Ông Cao Thanh Vũ giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Khánh Hoà

Theo Báo Khánh Hoà điện tử | 08/03/2023, 21:14

Sáng 1-3, ông Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa dự lễ công bố, trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm cán bộ tại Sở Tài nguyên và Môi Trường. Theo đó, ông Cao Thanh Vũ - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, đến nhận công tác, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, thời hạn 5 năm kể từ ngày 1-3-2023.

Ông Lê Hữu Hoàng trao quyết định điều động và bổ nhiệm ông Cao Thanh Vũ giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.
Ông Lê Hữu Hoàng trao quyết định điều động và bổ nhiệm ông Cao Thanh Vũ giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.
Bài liên quan
  • Khánh Hòa chú trọng phát triển bền vững kinh tế biển
    (TN&MT) - Trong những năm qua, thực hiện chủ trương phát triển kinh tế biển (KTB) của Đảng và Nhà nước, cùng với việc đẩy mạnh quá trình đổi mới và mở cửa, các lĩnh vực KTB được Khánh Hòa tăng cường và đạt được những kết quả đáng tự hào.

(0) Bình luận
Nổi bật
ĐBQH Lý Thị Lan đề nghị sớm triển khai chính sách đối với vùng đồng bào DTTS và miền núi
(TN&MT) - Theo Đại biểu Lý Thị Lan - Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Giang, việc chậm, chưa ban hành các quy định pháp luật tất yếu dẫn tới lãng phí cơ hội thụ hưởng, tiếp cận chính sách của người dân vùng đồng bào DTTS và miền núi.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO