Ninh Giang

Công ty KLB khánh thành và bàn giao nhà vòm trường Mầm non Hồng Phong - Hải Dương
Ngày 08/7/2022, công trình nhà vòm trường Mầm non Hồng Phong (xã Hồng Phong, huyện Ninh Giang, Hải Dương) chính thức được khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng. Công trình được xây dựng bằng nguồn kinh phí 1 tỷ đồng thuộc chương trình an sinh xã hội do Công ty KLB tài trợ.
 • Hải Dương: Biệt thự khủng “mọc” trên đất nuôi thủy sản
  (TN&MT) -   Hai căn biệt thự hoành tráng với nhà ở, sân, vườn, chòi ngắm cảnh, tường bao được xây dựng trái phép trên đất chuyển đổi, từ sản xuất nông nghiệp sang nuôi thủy sản tại xã Tân Quang, huyện Ninh Giang (Hải Dương) nhưng không được xử lý triệt để, khiến dư luận bức xúc và đặt ra câu hỏi: Có hay không việc bao che, làm ngơ của các cấp chính quyền, để sai phạm ngang nhiên tồn tại?
 • Hải Dương: Nhiều địa phương nóng khi các ca mắc COVID-19 tăng nhanh
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hải Dương, những ngày gần đây, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh thực sự nóng khi các ca nhiễm COVID-19 liên tục tăng. 10 ngày qua toàn tỉnh có 187 ca lây nhiễm mới tập trung nhiều ở TP Hải Dương, huyện Ninh Giang, huyện Kim Thành và Thị xã Kinh Môn.
 • Vụ cho thuê đất trái thẩm quyền ở Ninh Giang, Hải Dương: Huyện chỉ đạo làm rõ phản ánh của Báo TN&MT
  (TN&MT) - Ngày 28/9/2021, Báo điện tử Tài nguyên & Môi trường đăng bài “Ninh Giang (Hải Dương): Chính quyền xã cho thuê đất trái thẩm quyền?” phản ánh việc một số hộ dân xây dựng công trình nhà ở kiên cố, rao bán, chuyển nhượng trái phép gây bức xúc dư luận. Huyện Ninh Giang đã chỉ đạo chính quyền xã vào cuộc, rà soát và chấn chỉnh sai phạm theo đúng Luật đất đai như Báo Tài nguyên & Môi trường nêu.
 • Bãi bồi màu mỡ thành nơi chôn lấp rác thải ở huyện Ninh Giang, Hải Dương: Xử lý nghiêm minh đúng người, đúng tội
  (TN&MT) - Trước bức xúc của dư luận và phản ánh của Báo Tài nguyên & Môi trường: “Ninh Giang – Hải Dương: Bãi bồi màu mỡ thành thành nơi chôn lấp rác thải” đăng ngày 6/10/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Ninh Giang đã khởi tố vụ án gây ô nhiễm môi trường.
 • Bến bãi không phép ở Ninh Giang, Hải Dương: Ngang nhiên hoạt động
  (TN&MT) - Hai bến bãi tập kết vật liệu xây dựng cát, đá hoạt động trái phép của ông Bùi Văn Nam, xã Hồng Phong, huyện Ninh Giang (Hải Dương) đã nhiều năm tồn tại, nhưng đến nay không được xử lý triệt để. Bến bãi trái phép (Giấy phép hết hạn và chưa được cấp phép) đã phát sinh nhiều hệ lụy, gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đê điều và công tác phòng chống bão lũ…
 • Ninh Giang – Hải Dương: Bãi bồi màu mỡ thành nơi chôn lấp rác thải
  (TN&MT) - Những ngày qua, người dân hai xã Kiến Quốc và Hồng Phong, huyện Ninh Giang (Hải Dương) vô cùng bức xúc khi hàng trăm tấn rác thải chôn lấp trái phép trên đất bãi bồi màu mỡ bên sông Luộc.
 • Ninh Giang (Hải Dương): Chính quyền xã cho thuê đất trái thẩm quyền?
  (TN&MT) - Theo phản ánh của người dân xã Tân Hương (trước là xã Ninh Thành) huyện Ninh Giang (Hải Dương) chính quyền xã ký hợp đồng cho một số hộ gia đình thuê đất từ 20 đến 50 năm. Chính vì hợp đồng thuê đất được ký với thời gian dài dẫn đến hệ lụy có hộ gia đình đang rao bán, chuyển nhượng để nhằm chuyển đổi đất sang mục đích sử dụng không đúng với ký kết; nhiều hộ xây dựng các công trình, nhà ở, nhà kiên cố trên đất thầu.
 • Ninh Giang – Hải Dương: Đóng cửa quán ăn, nhà nghỉ tại 3 xã
  (TN&MT) - Các quán ăn uống, nhà nghỉ tại 3 xã Tân Hương, Ứng Hoè và Nghĩa An phải đóng cửa để phòng chống dịch do xuất hiện các trường hợp F0 và nhiều F1.
 • Ninh Giang - Hải Dương: Yêu cầu Công ty Công nghệ Aquilstar tạm dừng sản xuất để phòng dịch
  (TN&MT) - Huyện Ninh Giang (Hải Dương) đang tăng cường truy vết những người có tiếp xúc với trường hợp F1 của Công ty TNHH Công nghệ Aquilstar (xã Đồng Tâm) và yêu cầu công ty này tạm dừng sản xuất.
 • Huyện Ninh Giang - Hải Dương: Thua kiện trong vụ cấp sai giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
  (TN&MT) - Cho rằng Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất của mình bị UBND huyện cấp cho người khác, bà Hà Thị  Mỳ  đã khởi kiện UBND huyện Ninh Giang (Hải Dương) ra tòa. Qua quá trình xét xử, Toàn án Nhân dân tỉnh Hải Dương đã tuyên hủy Giấy chứng Nhận quyền sử dụng đất, mà UBND huyện Ninh Giang đã cấp trái pháp luật trong gần suốt một thập kỷ qua.
 • Ninh Giang (Hải Dương): Xã Đồng Tâm "tràn lan" xây dựng trái phép
  (TN&MT) - Hàng loạt các công trình: Nhà ở, quán ăn, cà phê, Karaoke… xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp chuyển đổi. Sai phạm đã diễn ra nhiều năm, nhưng vẫn không được giải quyết triệt để. Đang diễn ra ở xã Đồng Tâm, huyện Ninh Giang (Hải Dương) khiến dư luận bức xúc đặt ra nhiều câu hỏi, có phải chính quyền đã làm ngơ cho sai phạm…?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO