PC Điện Biên hỗ trợ cùng các em học sinh phòng, chống dịch Covid-19 tại các điểm Trường vùng cao

Hoàng Châu | 26/11/2021, 08:56

(TN&MT) - Ngày 25/11/2021, Lãnh đạo Công ty Điện lực Điện Biên cùng Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty đã đến điểm cách ly tập trung tại Trường Tiểu học &THCS Na Ư và Trường mầm non số 1 Na Tông, huyện Điện Biên trao tặng nhu yếu phẩm, vật dụng phòng chống dịch cho các em học sinh và thầy cô giáo đang thực hiện cách ly tập trung với tổng số tiền trị giá 30 triệu đồng…

 

Tính từ ngày 01/11/2021 đến ngày 25/11/2021, trên địa bàn tỉnh Điện Biên đã ghi nhận 373 ca nhiễm Covid-19, trong đó 02 xã Na Tông và Na Ư - huyện Điện Biên có 143 ca nhiễm, nhiều F0, F1 là các em học sinh mầm non, tiểu học. Vốn là những xã vùng cao biên giới, người dân sống chủ yếu bằng làm nương rẫy, hoàn cảnh kinh tế khó khăn, điều kiện sinh hoạt cơ sở vật chất và vật dụng phòng, chống dịch còn quá nhiều thiếu thốn. Sau khi trao đổi và nắm bắt thông tin từ phòng Giáo dục huyện, Công ty Điện lực Điện Biên đã mua sắm các vật dụng, nhu yếu phẩm ủng hộ cho các em học sinh và thầy cô đang thực hiện cách ly tại điểm trường Tiểu học & THCS Na Ư và điểm trường Mầm non số 1 Na Tông, cụ thể: 40 chiếc màn tuyn, 360 chai nước muối sinh lý, 70 tuyp C sủi, 70 chai nước sát khuẩn, 336 chai chanh muối, 816 hộp thịt hộp và 15 kiện mì tôm, tổng giá trị 30 triệu đồng.

Ông Phan Ngọc Khánh - Phó giám đốc Công ty Điện lực Điện Biên trao quà tại điểm cách ly Trường Tiểu học & THCS Na Ư

Chia sẻ sau khi tiếp nhận ủng hộ, thầy Nguyễn Trọng Sơn - Hiệu trưởngTrường Tiểu học & THCS Na Ư xúc động cho hay: Tính từ đầu đợt dịch đến nay, nhà trường có 22 học sinh thuộc diện F0, hiện nay đang thực hiện cách ly tại trường 113 học sinh, thầy cô giáo và 136 em học sinh thực hiện cách ly tại nhà. Việc kịp thời ủng hộ các vật dụng cần thiết, các nhu yếu phẩm thiết yếu của Công ty Điện lực Điện Biên đối với thầy và trò nhà trường giúp các thầy cô và các em học sinh thêm yên tâm, cố gắng chăm sóc sức khỏe và phòng chống dịch hiệu quả.

Trao quà tại điểm cách ly Trường Mầm non số 1 Na Tông

Được biết do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, Công ty cũng phải bố trí nơi ăn nghỉ, thực hiện cách ly tập trung CBCNV ở một số bộ phận, đơn vị để trực điều hành hệ thống điện nhằm đảm bảo cung cấp điện liên tục; nhất là cho các khu vực, địa điểm thực hiện điều trị bệnh và cách ly do dịch bệnh Covid-19. Song với tinh thần tương thân tương ái, trong năm 2021 Công ty Điện lực Điện Biên đã có nhiều hoạt động hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc các cấp ủng hộ địa phương phòng chống dịch Covid-19 với tổng số tiền gần 150 triệu đồng, góp phần kịp thời hỗ trợ đồng bào khắc phục khó khăn, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19

Bài liên quan
 • Từ "trái tim" của ngành công nghiệp Khí Việt Nam
  (TN&MT) - Tại trụ sở tòa nhà PV GAS, có một căn phòng được ví như là “trái tim” điều phối hệ thống vận chuyển các nguồn khí từ vùng lãnh hải thiêng liêng của Tổ quốc về bờ, đó là Trung tâm Điều độ Khí (ĐĐK).

(0) Bình luận
Nổi bật
“Tò mò” – bí quyết của các bộ óc siêu việt nhất thế giới
(TN&MT) - Cuộc giao lưu với Hội đồng Giải thưởng và Hội đồng Sơ khảo VinFuture sáng 18/01 là cơ hội hiếm có cho các nhà nghiên cứu trẻ của Việt Nam khi được truyền cảm hứng và kinh nghiệm quý báu từ các nhà khoa học xuất chúng nhất thế giới.
Đừng bỏ lỡ
 • Agribank – TOP10 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021
  (TN&MT) - Là định chế tài chính - ngân hàng thương mại Nhà nước chủ lực phát triển kinh tế xã hội đặc biệt đối với khu vực “Tam nông”, Agribank đứng trong TOP10 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021 theo bảng xếp hạng VNR500-TOP500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do Vietnam Report và báo VietnamNet xếp hạng, công bố.
 • EVNGENCO3 nỗ lực hoàn thành mục tiêu trong năm 2022
  (TN&MT) - EVNGENCO3 đặt mục tiêu năm 2022 là đảm bảo đủ nhiên liệu, sẵn sàng các tổ máy để đảm bảo sản xuất điện an toàn - liên tục - kinh tế.
 • UDIC được xếp hạng top 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam
  (TN&MT) - Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, TP. Hà Nội, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông chính thức tổ chức Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021.
 • Xi măng INSEE trao tặng tổ ấm INSEE-BLUESCOPE ZACS đến tay các hộ dân khó khăn
  (TN&MT) - Trong các ngày 13,14,15/1/2022, INSEE Việt Nam cùng đối tác BlueScope tổ chức Lễ bàn giao 3 Tổ ấm INSEE BlueScope Zacs cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Xuân Lộc (tỉnh Đồng Nai), huyện Nhà Bè (TP.HCM), Thị xã Phú Mỹ (Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ Chiến dịch “Những mảnh ghép yêu thương mùa 6” với mục tiêu đem đến ngôi nhà hoàn thiện cho những hộ dân nghèo trước dịp Tết Nguyên Đán 2022.
 • T&T Group khởi công xây dựng trung tâm thương mại và khách sạn cao nhất TP Sa Đéc
  (TN&MT) - Ngày 17/1, UBND tỉnh Đồng Tháp và Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã chính thức khởi công dự án Khu trung tâm dịch vụ, thương mại và nhà ở T&T Sa Đéc tại phường 1, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp với điểm nhấn là khách sạn 25 tầng, sẽ là tòa nhà cao nhất thành phố Sa Đéc.
 • Mỏ Việt Bắc: Năm 2022 hướng đến “nhà máy nằm trong công viên”
  (TN&MT) - Đó là đề nghị của Chủ tịch HĐTV TKV tại Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2021 và hội nghị người lao động năm 2022 của Tổng công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc TKV – CTCP.
 • Phát triển bền vững - kim chỉ nam đi đến thành công của FrieslandCampina Việt Nam
  (TN&MT) - Năm 2021, FrieslandCampina chào mừng những cột mốc quan trọng trên toàn cầu và tại Việt Nam. Đây cũng là một năm đầy biến động với nền kinh tế thế giới và trong nước nhưng với kim chỉ nam phát triển bền vững, FrieslandCampina Việt Nam, doanh nghiệp sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như: Sữa Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost… đã vượt qua khó khăn và ghi dấu ấn với nhiều thành quả ấn tượng về kinh tế, môi trường và các hoạt động cộng đồng.
 • Nhôm Lâm Đồng đạt nhiều thành tích nổi bật năm 2021
  (TN&MT) - Năm 2021, đại dịch Covid-19 gây ra khiến hầu hết các đơn vị, sản xuất, kinh doanh gặp nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, bằng những giải pháp quản trị doanh nghiệp của mình, Công ty TNHH Một thành viên Nhôm Lâm Đồng – TKV đã chủ động triển khai nhiều phương án vừa đảm bảo duy trì sản xuất ổn định cũng như an toàn phòng chống dịch.
 • THACO: Ủng hộ Tết Vì người nghèo năm 2022
  (TN&MT) - Đầu năm 2022, THACO đã triển khai chương trình Tết “Vì người nghèo” của Ủy ban MTTQ Việt Nam và trao tặng hơn 16 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” thông qua UB MTTQ VN của 49 tỉnh, thành trên cả nước.
 • EVN duy trì vị trí thứ hai trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam
  (TN&MT) - Đây là kết quả vừa được Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo điện tử Vietnamnet công bố và vinh danh về danh sách và thứ hạng của 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021.
 • THACO: Dấu ấn năm 2021

  THACO: Dấu ấn năm 2021

  13:05 17/01/2022
  (TN&MT) - Với tình hình dịch bệnh phức tạp, năm 2021 tiếp tục là năm có nhiều khó khăn và thách thức cho nền kinh tế nói chung và các doanh nghiệp nói riêng. Tuy nhiên, vẫn giữ vững tinh thần chủ động và quyết tâm vừa đảm bảo sản xuất vừa chống dịch, THACO đã vượt qua khó khăn và đạt được nhiều thành quả đáng kể.
 • Agribank tổng kết công tác Đảng, hoạt động kinh doanh năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022
  (TN&MT) - Ngày 14/01, tại Hà Nội, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động kinh doanh năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.
 • T&T Group và đối tác Hàn Quốc khởi công dự án điện khí 2,3 tỷ USD tại Quảng Trị
  (TN&MT) - Ngày 15/01/2022, với sự chứng kiến của lãnh đạo một số Bộ, ngành TW, UBND tỉnh Quảng Trị và tổ hợp nhà đầu tư gồm: Tập đoàn T&T Group và các nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc: Công ty Cổ phần Năng lượng Hanwha (HANWHA), Tổng Công ty Điện lực Nam Hàn Quốc (KOSPO), Tổng Công ty Khí Hàn Quốc (KOGAS) chính thức khởi công hợp phần kỹ thuật dự án Trung tâm điện khí LNG Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, giai đoạn 1 - 1.500MW, với tổng vốn đầu tư gần 54.000 tỷ đồng (tương đương hơn 2,3 tỷ USD).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO