Nước tinh khiết TH true WATER tiếp sức cho lực lượng chống dịch Covid-19

Quyết Thắng | 10/04/2020, 15:43

(TN&MT) - Ngày 8/4, Tập đoàn TH đã trao tặng hàng ngàn sản phẩm nước tinh khiết TH true WATER tới các cán bộ y tế, đội ngũ phục vụ công tác hậu cần và tình nguyện viên tại các khu cách ly tập trung thuộc 24 quận, huyện trên địa bàn TP.HCM nhằm hỗ trợ, tiếp sức lực lượng tuyến đầu trong cuộc chiến đẩy lùi dịch Covid-19.

Sản phẩm nước tinh khiết TH true WATER được trao tặng đến lực lượng hậu cần và tình nguyện viên tại các khu cách ly trên địa bàn TP.HCM.

Tháng 4/2020, cuộc chiến chống Covid-19 ở Việt Nam đã bước sang giai đoạn mới với nhiều khó khăn, diễn biến phức tạp. Số lượng người cần được cách ly tăng lên theo con số bệnh nhân dương tính với SARS-Cov-2.

Trong thời kỳ này, riêng tại TP.HCM vẫn còn hàng nghìn lượt người cách ly. Những khu cách ly tập trung dã chiến được thiết lập bằng cách trưng dụng các tòa nhà, cơ sở rộng lớn, có điều kiện sinh hoạt phù hợp, như: ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM, trường Quân sự Quân khu 7, Quân đoàn 4, cơ sở ở các huyện…

Cả “núi” công việc cần thực hiện kịp thời, hiệu quả để thiết lập và vận hành các khu cách ly, tất cả trông cậy vào đội ngũ hàng nghìn cán bộ y tế, phục vụ công tác hậu cần, những tình nguyện viên hỗ trợ tại các khu cách ly tập trung. Ngoài sự vất vả, việc liên tục tiếp xúc với người cách ly cũng khiến họ chịu nguy cơ lây nhiễm cao.

Tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, Tập đoàn TH đã trao tặng hàng ngàn chai nước tinh khiết TH true WATER, thông qua Thành Đoàn TP.HCM và Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM.

TH true WATER là thương hiệu sản phẩm nước tinh khiết hoàn toàn từ nguồn nước ngầm tự nhiên, khai thác từ mạch ngầm trong những tầng đá núi lửa triệu năm đã tắt, sẽ mang tới nguồn nước mát lành, tinh khiết, tiếp sức cho lực lượng chống dịch, làm mát lại những vầng trán đầy mồ hôi, góp phần xua đi những mệt mỏi, bảo vệ sức khỏe, động viên họ bước tiếp trong cuộc chiến cam go và có thể còn kéo dài để đẩy lùi dịch bệnh này. 

Đáp lại những tình cảm từ Tập đoàn TH, anh Ngô Minh Hải - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam TP.HCM chia sẻ tại buổi lễ tiếp nhận TH true WATER: "Rất cảm ơn TH true WATER đã gửi những phần quà thiết thực, sự quan tâm của TH true WATER là nguồn động viên để các lực lượng chống dịch hoàn thành tốt nhiệm vụ hỗ trợ tại các khu cách ly cũng như giúp đỡ nhân dân khó khăn bị ảnh hưởng trên địa bàn thành phố".

Hình ảnh gây xúc động mạnh mẽ, chụp lại khoảnh khắc đội ngũ hậu cận ngủ ngoài trời được chụp từ ban công khu cách ly tại ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM.

Trước chương trình trao tặng sản phẩm nước tinh khiết, Tập đoàn TH cũng đã thực hiện chương trình “1 triệu ly sữa chung tay đẩy lùi Covid-19” tiếp sức bằng nguồn dinh dưỡng từ sữa tươi sạch cho đội ngũ y bác sĩ, người dân trên tuyến đầu chống dịch. Tập đoàn này cũng đã có các hành động thiết thực khác như: Tặng máy thở cho bệnh viện tại Nghệ An, thực hiện nhiều chương trình khuyến mại chia sẻ khó khăn với người tiêu dùng,…

Hiện TP.HCM có 54 ca nhiễm Covid-19 trong đó 35 ca đã khỏi (số liệu do Bộ Y tế cung cấp đến thời điểm chiều 8/4). TP.HCM có tổng số người đang phải cách ly là hơn 10.000 người ở nhiều khu cách ly tập trung tại 24 quận huyện thuộc thành phố, trong đó đông nhất là ký túc xá trường ĐH Quốc gia TP.HCM (quận Thủ Đức) với hơn 2.000 trường hợp. 

Nước tinh khiết TH true WATER – hoàn toàn từ thiên nhiên có nguồn nước từ mạch nước ngầm từ núi lửa triêu năm đã tắt, tự nhiên tinh khiết tại khu vực Núi Tiên (huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An). Từ những đám mây trong lành mang cơn mưa nhiệt đới tưới mát thảm thực vật nguyên sơ, ngấm sâu qua tầng tầng lớp lớp đá núi lửa bazan olivin, lọc đi những bụi bẩn và tạp chất, hình thành nguồn nước ngầm tự nhiên, mát lành. Qua hàng ngàn năm, dòng nước ngầm được các lớp đá bazan bao bọc, cách li với môi trường bên ngoài nên rất sạch tinh khiết ngọt lành. 

 

Nước được lọc, đóng chai bằng dây chuyền công nghệ châu Âu hiện đại nhất thế giới tại nhà máy có công suất lớn nhất khu vực miền Trung với hệ thống lọc và xử lý nước qua hệ thống siêu lọc UF (Ultra-filtration) kết hợp với màng lọc thẩm thấu ngược RO qua quy trình 7 công đoạn, mang lại những chai nước tinh khiết tốt cho sức khoẻ người dùng. 

Bài liên quan
 • Bò sữa Mỹ có ưu điểm gì khiến TH true MILK nhập khẩu hàng nghìn con?
  (TN&MT) - Đến thời điểm hiện tại, TH true MILK vẫn là thương hiệu sữa tươi đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được cấp mã số xuất khẩu chính ngạch sản phẩm sữa tươi sang Trung Quốc. Đó là một minh chứng cho sự hoàn hảo về chất lượng, sự nghiêm ngặt trong toàn bộ chuỗi quy trình chăn nuôi – sản xuất khép kín công nghệ cao của TH.

(0) Bình luận
Nổi bật
Thuỷ diện Srêpốk3 hưởng ứng Tết trồng cây
Hưởng ứng phong trào Tết trồng cây Xuân Quý Mão 2023, Công đoàn Bộ phận Phân xưởng Vận hành Srêpốk 3 (Công ty Thủy điện Buôn Kuốp) phối hợp với chuyên môn tổ chức ra quân trồng cây tại khu vực xung quanh nhà máy Thủy điện Srêpốk 3.
Đừng bỏ lỡ
 • Luật Dầu khí 2022: Cần lấp khoảng trống pháp lý trong lựa chọn nhà thầu cung cấp dịch vụ dầu khí
  (TN&MT) - Trong Luật Dầu khí 2022, việc đấu thầu lựa chọn nhà thầu cung cấp dịch vụ dầu khí, hàng hóa phục vụ hoạt động dầu khí hiện không xác định được cụ thể quy định pháp luật cần tuân thủ khi thực hiện. Theo đó, giữa Luật Dầu khí và Luật Đấu thầu hiện hành đang có khoảng trống pháp lý.
 • Khối doanh nghiệp rất quan tâm đến môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu
  (TN&MT) - Tại Diễn đàn Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam thường niên (VBF) diễn ra sáng ngày 19/3, đại diện các đại diện Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, các Hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam đều bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đối với các vấn đề môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu.
 • Petrovietnam triển khai Nghị quyết thực hành tiết kiệm, chống lãng phí 2023
  (TN&MT) - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) vừa ban hành Nghị quyết số 1535/NQ-DKVN ngày 15/3/2023 của Hội đồng thành viên về việc thông qua chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (THTK, CLP) năm 2023.
 • Petrovietnam: Văn hóa doanh nghiệp có vai trò quyết định đối với chiến lược phát triển của Tập đoàn
  (TN&MT) - Tại Hội thảo "Tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy đảng về xây dựng và thực hiện văn hóa doanh nghiệp trong Khối Doanh nghiệp Trung ương” diễn ra vừa qua, Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) đã có tham luận về vai trò lãnh đạo của cấp ủy đảng trong xây dựng và thực hiện văn hoá doanh nghiệp. Trong đó, Petrovietnam khẳng định Văn hóa doanh nghiệp có vai trò quyết định đối với chiến lược phát triển của Tập đoàn.
 • Petrovietnam: Nỗ lực chinh phục mục tiêu tăng trưởng đầy thách thức
  (TN&MT) - Nỗ lực cùng Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) thực hiện mục tiêu tăng trưởng đầy thách thức trong năm 2023, các đơn vị dịch vụ dầu khí sớm thực hiện các giải pháp nhằm hoàn thành cao nhất kế hoạch được giao trong bối cảnh nhiều khó khăn và thuận lợi đan xen.
 • Petrovietnam - VietinBank: Đẩy mạnh hợp tác sử dụng các sản phẩm công nghệ cao
  (TN&MT) - Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) về định hướng mở rộng quan hệ hợp tác, trong đó, hai bên sẽ đẩy mạnh hợp tác chặt chẽ, sâu sắc hơn nữa trong sử dụng các sản phẩm công nghệ cao.
 • Petrovietnam: Tuyên dương "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác"
  Trong khuôn khổ buổi đối thoại trực tuyến của Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng với đoàn viên, thanh niên Dầu khí vừa qua đã diễn ra Lễ Tuyên dương "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” với 26 gương thanh niên tiên tiến xuất sắc, tiêu biểu nhất.
 • Tuổi trẻ Dầu khí phải chủ động tham gia công tác tái tạo văn hóa doanh nghiệp
  Vừa qua, tại Hà Nội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam phối hợp cùng Ban Truyền thông Văn hóa Doanh nghiệp Tập đoàn tổ chức chương trình đối thoại giữa Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng và đoàn viên thanh niên trong toàn Tập đoàn với chủ đề “Tái tạo văn hóa đi trước, tạo đà cho tái tạo kinh doanh”.
 • EVNNPC điện thương phẩm tháng 2 tăng 9,38%
  Tháng 2/2023, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã vận hành an toàn, ổn định lưới điện, chủ động đảm bảo cung ứng điện an toàn và chất lượng phục vụ các hoạt động chính trị, xã hội, của các địa phương và nhân dân trên địa bàn 27 tỉnh/thành phố miền Bắc.
 • Trungnam Group và Thành phố Daegu: Bắt tay cho sự hợp tác toàn diện
  (TN&MT) - Ngày 16/3, Thị trưởng Thành phố Daegu, ông Hong Joon Pyo đã có chuyến thăm và làm việc tại Thành phố Đà Nẵng. Tại đây, đại diện Thành phố Daegu đã thực hiện ký kết biên bản ghi nhớ với Tập đoàn Trung Nam - một trong những tập đoàn năng lượng lớn nhất của Việt Nam để thúc đẩy phát triển năng lượng tái tạo và các ngành công nghệ.
 • FrieslandCampina vinh dự đạt vị trí Top 3 công ty danh tiếng nhất Hà Lan
  (TN&MT) - Tập đoàn Royal FrieslandCampina - đơn vị sở hữu các thương hiệu sữa và sản phẩm từ sữa nổi tiếng như Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost, Fristi… tiếp tục đứng đầu danh sách 30 doanh nghiệp danh tiếng nhất Hà Lan.
 • Hoạt động kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống tại “cái nôi” ngành xăng dầu Việt Nam
  “Tiết trời tháng ba đang trong hơi thở dịu dàng cuối cùng của mùa xuân, có những nỗi niềm mơ hồ như sương như khói, bàng bạc hoài niệm trong mỗi ánh mắt, có những nỗi nhớ miên man cháy rực trời chiều theo sắc đỏ trên mỗi cành hoa gạo, có những cơn mưa chập chờn giữa xa xôi và gần gũi…” Tháng ba, tháng của những người con Petrolimex đang rộn ràng, bồi hồi, chào đón ngày truyền thống Ngành Xăng dầu Việt Nam.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO