novaland

Nova Consumer “khai trương” IPO năm 2022, chào bán ra công chúng 10,9 triệu cổ phiếu
(TN&MT) - CTCP Tập đoàn Nova Consumer lên kế hoạch sẽ tiến hành chào bán ra công chúng 10,9 triệu cổ phiếu với giá chào bán tối thiểu là 43.462 đồng/cp. Nova Consumer theo đó chính thức trở thành đơn vị đầu tiên mở màn cho làn sóng IPO trong năm 2022.
 • Coteccons và Novaland ký kết hợp tác trong lĩnh vực xây dựng
  (TN&MT) - Ngày 14/12/2021, tại Novaland Gallery (2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM), Coteccons và Novaland tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác lâu dài trong việc xây dựng các dự án trọng điểm của Novaland trong giai đoạn 2022 – 2025.
 • Nhịp sống nghỉ dưỡng tại đô thị đảo Phượng Hoàng hút cư dân tinh hoa
  (TN&MT) - Resort Living (phong cách nghỉ dưỡng tại gia) từ lâu đã trở thành xu hướng trên thế giới và hiện ngày càng được người Việt quan tâm. Thay vì lên kế hoạch đi nghỉ vài lần mỗi năm, nhiều người đã lựa chọn dịch chuyển về đô thị sinh thái để có thể tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên tại chính ngôi nhà của mình.
 • Novaland được vinh danh "Nhà phát triển bất động sản xuất sắc 2021"
  (TN&MT) - Ngoài ra, Euromoney cũng đánh giá Novaland là nhà phát triển dự án dân cư xuất sắc, nhà phát triển dự án sáng tạo và nhà phát triển dự án bền vững.
 • Dạo quanh làng cổ châu Âu tại phân kỳ The Tropicana
  (TN&MT) - Nằm giữa không gian thiên nhiên nguyên sơ, làng biệt thự Lagoon tại phân kỳ The Tropicana – NovaWorld Ho Tram không chỉ là nơi nghỉ dưỡng cao cấp, mà còn là tài sản sinh lời lâu dài.
 • Giải mã sức hút của sản phẩm shophouse biển
  (TN&MT) - Trong buổi talkshow trực tuyến “Giải mã sản phẩm Shophouse Biển” do Savills tổ chức ngày 29/7, các chuyên gia bất động sản cho rằng, sản phẩm shophouse biển vẫn được nhiều nhà đầu tư săn lùng, bất chấp Covid-19.
 • Novaland lãi hơn 2.000 tỷ đồng nửa đầu năm
  (TN&MT) - Kết thúc quý II, Tập đoàn Novaland ghi nhận hơn 2.014 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng 71% so với cùng kỳ năm trước, phần lớn từ kế hoạch bán hàng khả quan.
 • Đầu tháng 7, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trúng thầu gần 1.900 tỷ đồng
  (TN&MT) - Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vừa trúng thầu thêm 3 dự án mới, nâng tổng giá trị trúng thầu của Hòa Bình trong những ngày đầu tháng 7 gần 1.900 tỷ đồng.
 • Tập đoàn Novaland dự kiến tăng hơn 23.500 tỷ đồng vốn điều lệ
  (TN&MT) - Ngày 05/06/2021, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland, mã chứng khoán NVL) công bố thông tin  xin ý kiến Cổ đông bằng văn bản cho nội dung tiếp tục phát hành cổ phiếu thưởng lần thứ hai trong năm 2021 với tỷ lệ thực hiện dự kiến tối đa 1:0,29 (mỗi 100 cổ phiếu nhận 29 cổ phiếu thưởng), theo đó tăng vốn điều lệ thêm 29%; Đồng thời thực hiện chia cổ tức bằng cổ phiếu, với tỷ lệ thực hiện dự kiến tối đa 1:0,31, tăng vốn điều lệ thêm 31%.
 • Tập đoàn Novaland đóng góp hàng chục tỷ đồng mua vắc xin ngăn ngừa covid
  (TN&MT) - Giữa bối cảnh dịch Covid-19 ngày càng có những diễn biến phức tạp, tiêm vắc-xin là biện pháp quan trọng hàng đầu giúp kiểm soát dịch bệnh. Trước nhu cầu cấp thiết để phòng dịch, nếu có thể xã hội hóa nguồn kinh phí mua vắc-xin, sẽ là sự sẻ chia gánh nặng ngân sách nhà nước và mọi người dân sớm được tiêm ngừa, góp phần chặn đứng dịch bệnh.
 • Sông nước tạo bản sắc cho khu đô thị Aqua City
  (TN&MT) - Được ôm trọn bởi hệ thống sông Đồng Nai, khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City thừa hưởng trọn vẹn giá trị thiên nhiên hiếm có giữa bốn bề cây xanh sông nước giao hòa của vùng đất sinh thái trù phú bậc nhất Đông Nam Bộ.
 • Novaland chia sẻ cùng cộng đồng chống đại dịch Covid-19
  (TN&MT) - Sự chủ động vào cuộc, tự chủ về kinh phí mua vắc-xin và tiêm phòng của một số doanh nghiệp, trường học và việc đóng góp nguồn tiền của các tổ chức, đơn vị, cá nhân cho chương trình tiêm chủng mở rộng ngừa Covid-19 là hành động tích cực, mang giá trị nhân văn và ý nghĩa, góp phần làm giảm gánh nặng ngân sách nhà nước cho việc mua vắc-xin và các chi phí liên quan.
 • Cổ phiếu bất động sản nào đang hấp dẫn nhà đầu tư?
  (TN&MT) - Nhóm cổ phiếu ngành bất động sản có bước tăng phi mã, tiếp tục thu hút dòng tiền, trong đó có thể kể đến cổ phiếu NVL của Novaland với hơn 106%.
 • Song hành cùng hạ tầng, NovaWorld Phan Thiet dự kiến hoàn thành năm 2023
  (TN&MT) - NovaWorld Phan Thiet - Siêu thành phố biển - du lịch - sức khỏe của Novaland đang được đẩy nhanh tiến độ thi công để hoàn thiện trong năm 2023, bám theo thời điểm hoàn thành loạt hạ tầng kết nối
 • Tăng độ che phủ xanh nâng cao chất lượng sống
  (TN&MT) - Đề án 1 tỷ cây xanh là một trong những tiền đề quan trọng để Việt Nam hướng đến phát triển bền vững, mang lại lợi ích môi trường và kinh tế.
 • Nhà đầu tư phía Bắc bất ngờ với thực tế của dự án NovaWorld Phan Thiet
  (TN&MT) - Thi công nhanh, đảm bảo tiến độ, liên tục vận hành tiện ích mới, cơ sở hạ tầng giao thông không ngừng hoàn thiện… là chuỗi động lực tích cực, ngày càng lan tỏa và thu hút nhà đầu tư phía Bắc mạnh dạn lựa chọn NovaWorld Phan Thiet.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO