Nhôm Lâm Đồng

Đoàn Công tác của UBQLVNN thăm và làm việc với Công ty Nhôm Lâm Đồng
Vừa qua, Đoàn công tác của Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp (UBQLVNN) do đồng chí Nguyễn Hoàng Anh - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp dẫn đầu đã thăm và làm việc tại Công ty TNHH MTV Nhôm Lâm Đồng.
 • Nhôm Lâm Đồng: Bắt nhịp công nghệ tiên tiến, bảo vệ môi trường trong sản xuất
  Song song với các giải pháp thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Nhôm Lâm Đồng đã không ngừng phát triển, thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường, thành công trong mô hình “Nhà máy - công viên”.
 • Trưởng Ban Nội chính Trung ương thăm, chúc tết tại Công ty Nhôm Lâm Đồng - TKV
  (TN&MT) - Vừa qua, đồng chí Phan Đình Trạc - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, ĐBQH khóa XV đơn vị tỉnh Lâm Đồng đã đến làm việc, thăm, tặng quà, chúc tết các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Trong đó, Công ty Nhôm Lâm Đồng – TKV vinh dự được Đồng chí đến thăm, chúc tết và tặng quà.
 • Nhôm Lâm Đồng đạt nhiều thành tích nổi bật năm 2021
  (TN&MT) - Năm 2021, đại dịch Covid-19 gây ra khiến hầu hết các đơn vị, sản xuất, kinh doanh gặp nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, bằng những giải pháp quản trị doanh nghiệp của mình, Công ty TNHH Một thành viên Nhôm Lâm Đồng – TKV đã chủ động triển khai nhiều phương án vừa đảm bảo duy trì sản xuất ổn định cũng như an toàn phòng chống dịch.
 • Nhôm Lâm Đồng sản xuất gắn với bảo vệ môi trường
  (TN&MT) - Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên hầu hết các đơn vị đều đối mặt với nhiều khó khăn. Tuy nhiên, bằng những giải pháp quản trị doanh nghiệp, quản trị tốt giá thành và đặc biệt là việc chú trọng chương trình tin học hóa, tự động hóa, đến nay sau 4 lần ảnh hưởng của đại dịch nhưng Công ty TNHH Một thành viên Nhôm Lâm Đồng - TKV (LDA) không những ổn định sản xuất mà còn đảm bảo các tiêu chí về môi trường.
 • Giám sát về môi trường các Dự án bauxite của TKV
  (TN&MT) - Vừa qua, Đoàn công tác của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường do Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Phan Xuân Dũng dẫn đầu đã khảo sát việc thực hiện các kiến nghị về môi trường tại các Dự án bauxite của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV).
 • Tổng cục Môi trường tăng cường kiểm soát các nguồn gây ô nhiễm
  (TN&MT) - Theo Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường Nguyễn Văn Tài, trong thời gian tới, sẽ tăng cường công tác kiểm soát các dự án, nguồn thải lớn, có nguy cơ gây sự cố môi trường; kiên quyết không cấp phép cho các dự án có loại hình, công nghệ có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường cao, các dự án có tác động đến sinh thái và rừng tự nhiên của Việt Nam.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO