Ninh Bình: Thêm nhiều phần quà nghĩa tình đến với đồng bào vùng lũ

Anh Tú | 23/10/2020, 11:07

(TN&MT) - Từ ngày 20/10 đến ngày 23/10, với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đã có nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân, Hiệp hội ủng hộ thêm nhiều phần quà nghĩa tình đến với đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi mưa lũ.

Từ ngày 20/10 đến ngày 22/10, Chi đoàn Đồn Biên phòng Kim Sơn phối hợp với Hội LHPN và Đoàn thanh niên xã Kim Trung cùng các cơ quan, đơn vị, nhân dân hỗ trợ được 28 triệu đồng, 100 bao quần áo, 89 thùng mì tôm, 30 thùng sữa tươi và nhiều nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt.

Gần 1.300 chiếc bánh chưng sẽ đến với nhân dân vùng lũ miền Trung

Đồng thời huy động gần 300 cán bộ, đoàn viên, thanh niên, giáo viên, học sinh và bà con nhân dân gói gần 1.300 chiếc bánh chưng để kịp thời cung cấp lưng thực cho đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi mưa lũ. Số hàng trên sẽ được vận chuyển một cách nhanh nhất để đến với nhân dân, góp phần chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung.

Hơn 1.000 suất quà gồm nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu sẽ đến với đồng bào tỉnh Quảng Bình ngay trong đêm ngày 23/10 để chia sẻ bớt khó khăn

Cũng từ ngày 20/10 đến ngày 23/10 Hiệp hội bất động sản Ninh Bình đã kêu gọi các doanh nghiệp, văn phòng bất động sản, các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Ninh Bình ủng hộ được hơn 1.000 suất quà với tổng giá gần 200 triệu đồng cho nhân dân miền Trung. Mỗi suất quà gồm có mì tôm, cơm cháy, sữa, nước sạch, xà bông, muối, nước mắm, quần áo... Ngay trong đêm nay, toàn bộ số quà này sẽ được Hiệp hội bất động sản Ninh Bình trao tận tay đến cho nhân dân vùng lũ tỉnh Quảng Bình.

Bài liên quan
  • Miền Trung không đơn độc: Triệu triệu trái tim hướng về vùng lũ
    (TN&MT) - Những ngày qua, mưa lũ liên tục hoành hành tại Hà Tĩnh, Thừa Thiên - Huế, Quảng Bình, Quảng Trị. Lũ đến mang theo những mất mát, đau thương nhưng ở đó, chúng ta cũng thấy được tình người sâu sắc khi từng giờ, từng ngày, Đảng, Nhà nước cùng người dân cả nước luôn dõi theo, cùng hướng về miền Trung ruột thịt.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đại biểu Vương Thị Hương: Tháo gỡ vướng mắc chính sách để hỗ trợ đồng bào DTTS và miền núi
(TN&MT) - Phát biểu thảo luận tổ sáng 24/5, đại biểu Vương Thị Hương (Đoàn ĐBQH Hà Giang) cho rằng bên cạnh những chính sách hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi thì vẫn còn một số bất cập, vướng mắc đề nghị Chính phủ tiếp tục tháo gỡ để đạt được các mục tiêu đặt ra.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO