Nhiều khách hàng thăm quan trải nghiệm công nghệ AXT Số hóa nét chữ Việt tại gian hàng Công ty Cyber Eye

PV | 26/09/2022, 17:09

Vừa qua, Công ty Cổ phần công nghệ Cyber Eye tham gia tổ chức gian hàng Triển lãm Trí tuệ nhân tạo Việt Nam và triển khai nhiều chương trình trải nghiệm demo thực tế công nghệ nhận dạng chữ viết tay tiếng Việt AXT - Số hóa nét chữ Việt. Nền tảng công nghệ xây dựng CSDL Quốc gia dân cư, Đất đai, Tư pháp hộ tịch, Bảo hiểm.

Là một trong những doanh nghiệp uy tín tham dự triển lãm năm nay, ngay trong buổi chiều ngày đầu tiên của buổi triển lãm, gian hàng Công ty Cổ phần công nghệ Cyber Eye tại Sự kiện ngày hội Trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2022, tầng 2 khách sạn Grand Plaza, Trần Duy Hưng, Hà Nội đã thu hút hàng trăm lượt khách tham quan, trải nghiệm sản phẩm mới cũng như đăng ký tham gia chương trình Demo trải nghiệm công nghệ nhận dạng bóc tách OCR AI do chính các kỹ sư Việt Nam nghiên cứu lập trình.

picture12.png
Tổng Giám đốc Cyber Eye ông Vũ Tuấn Nam (ngoài cùng bên phải) đã trực tiếp giới thiệu về Cyber Eye và công nghệ AXT nhận dạng bóc tách
chữ viết tay có tích hợp core AI và các ứng dụng

Trước khi khai mạc Hội thảo Summit AI, gian hàng của Công ty Cyber Eye tại triển lãm đã vinh dự được tiếp đón các đại biểu lãnh đạo các Bộ, ban ngành và đại biểu quốc tế đến tham quan và trải nghiệm trực tiếp về các sản phẩm, dịch vụ.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Thứ trưởng Bùi Thế Duy cùng đoàn đại biểu tham quan gian hàng công ty Cyber Eye và trải nghiệm công nghệ AXT - số hóa nét chữ Việt.

picture1.png
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Thứ trưởng Bùi Thế Duy cùng đoàn đại biểu tham quan gian hàng công ty Cyber Eye và trải nghiệm công nghệ AXT - Số hóa nét chữ Việt

Trong hai ngày sự kiện diễn ra, gian hàng của Cyber Eye đã được tiếp đón hàng trăm lượt khách hàng yêu công nghệ đến thăm quan và được thực tế trải nghiệm công nghệ nhận dạng bóc tách chữ viết tay AXT. Sau khi thực tế thấy được sự thông minh của công nghệ bóc tách OCR AI đều cho những phản hồi, đánh giá tích cực về tính đa dạng của các mẫu chữ viết tay thu thập, chất lượng kết quả bóc tách và tính ứng dụng của công nghệ vào các lĩnh vực: y tế, ngân hàng, bảo hiểm, hành chính công, tư pháp, dân cư.

picture1.jpg
Thứ trưởng Bộ Khoa học & Công nghệ Việt Nam Bùi Thế Duy trải nghiệm sản phẩm AXT – Số hóa chữ viết tay Tiếng việt của Cyber Eye

Đặc biệt đã có rất nhiều Doanh nghiệp SI đã quan tâm đến khả năng tích hợp công nghệ AXT khi sản phẩm đã được đóng gói dạng AXT SDK và AXT API Cloude. Điều đó sẽ giúp khách hàng được chủ động hoàn toàn về ứng dụng phần mềm trong những bài toán cụ thể. Đây chính là sự khác biệt hiệu quả của Cyber Eye giúp công nghệ đến gần hơn với người sử dụng khi tính sẵn sàng tích hợp với API của các hệ thống CRM, ERP, BPM của các đơn vị đang sử dụng.

anh1-su-kien.jpg
AXT - Số hóa nét chữ Việt là một nền tảng công nghệ nhận dạng bóc tách OCR tiên phong tại Việt Nam

AXT - Số hóa nét chữ Việt là một nền tảng công nghệ nhận dạng bóc tách OCR tiên phong tại Việt Nam. AXT tự hào là công nghệ Việt được phát triển bởi người Việt khi ứng dụng công nghệ AI, deep learning, machine learning dựa trên những đặc thù và nhu cầu của các doanh nghiệp trong nước. AXT đã được khẳng định bởi những dự án lớn giải quyết bài toán liên quan đến tài liệu của các đơn vị, doanh nghiệp hiện nay như Dự án dân cư, lĩnh vực tư pháp, lĩnh vực bảo hiểm (Giấy chứng nhận Ô tô, Xe máy)tại Việt Nam. Cyber Eye cam kết hỗ trợ được các doanh nghiệp đẩy nhanh hơn quá trình chuyển đổi số bằng cách ứng dụng nền tảng công nghệ vào việc vận hành tổ chức và bộ máy khi cung cấp giải pháp có tính tự động hóa chuyên biệt. Cũng ngay tại sự kiện này, Cyber Eye cũng giới thiệu hệ sinh thái công nghệ nền tảng và giải pháp hỗ trợ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp SME tại Việt Nam, giúp cho các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả năng suất, hiệu suất làm việc, giảm các chi phí quản trị vận hành khi giúp cho các doanh nghiệp thay đổi mô thức thực hiện công việc, mọi quy trình hoạt động sản xuất kinh doanh đã được cải tiến và tự động hóa.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Bảo hiểm Bảo an Tài khoản chính thức mở bán
Ngày 21/03, Bảo hiểm Agribank tổ chức Chương trình ra mắt sản phẩm bảo hiểm Bảo an Tài khoản với sự tham gia của Đại diện các Ban Chuyên môn Ngân hàng Agribank, Công ty TNHH Môi giới Bảo hiểm Marsh Việt Nam và Công ty Bảo hiểm QBE Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
 • EVNHANOI hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023
  Vừa qua, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã tổ chức chuỗi hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023 với chủ đề "Tiết kiệm điện - thành thói quen” tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội.
 • Luật Dầu khí 2022: Cần lấp khoảng trống pháp lý trong lựa chọn nhà thầu cung cấp dịch vụ dầu khí
  (TN&MT) - Trong Luật Dầu khí 2022, việc đấu thầu lựa chọn nhà thầu cung cấp dịch vụ dầu khí, hàng hóa phục vụ hoạt động dầu khí hiện không xác định được cụ thể quy định pháp luật cần tuân thủ khi thực hiện. Theo đó, giữa Luật Dầu khí và Luật Đấu thầu hiện hành đang có khoảng trống pháp lý.
 • Khối doanh nghiệp rất quan tâm đến môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu
  (TN&MT) - Tại Diễn đàn Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam thường niên (VBF) diễn ra sáng ngày 19/3, đại diện các đại diện Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, các Hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam đều bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đối với các vấn đề môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu.
 • Petrovietnam triển khai Nghị quyết thực hành tiết kiệm, chống lãng phí 2023
  (TN&MT) - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) vừa ban hành Nghị quyết số 1535/NQ-DKVN ngày 15/3/2023 của Hội đồng thành viên về việc thông qua chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (THTK, CLP) năm 2023.
 • Petrovietnam: Văn hóa doanh nghiệp có vai trò quyết định đối với chiến lược phát triển của Tập đoàn
  (TN&MT) - Tại Hội thảo "Tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy đảng về xây dựng và thực hiện văn hóa doanh nghiệp trong Khối Doanh nghiệp Trung ương” diễn ra vừa qua, Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) đã có tham luận về vai trò lãnh đạo của cấp ủy đảng trong xây dựng và thực hiện văn hoá doanh nghiệp. Trong đó, Petrovietnam khẳng định Văn hóa doanh nghiệp có vai trò quyết định đối với chiến lược phát triển của Tập đoàn.
 • Petrovietnam: Nỗ lực chinh phục mục tiêu tăng trưởng đầy thách thức
  (TN&MT) - Nỗ lực cùng Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) thực hiện mục tiêu tăng trưởng đầy thách thức trong năm 2023, các đơn vị dịch vụ dầu khí sớm thực hiện các giải pháp nhằm hoàn thành cao nhất kế hoạch được giao trong bối cảnh nhiều khó khăn và thuận lợi đan xen.
 • Petrovietnam - VietinBank: Đẩy mạnh hợp tác sử dụng các sản phẩm công nghệ cao
  (TN&MT) - Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) về định hướng mở rộng quan hệ hợp tác, trong đó, hai bên sẽ đẩy mạnh hợp tác chặt chẽ, sâu sắc hơn nữa trong sử dụng các sản phẩm công nghệ cao.
 • Petrovietnam: Tuyên dương "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác"
  Trong khuôn khổ buổi đối thoại trực tuyến của Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng với đoàn viên, thanh niên Dầu khí vừa qua đã diễn ra Lễ Tuyên dương "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” với 26 gương thanh niên tiên tiến xuất sắc, tiêu biểu nhất.
 • Tuổi trẻ Dầu khí phải chủ động tham gia công tác tái tạo văn hóa doanh nghiệp
  Vừa qua, tại Hà Nội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam phối hợp cùng Ban Truyền thông Văn hóa Doanh nghiệp Tập đoàn tổ chức chương trình đối thoại giữa Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng và đoàn viên thanh niên trong toàn Tập đoàn với chủ đề “Tái tạo văn hóa đi trước, tạo đà cho tái tạo kinh doanh”.
 • EVNNPC điện thương phẩm tháng 2 tăng 9,38%
  Tháng 2/2023, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã vận hành an toàn, ổn định lưới điện, chủ động đảm bảo cung ứng điện an toàn và chất lượng phục vụ các hoạt động chính trị, xã hội, của các địa phương và nhân dân trên địa bàn 27 tỉnh/thành phố miền Bắc.
 • Trungnam Group và Thành phố Daegu: Bắt tay cho sự hợp tác toàn diện
  (TN&MT) - Ngày 16/3, Thị trưởng Thành phố Daegu, ông Hong Joon Pyo đã có chuyến thăm và làm việc tại Thành phố Đà Nẵng. Tại đây, đại diện Thành phố Daegu đã thực hiện ký kết biên bản ghi nhớ với Tập đoàn Trung Nam - một trong những tập đoàn năng lượng lớn nhất của Việt Nam để thúc đẩy phát triển năng lượng tái tạo và các ngành công nghệ.
 • FrieslandCampina vinh dự đạt vị trí Top 3 công ty danh tiếng nhất Hà Lan
  (TN&MT) - Tập đoàn Royal FrieslandCampina - đơn vị sở hữu các thương hiệu sữa và sản phẩm từ sữa nổi tiếng như Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost, Fristi… tiếp tục đứng đầu danh sách 30 doanh nghiệp danh tiếng nhất Hà Lan.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO