ninh binh

Ninh Bình yêu cầu người dân về quê ăn Tết phải có kết quả xét nghiệm âm tính SARS-CoV-2
(TN&MT) - UBND tỉnh Ninh Bình yêu cầu tất cả những người từ tỉnh ngoài đến địa phương phải khai báo y tế và làm xét nghiệm sàng lọc và có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 mới được trở về gia đình.
 • Ninh Bình: Dân bức xúc vì bãi tập kết phế thải xây dựng giữa lòng thành phố
  (TN&MT) - Phản ánh đến Báo Tài nguyên & Môi trường, người dân sinh sống tại đường Cát Linh (phố Tân Thịnh, phường Tân Thành, TP Ninh Bình) hết sức bất bình trước thực trạng bãi tập kết phế thải xây dựng nằm ngang nhiên giữa lòng thành phố. Điều đáng nói, tình trạng trên diễn ra trong thời gian dài nhưng chưa được chính quyền địa phương xử lý dứt điểm.
 • Ninh Bình: Lợi dụng kẽ hở pháp luật, trốn thuế trong hoạt động bất động sản
  (TN&MT) - Một thửa đất được giao dịch bán đi, bán lại cho nhiều người nhưng chỉ phải nộp thuế có một lần. Tại Ninh Bình, những kẽ hở, bất cập của chính sách pháp luật đang bị các cá nhân, doanh nghiệp lợi dụng để trốn thuế trong giao dịch mua bán, chuyển nhượng bất động sản.
 • Khởi tố hiệu trưởng một trường cấp 3 ở Ninh Bình
  (TN&MT) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Ninh Bình vừa ra Quyết định khởi tố bị can và áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Vũ Văn Nam, sinh năm 1979 (Hiệu trưởng) và Nguyễn Thị Thủy, sinh năm 1971 (Tổ trưởng tổ văn phòng) trường THPT Ninh Bình - Bạc Liêu (thành phố Ninh Bình) về tội lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.
 • Ninh Bình tăng cường biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 dịp Tết
  (TN&MT) - UBND tỉnh Ninh Bình vừa ban hành công văn số 918/UBND-VP6 ngày 29/12/2021 về việc triển khai một số biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn dịp Tết dương lịch và Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
 • Ninh Bình: Không tổ chức các hoạt động tập trung đông người dịp Tết Dương lịch 2022
  (TN&MT) - Để tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Dương lịch và chào đón năm mới 2022 đảm bảo trang trọng, vui tươi, an toàn, UBND tỉnh Ninh Bình yêu cầu các Sở, ban, ngành và địa phương không tổ chức các hoạt động tập trung đông người.
 • Ninh Bình kiểm soát nguy cơ xảy ra bong bóng bất động sản
  (TN&MT) - Trong giai đoạn tới, Ninh Bình chú trọng kêu gọi các chủ đầu tư tham gia vào các dự án nhà ở đã được các địa phương đề xuất trong Kế hoạch phát triển nhà ở hàng năm; đồng thời triển khai đầu tư xây dựng các dự án đã lựa chọn được chủ đầu tư.
 • Ninh Bình: Kinh tế từng bước phục hồi trong trạng thái bình thường mới
  (TN&MT) - Trong năm 2021, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, toàn tỉnh Ninh Bình tập trung mọi điều kiện cho công tác phòng chống dịch bệnh và thực hiện "mục tiêu kép" vừa chống dịch vừa thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.
 • Ninh Bình phấn đấu đến năm 2045, 100% người dân nông thôn được sử dụng nước sạch, bền vững 
  (TN&MT) - Ninh Bình đặt mục tiêu đến năm 2030 có 85% dân số được sử dụng nước sạch đạt quy chuẩn; đến năm 2045, 100% người dân nông thôn được sử dụng nước sạch và vệ sinh an toàn, bền vững.
 • Ninh Bình: Khẩn trương số hóa hệ thống cơ sở dữ liệu về đất đai
  (TN&MT) - Giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Bình đề nghị tỉnh quan tâm, chỉ đạo bố trí kinh phí, điều kiện để ngành tài nguyên và môi trường thực hiện số hóa hệ thống cơ sở dữ liệu về đất đai trên địa bàn; tập trung hoàn thành kế hoạch sử dụng đất 5 năm của tỉnh.
 • Ninh Bình: Tập trung nguồn lực xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
  (TN&MT) - Từ thực tiễn thi hành Luật Đất đai năm 2013 tại địa phương, UBND tỉnh Ninh Bình kiến nghị, cần tập trung nguồn lực đầu tư xây dựng hệ thống thông tin, cơ sở dữ liệu đất đai, hồ sơ địa chính theo hướng hiện đại hoá với độ chính xác cao đảm bảo tính đồng bộ, thống nhất làm cơ sở quan trọng để tổ chức thi hành Luật Đất đai.
 • Ninh Bình đẩy mạnh xử lý, giải quyết các vụ việc liên quan đến đất đai
  (TN&MT) - Từ khi Luật Đất đai năm 2013 đi vào cuộc sống, tình hình quản lý giám sát, theo dõi, đánh giá quản lý, sử dụng đất; giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo và xử lý vi phạm pháp luật về đất đai trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đã được thực hiện thường xuyên, kịp thời xử lý giải quyết các vụ việc vi phạm liên quan đến đất đai.
 • Ninh Bình xuất hiện nhiều ca mắc Covid-19 trong cộng đồng, diễn biến dịch bệnh phức tạp
  (TN&MT) - Gần một tuần qua, tỉnh Ninh Bình xuất hiện nhiều ổ dịch mới và nhiều ca bệnh Covid-19 trong cộng đồng. Tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh có nhiều diễn biến mới, phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Đặc biệt, trên địa bàn đã ghi nhận các ca bệnh là bệnh nhân và nhân viên y tế trong các cơ sở khám chữa bệnh.
 • GHPGVN tỉnh Ninh Bình khơi giữ truyền thống phụng đạo yêu nước
  (TN&MT) - Cùng với sự phát triển của Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Ninh Bình đã không ngừng phát triển, tổ chức nhiều hoạt động Phật sự và nhân đạo, từ thiện với phương châm "Phụng đạo, yêu nước".
 • Kim Sơn (Ninh Bình): Triển khai chiến dịch “Hãy làm sạch biển” vì một Việt Nam xanh
  (TN&MT) - Chi đoàn Đồn Biên phòng Kim Sơn (tỉnh Ninh Bình) phối hợp với Huyện đoàn Kim Sơn và Câu lạc bộ Thiện nguyện tình bạn tỉnh Ninh Bình triển khai Chiến dịch “Hãy làm sạch biển” năm 2021 với tinh thần “Vì một Việt Nam xanh”.
 • Ninh Bình: Vi phạm hành lang an toàn đê điều kéo dài, do đâu?
  (TN&MT) - Mặc dù, nhiều vụ vi phạm hành lang an toàn đê điều trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đã được phát hiện, lập biên bản xử lý từ nhiều năm trước; nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết dứt điểm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn của các tuyến đê.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO