giúp đỡ người dân, doanh nghiệp, khách hàng bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

(0) Bình luận
Nổi bật
Cần quy định tiêu chuẩn, định mức đối với đất tôn giáo
Trong quá trình lấy ý kiến góp ý hoàn thiện Luật Đất đai (sửa đổi), nhiều kiến nghị cho rằng cần có thêm những quy định cụ thể hơn đối với loại đất tôn giáo, tín ngưỡng. Trong đó, cần có quy định về tiêu chuẩn, định mức sử dụng đối với đất tôn giáo để làm cơ sở thẩm định nhu cầu sử dụng đất, góp phần sử dụng đất tiết kiệm, hiệu quả.
Đừng bỏ lỡ
 • PVFCCo xếp thứ 2 trong “Bảng xếp hạng công ty đại chúng uy tín và hiệu quả” năm 2023
  Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) vừa được vinh danh trong “Bảng xếp hạng Top 50 công ty đại chúng uy tín và hiệu quả” năm 2023 với vị trí thứ 2.
 • Tuổi trẻ Petrolimex đồng loạt tổ chức "Ngày Chủ nhật xanh" lần thứ II năm 2023
  Vừa qua, các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Petrolimex đã đồng loạt tổ chức "Ngày Chủ nhật xanh" lần thứ II năm 2023. Cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, Petrolimex nói chung và tuổi trẻ Petrolimex nói riêng, luôn nhận thức và ý thức trong công tác bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp.
 • Petrovietnam: Tiếp tục duy trì đà tăng trưởng ấn tượng
  5 tháng đầu năm 2023, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã đảm bảo cung ứng các mặt hàng chiến lược, đặc biệt là các sản phẩm chủ lực như dầu thô, khí, điện và xăng dầu, đã góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
 • T&T Group hợp tác chiến lược với tập đoàn TOP 10 của Hàn Quốc
  (TN&MT) - Ngày 25/5 vừa qua, tại Thủ đô Seoul (Hàn Quốc), đoàn công tác của Tập đoàn T&T Group do ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch Ủy ban Chiến lược của tập đoàn dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với DB Group (một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu của Hàn Quốc).
 • PV Drilling đạt giải Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam
  Tại Lễ biểu dương Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam lần thứ II, Tổng công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling) đã được vinh danh và trao giải ở hạng mục Top doanh nghiệp Khoa học - Công nghệ và Đổi mới sáng tạo.
 • PV Drilling nhận hai giải thưởng quốc tế về thành tích an toàn
  Vừa qua, Tổng công ty cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) đã vinh dự được Hiệp hội các nhà thầu khoan quốc tế - khu vực Đông Nam Á (IADC - SEAC) trao tặng 2 giải thưởng về thành tích an toàn hoạt động trong năm 2022.
 • Công khai thông tin thủ tục các dự án năng lượng tái tạo chuyển tiếp
  Theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, đơn vị này tiếp tục đăng tải và  cập nhật thường xuyên thông tin về tình hình thực hiện thủ tục các dự án năng lượng tái tạo chuyển tiếp trên trang thông tin điện tử của Tập đoàn nhằm đảm bảo công khai, minh bạch vấn đề này để các chủ đầu tư dự án năng lượng tái tạo biết và thực hiện.
 • Vinamilk có các trang trại và nhà máy sữa đầu tiên tại Việt Nam đạt trung hoà carbon
  (TN&MT) - Ngày 26/5, tại Nghệ An, Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã công bố chính thức lộ trình tiến đến Net Zero 2050 với chương trình hành động “Vinamilk Pathway to Dairy Net Zero 2050” (Vinamilk hướng đến Net Zero 2050). Đặc biệt tại sự kiện, Vinamilk cũng đã được xác nhận là công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam có nhà máy và trang trại đạt trung hòa Carbon theo tiêu chuẩn PAS 2060. Sự kiện này đã đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong hành trình tiên phong của Vinamilk về phát triển bền vững.
 • Agribank được vinh danh với 3 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2022
  Vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ vinh danh Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Vietnam) tổ chức. Agribank vinh dự được xướng tên với ba Giải thưởng: “Ngân hàng hỗ trợ đầu tư cho nông nghiệp công nghệ cao”, “Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng” và “Ngân hàng tiêu biểu về Tín dụng xanh”.
 • Van Phuc Group khánh thành nhạc nước và xác lập 2 kỷ lục Việt Nam
  (TN&NT) - Tối 27/5, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) đã tổ Lễ chức khánh thành công trình nhạc nước Van Phuc Water Show với tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 200 tỷ đồng. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo TP.HCM.
 • Nhiệt điện Phú Mỹ và Công ty EPS nỗ lực đảm bảo sản xuất điện mùa khô
  (TN&MT) - Ngày 26/5, ông Lê Văn Danh - Tổng giám đốc Tổng công ty Phát điện 3 đã chủ trì buổi làm việc với Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ và Công ty dịch vụ sửa chữa các nhà máy điện EVNGENCO3 (EPS) về công tác đảm bảo sản xuất điện cao điểm mùa khô và năm 2023.
 • PV Power 3 năm liên tiếp được xếp hạng ‘BB’ với triển vọng tích cực
  Ngày 25/5, Tổ chức xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới Fitch Ratings đã xác nhận Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP có xếp hạng nhà phát hành nợ dài hạn bằng ngoại tệ tại mức BB với “Triển vọng tích cực”.
 • Tăng giá điện 3% và 6 bậc, EVN có thoát khó?
  Việc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tăng giá điện lên 3%, giá điện sinh hoạt có 6 bậc, nguyên tắc dùng càng nhiều điện giá điện càng cao, khoản lỗ hơn 26 nghìn tỷ của EVN… là những vấn đề gần đây khiến dư luận quan tâm, kiến nghị làm rõ.
 • PV GAS có Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc mới
  Hội đồng quản trị (HĐQT) Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đã công bố Nghị quyết số 58/NQ-KVN về việc bầu ông Nguyễn Thanh Bình - Thành viên HĐQT PV GAS giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT PV GAS. Đồng thời, HĐQT PV GAS cũng thông báo Quyết định số 668/QĐ-KVN về việc bổ nhiệm ông Phạm Văn Phong - Thành viên HĐQT PV GAS giữ chức vụ Tổng giám đốc PV GAS.
 • Du khách hưởng lợi nhờ những kỳ nghỉ “all in one” đang là xu thế
  Khách du lịch đang có xu hướng tìm kiếm nhiều trải nghiệm trong cùng một chuyến đi, kết hợp nghỉ dưỡng lẫn thăm thú, vui chơi, giải trí… Nắm bắt điều này, các doanh nghiệp du lịch lớn đã bắt tay để mang tới những trải nghiệm “đa trong một”, tối ưu chi phí cho du khách.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO