Nỗ lực “3 tại chỗ” và gần 1 triệu sản phẩm thức uống của Tân Hiệp Phát đến những điểm nóng chống dịch

Quyết Thắng | 09/08/2021, 14:31

(TN&MT) - Trong thời gian qua, gần 1 triệu sản phẩm thức uống tốt cho sức khỏe, bù nước bù khoáng như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước uống vận động Number 1 Active,… đã được gửi đến những điểm nóng chống dịch như các khu cách ly, bệnh viện trên toàn quốc.

Trước việc giãn cách xã hội dài ngày và quyết tâm phòng chống dịch bệnh ở mức cao nhất của các cấp chính quyền từ trung ương tới địa phương. Hàng trăm triệu con tim, từ người dân tới các y bác sĩ, chiến sĩ đồng sức đồng lòng đang nỗ lực đêm ngày để chung tay ngăn ngừa, phòng chống dịch bệnh COVID-19 một cách khẩn trương và quyết liệt nhất.

Đội Thanh niên xung phong “Chuyền Dr Thanh” đến với những điểm nóng chống dịch.

Trước tình hình khẩn trương và cấp bách hiện nay, để chung tay với đồng bào và các cấp chính quyền, đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ chống dịch trên toàn quốc, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã phối hợp với Trung tâm Phát thanh Truyền hình Quân Đội và các đoàn thể, tổ chức từ thiện khắp nơi nhanh chóng hỗ trợ các sản phẩm thức uống tốt cho sức khỏe, bù nước bù khoáng như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước uống vận động Number 1 Active đến những điểm nóng chống dịch trên toàn quốc từ Hà Nội, Bắc Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Phú Yên, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, TP.HCM, Long An, Cần Thơ,…

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ được gửi đến “tiếp sức” tại bệnh viện dã chiến số 5 (TP.HCM).

Trung úy Chu Viết Huy – Đội trưởng đội trinh sát, Đồn biên phòng Quốc tế Hoa Lư – Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước cho biết: “Những thức uống mà Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã trao tặng cho cán bộ chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ trên các chốt biên giới đó là một động lực tiếp sức cho các cán bộ, chiến sĩ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ, vượt qua những ngày nắng nóng, khó khăn”.

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được “chuyền” tới những khu cách ly do quân đội quản lý.

Khắp mọi miền, các sản phẩm thức uống tốt cho sức khỏe của Tân Hiệp Phát được trao gửi đến mọi nơi, từ thành phố tới nông thôn, từ đồng bằng lên đến các vùng biên giới để hỗ trợ người dân, đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ chăm sóc sức khỏe, thêm niềm tin và quyết tâm chống dịch.

Đại tá Ngô Xuân Giang – Phó Giám đốc Trung tâm Phát thanh Truyền hình Quân Đội cho biết: “Chúng tôi xin ghi nhận và đánh giá cao sự đồng hành của Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã đưa hàng chục ngàn sản phẩm thức uống đến với cán bộ chiến sĩ nơi tuyến đầu, nơi khó khăn gian khổ để góp phần chống dịch ”.

Nước uống vận động Number 1 Active giúp bù nước, bù khoáng đến với Bắc Giang.

Không chỉ tiếp sức cho người dân, đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên tại các khu cách ly, các điểm chốt dịch, khu vực biên giới, các sản phẩm của Tân Hiệp Phát còn đến với đông đảo người dân trong lúc khó khăn hiện nay thông qua các siêu thị 0 đồng tại TP.HCM, hay ngân hàng thực phẩm – Foodbank Việt Nam qua chương trình nối trọn yêu thương. Các sản phẩm cũng “xuống đường” để đến với hàng ngàn người nghèo, người khó khăn thông qua các tổ chức từ thiện.

Cơ quan chức năng kiểm tra việc thực hiện “3 tại chỗ” tại công ty Tân Hiệp Phát.

“Việc khẩn trương gửi những sản phẩm thức uống tốt cho sức khỏe của Tân Hiệp Phát như một lời cám ơn gửi tới bà con nhân dân, đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyên viên trong lúc đặc biệt khó khăn này. Đây cũng là động lực để hàng ngàn cán bộ công nhân viên Tân Hiệp Phát thực hiện duy trì “3 tại chỗ” hiện nay. Chúng tôi nỗ lực duy trì “3 tại chỗ” nhằm đóng góp một phần nhỏ bé để đảm bảo cung cấp, đáp ứng nhu cầu cho hàng triệu bà con người dân những thức uống tốt cho sức khỏe trong lúc này”, bà Trần Uyên Phương, Phó TGĐ Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ.

Những thùng Trà Xanh Không Độ đến với người dân giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi trong trong lúc giãn cách.

Không chỉ đơn thuần là thức uống giải khát, Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên, giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể tiện lợi ngay tại nhà khi sử dụng nhiều đồ ăn nhanh, thực phẩm cay nóng trong ngày giãn cách. Trà Xanh Không Độ với hợp chất EGCG và được bổ sung thêm vitamin C giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống. Nước uống vận động Number 1 Active giúp bù nước, bù khoáng cho người dân và những tình nguyện viên, đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ đang căng mình ngày đêm chống dịch.

Tân Hiệp Phát sẽ tiếp tục phối hợp với các tổ chức, đoàn thể trao các sản phẩm thức uống tốt cho sức khỏe đến các khu cách ly, bệnh viện, chốt kiểm dịch,… trên khắp cả nước.

Với nỗ lực thực hiện “3 tại chỗ” để ổn định sản xuất, cung cấp các thức uống tốt cho sức khỏe cho nhu cầu của hàng triệu người tiêu dùng hiện nay, Tân Hiệp Phát cho biết sẽ tiếp tục phối hợp cùng với các cơ quan, đoàn thể, các tổ chức từ thiện để trao gửi các sản phẩm thức uống tốt cho sức khỏe đến các khu cách ly, bệnh viện, chốt kiểm dịch,… trên khắp cả nước, chung tay phòng chống dịch bệnh, để Việt Nam, với tinh thần không gì là không thể sẽ sớm vượt qua được dịch bệnh thế kỷ này.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Kịp thời cứu nạn 6 ngư dân trên tàu cá Bình Định bị nạn trên biển Côn Đảo
Ngày 08/6, Đồn Biên phòng Côn Đảo, BĐBP Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết: Đơn vị vừa tiến hành các thủ tục tiếp nhận 06 ngư dân trên tàu cá Bình Định bị nạn trên biển Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu được một tàu cá Bình Định đưa vào bờ an toàn.
Đừng bỏ lỡ
 • Yên Bái: Chỉ số cải cách hành chính tăng 7 bậc, xếp 14/63 tỉnh, thành phố
  (TN&MT) - Ngày 7/6, UBND tỉnh Yên Bái công bố kết quả chỉ số cải cách hành chính (CCHC), chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh và các sở ngành, địa phương năm 2022 và triển khai nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023.
 • Sun Group góp phần tôn vinh ẩm thực Việt Nam vươn tầm thế giới
  (TN&MT) - Tối 06/06/2023, Lễ ra mắt Michelin Hà Nội & Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) với sự đồng hành của đối tác điểm đến – Tập đoàn Sun Group được tất cả giới chuyên gia và người yêu ẩm thực Việt Nam mong chờ đã chính thức diễn ra tại thủ đô Hà Nội.
 • Hội thảo khoa học về vai trò của Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam
  (TN&MT) - Ngày 6/6, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Văn phòng Chính phủ phối hợp với tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội thảo khoa học “Bằng chứng lịch sử và vai trò của Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước”.
 • Phía sau cuộc thi thời trang tái chế
  (TN&MT) - Tổ chức thi thời trang tái chế là cách mà nhà trường đưa nội dung giáo dục môi trường đến với học sinh thông qua những hoạt động mang tính trải nghiệm thực tiễn.
 • Điện Biên: Một công nhân bị sét đánh tử vong
  (TN&MT) - Vào 15 giờ ngày 6/6/2023, tại xã Phu Luông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên xảy ra một vụ tai nạn sét đánh khiến một người tử vong.
 • Giải pháp cho ô nhiễm nhựa - từ nhận thức đến hành động: “Thành phố đáng sống” chống ô nhiễm nhựa
  (TN&MT) - Đà Nẵng - Thành phố đáng sống đang phải đối mặt với tình trạng rác thải nhựa ngày một gia tăng, ảnh hưởng đến môi trường sống và hệ sinh thái.
 • Nghỉ dưỡng thượng đỉnh, xem show Kiss The Stars miễn phí
  (TN&MT) - Tích hợp đa trải nghiệm nghỉ dưỡng và giải trí đỉnh cao tại đảo ngọc thiên đường, các gói combo hấp dẫn đến từ 2 thương hiệu Sun World - Sun Hospitality (thành viên Tập đoàn Sun Group) đang trở thành lựa chọn hàng đầu lý tưởng cho mùa du lịch hè 2023.
 • Niềm vui của dân Bản Ón về những ngôi nhà mới
  100% hộ dân bản Ón, xã Tam Chung (huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa) thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo. Nhiều hộ dân ở trên rẻo núi cao, nguy cơ sạt lở vào mùa mưa lũ, tiềm ẩn thiệt hại về người và tài sản là rất lớn. Sau khi được Nhà nước quan tâm đầu tư khu tái định cư tập trung, 42 hộ dân đồng bào dân tộc Mông thuộc diện di dời đang rất phấn khởi chuyển nhà về nơi ở mới, ổn định cuộc sống tập trung phát triển kinh tế.
 • Hình thành thói quen phân loại rác tại trường học
  (TN&MT) - Mô hình phân loại rác thải tại nguồn được triển khai thí điểm hơn 2 năm qua tại Trường Tiểu học Long Sơn 1 và Long Sơn 2 (TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã tạo thói quen phân loại rác cho cho các em học sinh.
 • Họp báo tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn
  Theo thông tin tại buổi họp báo, Lễ kỷ niệm sẽ được Tỉnh ủy Lạng Sơn tổ chức vào sáng ngày 15/6 tới.
 • Công đoàn Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước: "Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển"
  (TN&MT) - Với chủ đề "Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển", Đại hội Công đoàn Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028 đã diễn ra ngày 5/6 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã đánh giá khách quan, toàn diện kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn Trung tâm nhiệm kỳ 2019-2023, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác và bầu Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028. Chủ tịch Công đoàn Bộ TN&MT Dương Trung Thành tới dự và chỉ đạo Đại hội.
 • Báo chí và doanh nghiệp đồng hành vì sự phát triển bền vững
  (TN&MT) - Ngày 5/ 6, tại Hà Nội, Báo Kinh tế và Đô thị đã tổ chức Diễn đàn Báo chí - Doanh nghiệp “Đồng hành vì sự phát triển bền vững” nhằm gắn kết mối quan hệ chặt chẽ giữa Báo chí và doanh nghiệp đồng thời giúp tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn cho doanh nghiệp trong bối cảnh thông tin, truyền thông số hiện nay.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO