Ninh Bình: Xin bổ sung quy hoạch sân Gofl 54 lỗ

26/06/2018, 18:18

(TN&MT) – UBND huyện Yên Mô (Ninh Bình) vừa có văn bản gửi UBND tỉnh Ninh Bình về việc xin bổ sung quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất thực hiện dự án sân Gofl 54 lỗ và Dự án du lịch hồ Đồng Thái.

Theo đó, ngày 18/06/2018, UBND huyện Yên Mô có Tờ trình số 198 về việc xin bổ sung quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất thực hiện Dự án sân Gofl 54 lỗ và Dự án du lịch hồ Đồng Thái của Công ty PV – Inconess. Diện tích đất của Công ty Cổ phần đầu tư PV – Inconess xin bổ sung quy hoạch, kế hoạch sử dụng tổng diện tích là 73 ha, trong đó xã Yên Thắng diện tích 64 ha, xã Yên Đồng diện tích 9 ha. Qua rà soát các vị trí, diện tích trên ở 2 xã không nằm trong chỉ tiêu sử dụng đất mà UBND tỉnh đã phân bổ cho huyện Yên Mô tại Văn bản số 53/UBND – VP3 ngày 27/02/2018 của UBND tỉnh Ninh Bình về việc phân bổ chỉ tiêu sử dụng đất cấp tỉnh và chỉ tiêu sử dụng đất cấp Quốc gia mà Thủ tướng Chính phủ phân bổ cho tỉnh Ninh Bình.

Anh 1
Nếu Dự án sân Gofl 54 lỗ và Dự án du lịch hồ Đồng Thái được bổ sung thì tỉnh Ninh Bình sẽ có tới 3 sân Gofl (ảnh nguồn internet).

UBND huyện Yên Mô đề nghị UBND tỉnh xem xét, báo cáo Thủ tướng Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường bổ sung chỉ tiêu sử dụng đất của 2 dự án trên vào chỉ tiêu sử dụng đất của tỉnh và của huyện.

Liên quan đến vấn đề này, ngày 20/06/2018 UBND tỉnh Ninh Bình cũng đã có văn bản giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với UBND huyện Yên Mô và các đơn vị có liên quan tham mưu, đề xuất phương án giải quyết đề nghị của UBND huyện Yên Mô, báo cáo UBND tỉnh trước ngày 30/06/2018.

 


(0) Bình luận
Nổi bật
Phát huy bản sắc văn hóa đặc sắc của 20 dân tộc Lai Châu
(TN&MT) - Với 20 dân tộc, trên 86% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số, bức tranh văn hóa tỉnh Lai Châu có sự phong phú, đa dạng đồng thời mang những nét đặc trưng của từng dân tộc. Làm thế nào để khai thác thế mạnh này cho phát triển kinh tế - xã hội đồng thời gìn giữ, bảo tồn nét đặc sắc ấy và đưa hình ảnh, văn hóa các dân tộc Lai Châu đến bạn bè, du khách bốn phương?
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO