Những hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập PV GAS

Hồ Cầm | 17/07/2020, 09:26

(TN&MT) - Nhằm tạo không khí vui tươi, thi đua sôi nổi trong tập thể CBCNV, người lao động để thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc khánh (2/9), chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Tổng công ty lần thứ X và kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Tổng Công ty Khí Việt Nam (20/9/1990 - 20/9/2020), PV GAS tổ chức nhiều hoạt động phong phú, ý nghĩa và lan tỏa.

Đẩy mạnh tuyên truyền, đề cao các phong trào thi đua

Theo đó, các hoạt động tuyên truyền sẽ được được tổ chức thường xuyên và rộng khắp qua các băng rôn, trình chiếu trên màn hình ở trụ sở Tổng công ty, các đơn vị và tại các cơ sở SXKD với các khẩu hiệu tuyên truyền như: Ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tổng công ty lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9; Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Tổng Công ty Khí Việt Nam (20/9/1990 - 20/9/2020); Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Người lao động PV GAS tự hào là thành viên của “Tập thể Anh hùng Lao động”; “Văn hóa an toàn PV GAS”: Xanh - Sạch - Đẹp, đảm bảo ATVSLĐ - PCCN; “Văn hóa PV GAS”: Đoàn kết - Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hành động; Thi đua lao động sáng tạo, phát huy sáng kiến cải tiến, hợp lý hóa sản xuất; Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí...

Cùng với đó là đẩy mạnh việc quảng bá về hoạt động SXKD, đóng góp xã hội của PV GAS, nêu bật những thành quả đáng tự hào của TCT trong suốt chặng đường 30 năm hình thành và phát triển.

Các VĐV tham gia giải việt dã PV GAS 2019

Các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, Tập đoàn và PV GAS cũng sẽ diễn ra sôi nổi.
Cụ thể, PV GAS sẽ phát động thi đua đảm bảo an toàn, hoàn thành kế hoạch SXKD 2020, trong đó các đơn vị đăng ký cam kết không có vụ tai nạn lao động mức nặng trở lên; không có sự cố gây dừng cấp khí, dừng sản xuất hoàn toàn, gây thiệt hại từ mức nghiêm trọng trở lên về tài sản và môi trường; hoàn thành 100% kế hoạch SXKD về chỉ tiêu sản lượng theo quyết định phê duyệt kế hoạch năm 2020 của TCT; Phát động ATVSV các đơn vị tự ôn tập, trau dồi, đánh giá trên phần mềm trực tuyến các kiến thức cơ bản về ATVSLĐ, thông qua đó từng bước nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của mạng lưới ATVSV.

Phát động phong trào lao động sáng tạo, phát huy sáng kiến cải tiến, vận động CBCNV tích cực đóng góp ý tưởng, giải pháp, các sáng hiến cải tiến trong tất cả các lĩnh vực SXKD, đầu tư xây dựng, ATVSLĐ; Phát động thi đua thực hiện an toàn, đúng tiến độ đợt bảo dưỡng dừng khí hệ thống khí Cửu Long, Cà Mau...

Khẳng định tình đoàn kết, phát triển Văn hóa Doanh nghiệp

Nhằm đẩy mạnh xây dựng Văn hóa doanh nghiệp (VHDN), trong chuỗi hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Tổng công ty lần thứ X và kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập PV GAS, các hoạt động liên quan đến xây dựng VHDN sẽ được chú trọng.
Bên cạnh việc phổ biến sâu rộng cẩm nang VHDN PV GAS, trình chiếu clip “Một số quy tắc ứng xử của người lao động PV GAS”, thì nổi bật là cuộc thi Cuộc thi trực tuyến truyền thông “Văn hóa doanh nghiệp và Đại hội Đảng bộ Tổng công ty lần thứ X nhiệm kỳ 2020 - 2025”, dành cho toàn thể CBCVN trong toàn Tổng công ty.

Cuộc thi nhằm phổ biến, tuyên truyền rộng rãi các nội dung chính của Nghị quyết và Chương trình hành động Đại hội Đảng bộ Tổng công ty lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025 nhằm thúc đẩy, tạo động lực cho toàn thể CBCNV phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra; Truyền thông rộng rãi và lan tỏa các giá trị VHDN, bộ quy ước ứng xử của người lao động PV GAS; đồng thời cuộc thi cũng nhằm phát động toàn thể CBCNV tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển TCT; qua đó ôn lại chặng đường vẻ vang 30 năm xây dựng và phát triển của TCT, khơi dậy niềm tự hào, nâng cao ý thức trách nhiệm để mỗi CBCNV cùng chung sức đồng lòng đóng góp xây dựng TCT.

Chủ tịch HĐQT PV GAS trao giải thưởng cho các đơn vị xuất sắc nhất tham gia Ngày hội PV GAS

Để tạo điều kiện gắn kết tình đồng nghiệp, giải tỏa căng thẳng và rèn sức khỏe, động viên tinh thần CBCNV, thì không thể thiếu các hoạt động giao lưu văn hóa thể thao. PV GAS sẽ tổ chức các hoạt động thi đấu, giao lưu thể thao như: Bóng bàn, Tennis, Cầu lông, Bóng đá, Bơi lội, Cờ tướng, Cờ vua,…; tổ chức các phong trào văn nghệ quần chúng, các hoạt động teambuilding để tạo không khí vui tươi phấn khởi, giúp tăng cường giao lưu, đoàn kết, hợp tác trong CBCNV.

Cùng với đó, nhằm chia sẻ với cộng đồng trong dịp diễn ra các sự kiện có ý nghĩa đặc biệt của PV GAS, TCT cũng đẩy mạnh triển khai các hoạt động an sinh xã hội rộng khắp như: Phát động toàn thể CBCNV đóng góp kinh phí trồng cây xanh bảo vệ môi trường tại tỉnh BR-VT; Tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, thăm hỏi các gia đình thương binh, liệt sĩ nhân Ngày thương binh liệt sĩ 27/7; Tặng 01 hệ thống điện mặt trời/bộ lọc nước biển thành nước ngọt cho cán bộ chiến sỹ tại Huyện đảo Trường sa; Tổ chức các hoạt động tình nguyện ở các địa phương; Chương trình “Ngày hội hiến máu nhân đạo”; chương trình tiếp sức mùa thi năm 2020 và chung tay giúp các em học sinh nghèo đến trường; tổ chức vui trung thu cho trẻ em nghèo tại các địa phương trong cả nước, đặt biệt là nơi có công trình khí đi qua.

Bước sang tuổi 30, đánh dấu hành trình phát triển với nhiều thành tựu đáng tự hào, để ghi lại cột mốc trọng đại này, Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập PV GAS và liên hoan văn nghệ sẽ được tổ chức long trọng vào ngày 18/9/2020 tại TP HCM. Buổi lễ sẽ là dịp để toàn thể CBCVN PV GAS cùng ôn lại chặng đường hình thành và phát triển, những kỷ niệm, những bài học quý báu, tri ân các thế hệ tạo lập nên PV GAS, tôn vinh các cá nhân, tập thể tiêu biểu,… qua đó giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, hun đúc quyết tâm, khát vọng xây dựng PV GAS ngày càng phát triển vững mạnh.

PV GAS khuyến khích các đơn vị đẩy mạnh triển khai văn hóa doanh nghiệp

Ngày hội PV GAS cũng sẽ được tổ chức vào dịp này với nhiều hoạt động sôi nổi, gắn kết như: Tổ chức cuộc thi chạy Marathon; các trò chơi dân gian, nhảy dây tập thể, nhảy bao bố,…; Tổ chức thi đấu vòng chung kết Giải Bóng đá PV GAS 2020; Thi tìm hiểu về Văn hóa doanh nghiệp PV GAS, lịch sử hình thành và phát triển TCT; Thi trang trí bàn tiệc...

Cùng với các hoạt động do TCT phát động, tổ chức, các đơn vị trong toàn PV GAS cũng đẩy mạnh công tác tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 và kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập TCT, kết hợp với tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, Tập đoàn

Tổ chức các phong trào thi đua: Xây dựng VHDN, phong trào sáng kiến cải tiến, phong trào STOP, 5S, công trình thanh niên, phần việc thanh niên; tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao, tình nguyện tại đơn vị...; Tổ chức phong trào văn nghệ quần chúng để tạo không khí vui tươi cho người lao động và qua đó tuyển chọn những tiết mục tham gia vào chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập TCT.

Bài liên quan
 • Hội Cựu chiến binh PV GAS tổ chức chương trình về nguồn, đền ơn đáp nghĩa tại Đồng Tháp
  (TN&MT) - Thực hiện Chương trình Công tác của Hội Cựu chiến binh (CCB) Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và Quy chế phối hợp hoạt động giữa các tổ chức đoàn thể PV GAS, vừa qua trong 2 ngày 23 - 24/6/2020 Hội CCB PV GAS đã chủ trì tổ chức chương trình hoạt động đền ơn đáp nghĩa tại Đồng Tháp. Chương trình nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa cho hội viên CCB, đoàn viên thanh niên và đoàn viên Công đoàn Tổng công ty.

(0) Bình luận
Nổi bật
Phát huy bản sắc văn hóa đặc sắc của 20 dân tộc Lai Châu
(TN&MT) - Với 20 dân tộc, trên 86% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số, bức tranh văn hóa tỉnh Lai Châu có sự phong phú, đa dạng đồng thời mang những nét đặc trưng của từng dân tộc. Làm thế nào để khai thác thế mạnh này cho phát triển kinh tế - xã hội đồng thời gìn giữ, bảo tồn nét đặc sắc ấy và đưa hình ảnh, văn hóa các dân tộc Lai Châu đến bạn bè, du khách bốn phương?
Đừng bỏ lỡ
 • Công ty CP Nhiệt điện Quảng Ninh: Ngày hội văn hóa doanh nghiệp năm 2023 lan tỏa những giá trị đoàn kết, phát triển
  (TN&MT) - Với mục tiêu xây dựng và phát triển văn hóa Công ty, đồng thời để CBCNV Công ty có cơ hội giao lưu, gắn kết qua các hoạt động tập thể nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch SXKD năm 2023, Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh tổ chức chương trình “Sinh hoạt chuyên đề ngoại khóa - Ngày hội văn hóa doanh nghiệp năm 2023” dành cho toàn thể CBCNV Công ty. Chương trình được tổ chức trong 3 đợt vào ngày 11, 18 và 25/2/2023 và thành công tốt đẹp.
 • 20 năm PVFCCo: Hành trình sẻ chia những điều tốt đẹp nhất
  Với mục tiêu luôn hướng tới việc tạo lập giá trị cộng đồng, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – đơn vị sản xuất và kinh doanh Phân bón Phú Mỹ) trải qua 20 năm hình thành và phát triển thì cũng bằng từng đó thời gian nỗ lực đồng hành, chia sẻ cùng nông nghiệp, nông thôn và nông dân Việt trên khắp mọi miền đất nước thông qua các chương trình, hoạt động an sinh xã hội.
 • Nhiều khách hàng “xuống tiền” sau khi lái thử xe máy điện VinFast
  Chuỗi sự kiện “Nối dài trải nghiệm” của VinFast diễn ra tại Aeon Mall Bình Dương và Aeon Mall Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh trong tháng 3/2023 đã thu hút hàng nghìn khách hàng trải nghiệm. Rất nhiều vị khách đã bị thuyết phục bởi những mẫu xe máy điện thông minh của VinFast và nhanh chóng quyết định xuống tiền.
 • Petrovietnam đề xuất hỗ trợ về pháp lý để đảm bảo hoạt động SXKD
  (TN&MT) - Đoàn giám sát Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội vừa có buổi làm việc với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) về tổng thể hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn. Lãnh đạo Petrovietnam đã kiến nghị, đề xuất với Đoàn giám sát để có ý kiến với Quốc hội sớm xem xét sửa đổi bổ sung một số Luật để đảm bảo tính đồng bộ, khả thi và phù hợp thực tiễn hoạt động của Petrovietnam trong giai đoạn hiện nay.
 • PVFCCo ra quân chương trình trồng 300.000 cây xanh
  (TN&MT) - Thực hiện kế hoạch của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) về việc triển khai chương trình trồng 3 triệu cây xanh trong toàn Tập đoàn và kế hoạch của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) về trồng 300.000 cây xanh trong toàn tổng công ty giai đoạn 2022 - 2025, PVFCCo đã tổ chức Lễ ra quân trồng cây.
 • PVFCCo: Văn hóa sáng tạo, sẻ chia góp phần làm nên giá trị thương hiệu
  (TN&MT) - Trong 20 năm hình thành và phát triển, các thế hệ lãnh đạo và CBCNV Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã nỗ lực xây dựng văn hóa doanh nghiệp với các giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp, hiệu quả - Năng động, sáng tạo - Trách nhiệm, sẻ chia - Khát vọng vươn xa. Để tiếp tục thực hiện sứ mệnh trong giai đoạn tới, PVFCCo đề ra chiến lược phát triển mới là: Tiên phong - Sáng tạo - Chuyên nghiệp, Hiệu quả - Sẻ chia.
 • Nhanh chóng đưa xe điện vào thử nghiệm vận tải taxi
  Đại diện Ủy ban Khoa học, Công nghệ và môi trường của Quốc hội cho rằng, chuyển đổi sử dụng năng lượng sạch trong kinh doanh là cần thiết. Đây là xu thế mới, tiến bộ trong phát triển kinh tế - xã hội.
 • PVFCCo: Gặp mặt các cựu cán bộ lãnh đạo, cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm 20 năm thành lập
  (TN&MT) - Ngày 21/3, tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức buổi họp mặt cựu cán bộ lãnh đạo Ban QLDA Nhà máy Đạm Phú Mỹ, cán bộ hưu trí và nguyên là cán bộ quản lý Petrovietnam.
 • Bảo hiểm Bảo an Tài khoản chính thức mở bán
  Ngày 21/03, Bảo hiểm Agribank tổ chức Chương trình ra mắt sản phẩm bảo hiểm Bảo an Tài khoản với sự tham gia của Đại diện các Ban Chuyên môn Ngân hàng Agribank, Công ty TNHH Môi giới Bảo hiểm Marsh Việt Nam và Công ty Bảo hiểm QBE Việt Nam.
 • Thuỷ diện Srêpốk3 hưởng ứng Tết trồng cây
  Hưởng ứng phong trào Tết trồng cây Xuân Quý Mão 2023, Công đoàn Bộ phận Phân xưởng Vận hành Srêpốk 3 (Công ty Thủy điện Buôn Kuốp) phối hợp với chuyên môn tổ chức ra quân trồng cây tại khu vực xung quanh nhà máy Thủy điện Srêpốk 3.
 • Câu chuyện về nguồn gốc khẩu hiệu “Cho mùa bội thu” của PVFCCo
  Đối với PVFCCo, khẩu hiệu (slogan) “Cho mùa bội thu” là một tài sản quý, được xây dựng và vun đắp trong nhiều năm qua. Đến nay, khẩu hiệu này đã vượt ra ngoài khuôn khổ một slogan của sản phẩm, mà đã trở thành thông điệp, mong muốn chung của PVFCCo cho toàn thể khách hàng, đối tác, cổ đông, xã hội và cộng đồng.
 • Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Bình làm việc với Công ty cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình
  Vừa qua, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Ninh Bình có buổi giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật và phát triển năng lượng tại Công ty cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình.
 • Xi măng Xuân Thành xây cầu "Nối nhịp yêu thương" tại Bắc Kạn
  (TN&MT) - Ngày 17/03/2023, Xi măng Xuân Thành phối hợp với NPP Doanh nhân trẻ Bắc Kạn, nhóm thiện nguyện Tâm Từ Bi (Hà Nội) khởi công xây dựng 3 cây cầu dân sinh trên địa bàn huyện Bạch Thông và Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn.
 • Lễ ký kết thỏa thuận liên tịch giữa Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Khí Việt Nam và Huyện đoàn Nhà Bè
  Nằm trong chuỗi chương trình chào mừng Tháng Thanh niên 2023, được sự chấp thuận và ủng hộ của Đảng ủy Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Đoàn Thanh niên PV GAS vừa tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận liên tịch với Huyện đoàn Nhà Bè.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO