Nova Healthcare Group: Mang dịch vụ y tế đẳng cấp thế giới về các dự án của Novaland

Tiến Dũng | 07/12/2020, 19:04

(TN&MT) - Chú trọng vào việc nâng cao chất lượng sống, góp phần gia tăng giá trị tài sản cho khách hàng, và hoàn thiện hơn nữa hệ sinh thái dịch vụ cho cư dân, du khách, Nova Healthcare Group đã tiến hành ký kết hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm phát triển hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe toàn diện tại dự án NovaWorld Phan Thiết, Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City và các dự án khác thuộc Tập đoàn.

Đại diện NOVA HEALTHCARE và Philips trong sự kiện ký kết hợp tác chiến lược

Nova Healthcare Group là một thành viên thuộc NovaGroup, ra đời với mục tiêu mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cộng đồng thông qua dịch vụ Chăm sóc sức khỏe và Khám chữa bệnh. Nova Healthcare Group có đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, trang thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất.

Theo kế hoạch phát triển, trong giai đoạn đầu, Nova Healthcare Group sẽ đặt trọng tâm vào việc phục vụ cư dân và du khách tại các dự án trọng điểm do tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển nhằm gia tăng trải nghiệm sống chất lượng cho khách hàng. Sau đó tiếp tục mở rộng phục vụ cộng đồng, góp phần tạo ra giá trị phát triển bền vững cho xã hội.

Đến nay, Novaland đã và đang đầu tư, phát triển khoảng 50 dự án nhà ở và BĐS du lịch, cùng hàng trăm tiện ích du lịch - giải trí - văn hóa - chăm sóc sức khỏe đang xây dựng.  

Phối cảnh Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City tại Biên Hòa, Đồng Nai

Tại các dự án này, Novaland luôn dành nhiều tâm huyết đầu tư và phát triển các dự án Bất động sản quy mô lớn, qui hoạch đồng bộ và hiện đại, trong đó dành nhiều diện tích để phát triển loạt tiện ích chăm sóc sức khỏe, y tế kỹ thuật cao. Nổi bật là dự án NovaWorld Phan Thiet và Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City. 

Vừa qua, 1-4/12/2020, trên cơ sở cùng chung mục tiêu phát triển các hệ thống tiện ích chăm sóc sức khỏe toàn diện, tiêu chuẩn quốc tế và cùng chung tầm nhìn trong kế hoạch phát triển lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đồng thời phát huy thế mạnh của mỗi bên, Nova Healthcare Group đã tiến hành ký kết hợp tác với các đối tác chiếc lược, trong đó có Công ty Philips và Tập đoàn Siemens Healthineers.

Công ty Philips Việt Nam là nhà cung cấp công nghệ sức khỏe dẫn đầu toàn cầu, tập trung vào việc cải thiện cuộc sống cho cộng đồng - từ phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc tại nhà. Philips đã tham gia thành công vào nhiều dự án chăm sóc sức khỏe, đóng góp vào sự phát triển của lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cũng như cải thiện cuộc sống của người dân Việt Nam thông qua những đổi mới có ý nghĩa. 

Siemens Healthineers là tập đoàn thiết bị y tế hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Đức với lịch sử 173 năm phát triển trên toàn cầu, với mục tiêu là nâng cao giá trị và hỗ trợ các đơn vị cung cấp dịch vụ y tế mở rộng y học chính xác, chuyển đổi phương thức chăm sóc, nâng cao trải nghiệm khách hàng thông qua việc số hóa ngành y tế. Hiện nay trên thế giới có khoảng 5 triệu bệnh nhân đang trải nghiệm công nghệ và dịch vụ tiên tiến của Siemens Healthineers trên các lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh và điều trị, xét nghiệm, y học phân tử, dịch vụ y tế và dịch vụ Doanh nghiệp kỹ thuật số khác. Với hơn 50,000 nhân viên hoạt động trên 170 quốc gia, Siemens Healthineers  đang tiếp tục đổi mới và định hình tương lai ngành y tế.

Chia sẻ trong buổi lễ, ông Nguyễn Đình Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nova Healthcare Group cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng việc hợp tác cùng các đối tác uy tín trong lĩnh vực cung cấp công nghệ y tế và dịch vụ y tế như Quý Đối tác sẽ góp phần gia tăng trải nghiệm sống của cư dân, du khách tại các dự án của Novaland, đồng thời gia tăng giá trị cho dự án”.

Ông Hugo Jan Luik – Tổng Giám đốc Philips Việt Nam chia sẻ: “Với chiến lược đầu tư phát triển hệ thống và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Nova Healthcare Group đã và đang hợp tác với nhiều đối tác uy tín trong nước và quốc tế để xây dựng bệnh viện, phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế, đánh dấu bước chuyển mình trong mô hình kinh doanh chăm sóc sức khỏe, du lịch và nghỉ dưỡng, dịch vụ tại Việt Nam. Philips tự hào được chọn là đối tác chiến lược của Nova Healthcare Group nhờ sự hiện diện mạnh mẽ tại Việt Nam và nhiều câu chuyện thành công trong ngành, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tư nhân. Thông qua quan hệ đối tác chiến lược, Philips sẽ hỗ trợ Nova Healthcare Group trong việc tư vấn thiết kế và quy trình làm việc, đồng thời cập nhật các công nghệ hình ảnh tiên tiến nhất, theo dõi bệnh nhân thông minh và các giải pháp CNTT chăm sóc sức khỏe sẽ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của Việt Nam”.

Ông Pedro Vilaca - Giám đốc điều hành Tập đoàn Siemens, Việt Nam phát biểu: “Cùng Nova Healthcare Group, chúng tôi rất mong muốn được giới thiệu giải pháp về tư vấn xây dựng thiết kế bệnh viện, giải pháp cung cấp thiết bị vận hành, đào tạo chuyển giao công nghệ sau bán hàng cũng như quản lý dòng đời sản phẩm. Với đội ngũ trên 80 kỹ sư được đào tạo bài bản cùng với hơn 20 nhân viên ứng dụng sản phẩm, chúng tôi cam kết mang lại cho Nova Healthcare Group dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Với giải pháp về y tế thông minh, chúng tôi cung cấp giải pháp số hóa toàn bệnh viện cũng như cho phép kết nối các bệnh viện với nhau, chia sẻ dữ liệu giữa bệnh nhân - bác sỹ cũng như các bệnh viện. Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác cùng NovaGroup, vì tương lai ngày càng phát triển của hệ thống y tế Việt Nam”.

Quan hệ hợp tác tốt đẹp bắt đầu mở ra từ đây, mang lại nhiều giá trị cho cả doanh nghiệp và xã hội

Trước đó, Nova Healthcare Group cũng đã ký kết với các đối tác chiến lược khác bao gồm Công ty Minh Tâm, Công ty Mỹ Văn - Đại diện Hãng Human (Đức), Công ty SYSMEX, Công ty G.E, Công ty OLYMPUS & Công ty Roche Diagnostics VN. Sự bắt tay hợp tác này sẽ mở ra nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng, góp phần phát triển một cộng đồng hưng thịnh.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đại biểu Vương Thị Hương: Tháo gỡ vướng mắc chính sách để hỗ trợ đồng bào DTTS và miền núi
(TN&MT) - Phát biểu thảo luận tổ sáng 24/5, đại biểu Vương Thị Hương (Đoàn ĐBQH Hà Giang) cho rằng bên cạnh những chính sách hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi thì vẫn còn một số bất cập, vướng mắc đề nghị Chính phủ tiếp tục tháo gỡ để đạt được các mục tiêu đặt ra.
Đừng bỏ lỡ
 • Agribank được vinh danh với 3 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2022
  Vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ vinh danh Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Vietnam) tổ chức. Agribank vinh dự được xướng tên với ba Giải thưởng: “Ngân hàng hỗ trợ đầu tư cho nông nghiệp công nghệ cao”, “Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng” và “Ngân hàng tiêu biểu về Tín dụng xanh”.
 • Van Phuc Group khánh thành nhạc nước và xác lập 2 kỷ lục Việt Nam
  (TN&NT) - Tối 27/5, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) đã tổ Lễ chức khánh thành công trình nhạc nước Van Phuc Water Show với tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 200 tỷ đồng. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo TP.HCM.
 • Nhiệt điện Phú Mỹ và Công ty EPS nỗ lực đảm bảo sản xuất điện mùa khô
  (TN&MT) - Ngày 26/5, ông Lê Văn Danh - Tổng giám đốc Tổng công ty Phát điện 3 đã chủ trì buổi làm việc với Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ và Công ty dịch vụ sửa chữa các nhà máy điện EVNGENCO3 (EPS) về công tác đảm bảo sản xuất điện cao điểm mùa khô và năm 2023.
 • PV Power 3 năm liên tiếp được xếp hạng ‘BB’ với triển vọng tích cực
  Ngày 25/5, Tổ chức xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới Fitch Ratings đã xác nhận Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP có xếp hạng nhà phát hành nợ dài hạn bằng ngoại tệ tại mức BB với “Triển vọng tích cực”.
 • Tăng giá điện 3% và 6 bậc, EVN có thoát khó?
  Việc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tăng giá điện lên 3%, giá điện sinh hoạt có 6 bậc, nguyên tắc dùng càng nhiều điện giá điện càng cao, khoản lỗ hơn 26 nghìn tỷ của EVN… là những vấn đề gần đây khiến dư luận quan tâm, kiến nghị làm rõ.
 • PV GAS có Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc mới
  Hội đồng quản trị (HĐQT) Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đã công bố Nghị quyết số 58/NQ-KVN về việc bầu ông Nguyễn Thanh Bình - Thành viên HĐQT PV GAS giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT PV GAS. Đồng thời, HĐQT PV GAS cũng thông báo Quyết định số 668/QĐ-KVN về việc bổ nhiệm ông Phạm Văn Phong - Thành viên HĐQT PV GAS giữ chức vụ Tổng giám đốc PV GAS.
 • Du khách hưởng lợi nhờ những kỳ nghỉ “all in one” đang là xu thế
  Khách du lịch đang có xu hướng tìm kiếm nhiều trải nghiệm trong cùng một chuyến đi, kết hợp nghỉ dưỡng lẫn thăm thú, vui chơi, giải trí… Nắm bắt điều này, các doanh nghiệp du lịch lớn đã bắt tay để mang tới những trải nghiệm “đa trong một”, tối ưu chi phí cho du khách.
 • PV GAS tổ chức thành công cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023
  Ngày 25/05/2023, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) đã tổ chức cuộc họp Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2023, thảo luận và tiến hành biểu quyết đối với kế hoạch năm 2023 và các nội dung quan trọng khác thuộc thẩm quyền quyết định của ĐHĐCĐ.
 • PVFCCo tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028
  Vào ngày 24/05, tại Hội trường Nhà máy Đạm Phú Mỹ, Công đoàn Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Công đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
 • 30 năm MobiFone: Chuyển mình để bứt phá
  Sau ba thập kỷ, từ một công ty viễn thông hàng đầu với mạng lưới phủ sóng khắp cả nước, MobiFone đã và đang chuyển mình thành một doanh nghiệp công nghệ, cung cấp hạ tầng số chủ lực hàng đầu quốc gia và xây dựng xã hội số Việt Nam.
 • EVN tạo điều kiện tối đa cho các dự án năng lượng tái tạo chuyển tiếp
  Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cùng các đơn vị thành viên đã và đang nỗ lực tối đa, tạo mọi điều kiện cho các chủ đầu tư dự án năng lượng tái tạo chuyển tiếp trong việc hoàn thành các thủ tục. Mục tiêu nhằm đưa các dự án này vào vận hành trong thời gian sớm nhất, trên tinh thần tuân thủ các quy định của pháp luật.
 • Petrolimex Aviation cung cấp nhiên liệu hàng không Jet A-1 tại Cảng Hàng không Cà Mau
  Công ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) đã thực hiện thành công tra nạp nhiên liệu bay Jet A-1 cho máy bay Embraer 190 của Hãng Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) mang số hiệu QH1284 xuất phát từ Cà Mau đi Hà Nội.
 • PVCFC tiếp tục đầu tư cho nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm ứng dụng cao
  Với mục tiêu nhằm triển khai chiến lược phát triển sản phẩm phân hữu cơ, vi sinh, phân vi sinh và chế phẩm vi sinh có lợi cho cây trồng, định hướng phát triển sản phẩm giai đoạn 2023 – 2030,  Trung tâm Nghiên cứu - Phát triển, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (Hose: DCM) đã tổ chức Hội thảo “Định hướng nghiên cứu và ứng dụng vi sinh vật có lợi đến sinh trưởng cây trồng” tại Đắk lắk với sự tham gia của Ban lãnh đạo PVCFC cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp.
 • Agribank và Bộ NN&PTNT ký kết thỏa thuận hợp tác
  Vừa qua, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (MARD) và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác.
 • Tổng Công ty Phát điện 3 thăm, tặng quà người lao động Công ty Nhiệt điện Mông Dương
  Vừa qua, Đoàn công tác Tổng Công ty Phát điện 3 đã đến thăm, tặng quà cho lực lượng vận hành, sản xuất trực tiếp tại Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 1 nhân dịp “Tháng công nhân” năm 2023.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO