Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: Vinh dự và tự hào khi mang trên người Logo “EVNTPP VINH TAN 4”

PV | 12/06/2021, 11:32

(TN&MT) - Để đi đến thành công, tạo nên một thương hiệu riêng biệt "EVNTPP VINH TAN 4". Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 có triết lý kinh doanh rất riêng, đó là tất cả hành động đều hướng tới con người.

Chính vì thế sau hơn 2 năm qua, Nhà máy không những có những đóng góp vào hệ thống điện quốc gia. an sinh xã hội trên địa bàn  mà còn đảm bảo thu nhập, đời sống tinh thần cho  người lao động . Điều này đã được minh chứng thực tế xuyên suốt hành trình hơn 2 năm thành lập và phát triển, với những giọt mồ hôi, đồng sức đồng lòng vượt qua muôn vàn khó khăn, trở ngại của cả một tập thể cùng nhau, vì nhau, tạo nên giá trị thương hiệu của chiếc Logo “EVNTPP VINH TAN 4” mang trên mũ, vai và trên ngực áo của mỗi cán bộ công nhân viên. 

Sau hơn 2 năm thành lập và phát triển, với sự nỗ lực, cố gắng vượt bậc của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, người lao động trong việc điều hành, sản xuất kinh doanh… nên sản lượng điện thương phẩm lũy kế phát lên lưới Quốc gia từ khi đi vào hoạt động đến nay của nhà máy đã đạt 30,1 tỷ kWh, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng Quốc gia và phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

 Bên cạnh những kết quả trong việc góp phần vào nguồn điện quốc gia phục vụ cho sản xuất kinh doanh, sinh hoạt của người dân… Điều quan trọng nữa là Nhà máy góp phần đóng góp lớn cho ngân sách tỉnh Bình Thuận với 1.614 tỷ đồng kể từ khi đi vào hoạt động đến nay.

Cùng với đó, Nhà máy còn giải quyết công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho con em các dân tộc tại địa phương với 224 người/583 tổng số lao động của nhà máy. Chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, với mức thu nhập bình quân năm 2020 là 24,8 triệu đồng/người/tháng. Nhà máy còn bố trí xe đưa đón CBCNV đi làm việc từ nơi cư trú đến nhà máy; tổ chức bếp ăn tập thể đảm bảo dinh dưỡng tại nơi làm việc; thực hiện chăm sóc sức khỏe hàng ngày, khám sức khỏe định kỳ, bệnh nghề nghiệp; mua các loại bảo hiểm cho 100% người lao động; tạo nhiều sân chơi Thể dục thể thao và Văn hóa văn nghệ cho CBCNV sau giờ lao động.

 

Sản xuất luôn đáp ứng huy động công xuất

Song song với các hoạt động trên, nhà máy còn rất quan tâm đến các chương trình an sinh xã hội khác cũng như cùng chung tay với địa phương xây dựng nông thôn mới, thực hiện công tác an sinh xã hội khác trên địa bàn nhà máy đóng chân với hơn 7 tỷ đồng.

Sản xuất luôn đi đôi với công tác bảo vệ môi trường, chỉ số nước thải, khí thải đầu ra thấp hơn rất nhiều so với Quy chuẩn Việt Nam và thế giới.

Với phương châm: “Luôn nêu cao ý thức trách nhiệm, tinh thần tận tâm, tận tụy với công việc”, mỗi thành viên EVNTPP VINH TAN 4 luôn phấn đấu, không quản ngại khó khăn, gian khổ thực hiện phương châm này.

EVNTPP VINH TAN 4 cam kết tôn trọng luật pháp, hành động khách quan, trung thực, công tâm và minh bạch, công bằng và bình đẳng.

Triết lý kinh doanh tạo nên thương hiệu EVNTPP VINH TAN 4

Tin rằng, sức mạnh trong mọi hành động của EVNTPP VINH TAN 4 là sự đồng thuận và trí tuệ tập thể, tinh thần đoàn kết, hợp tác và lao động sáng tạo là nguồn sức mạnh tổng hợp để đạt được các mục tiêu đề ra. Hơn cả đó là nỗ lực phấn đấu để xứng đáng với niềm tin người dân địa phương của Tập đoàn Điện lực Việt Nam giành cho EVNTPP VINH TAN 4 trong suốt thời gian qua.

Ghi nhận và động viên sự nỗ lực, những đóng góp quan trọng của đội ngũ lãnh đạo CBCNV-NLĐ nhà máy trong những năm qua, Bộ Công Thương, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Bộ Công an, Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Thuận, Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Công đoàn Điện lực Việt Nam đã tặng nhiều Bằng khen cho Tập thể và các cá nhận Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Phát huy bản sắc văn hóa đặc sắc của 20 dân tộc Lai Châu
(TN&MT) - Với 20 dân tộc, trên 86% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số, bức tranh văn hóa tỉnh Lai Châu có sự phong phú, đa dạng đồng thời mang những nét đặc trưng của từng dân tộc. Làm thế nào để khai thác thế mạnh này cho phát triển kinh tế - xã hội đồng thời gìn giữ, bảo tồn nét đặc sắc ấy và đưa hình ảnh, văn hóa các dân tộc Lai Châu đến bạn bè, du khách bốn phương?
Đừng bỏ lỡ
 • VinFast mở rộng hệ thống đại lý ủy quyền xe máy điện, người dùng hưởng lợi
  Mua bán, bảo dưỡng, sửa chữa xe thuận tiện hơn hẳn là phản hồi của nhiều người dùng khi đại lý ủy quyền của VinFast liên tục mở rộng.
 • Tuổi trẻ Công ty EPS hưởng ứng Tháng Thanh niên với nhiều hoạt động ý nghĩa
  (TN&MT) - Hưởng ứng Tháng Thanh niên và chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), Đoàn Thanh niên Công ty Dịch vụ sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO3 (Công ty EPS) tổ chức nhiều chương trình thiết thực, hướng tới cộng đồng.
 • La Vie tự hào hành trình 30 năm song hành cùng người tiêu dùng Việt
  (TN&MT) - Năm 2023 kỷ niệm cột mốc 30 năm Công ty TNHH La Vie (La Vie) gắn bó cùng người tiêu dùng Việt Nam trên hành trình nâng niu và gìn giữ tinh túy thiên nhiên Việt.
 • Shophouse Tiger: Cơ hội kép cho kinh doanh F&B
  (TN&MT) - Kinh doanh F&B (thực phẩm và đồ uống) trên những tuyến phố thương mại sầm uất tại phân khu Tiger - Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ đồng thời mở ra nhiều cơ hội “hiếm có” cho khách hàng và nhà đầu tư.
 • Ngày hội hiến máu PV GAS - Một giọt máu triệu tấm lòng
  (TN&MT) - Ngày 23/3/2023, Đoàn Cơ sở Cơ quan điều hành và Chi đoàn Chi nhánh LNG, trực thuộc Đoàn Thanh niên PV GAS, đã phối hợp tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “PV GAS Ngày hội hiến máu - Một giọt máu triệu tấm lòng”  tại tòa nhà PV GAS Tower.
 • 10 năm vận hành Kho chứa LPG lạnh Thị Vải: Dấu ấn tự hào của một công trình “tiên phong”
  (TN&MT) - Trải qua 1 thập kỷ đầy khó khăn và thách thức, tập thể lãnh đạo và người lao động Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã nỗ lực không ngừng làm chủ vận hành Kho chứa LPG lạnh Thị Vải, từng bước góp phần khẳng định sứ mệnh và vị thế đầu tàu trong phát triển ngành công nghiệp Khí của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS).
 • Xuyên Việt bằng VinFast VF 8 trong thời gian kỷ lục, chủ xe nói gì?
  “Phê. Sướng. Yêu” - chuyên gia ô tô Nguyễn Mạnh Thắng không giấu được cảm xúc phấn khích sau khi chinh phục cung đường xuyên Việt 1.700 km bằng chiếc VF 8 trong thời gian “không tưởng” - chỉ 28 giờ 33 phút.
 • Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn: Đẩy mạnh chuyển đổi số trong sản xuất
  Hòa chung xu thế chuyển đổi số của đất nước, mục tiêu chuyển đổi số của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cũng như Đề án chuyển đổi số của Tổng công ty Phát điện 1, Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn đã xác định đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số trong sản xuất là một trong những giải pháp đột phá góp phần nâng cao năng suất lao động và tiết kiệm chi phí.
 • PVOIL thông tin về việc cổ phiếu OIL bị đưa vào diện cảnh báo
  (TN&MT) - Liên quan đến việc cổ phiếu OIL bị đưa vào diện cảnh báo, Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL) vừa có thông tin cụ thể đến các cổ đông và nhà đầu tư.
 • Petrovietanm: Sẵn sàng hợp tác trong các lĩnh vực liên quan
  (TN&MT) - Trao đổi với đoàn Doanh nghiệp Hoa Kỳ, lãnh đạo Tập đoàn khẳng định Petrovietnam luôn ủng hộ và sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong các lĩnh vực liên quan.
 • Tuổi trẻ Agribank chung sức nâng cao hình ảnh và thương hiệu Agribank
  Trong chuỗi các hoạt động chào mừng 35 năm thành lập Agribank và 92 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, sáng ngày 22/3/2023, Agribank tổ chức Lễ Tuyên dương Thanh niên Agribank tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2019 - 2022; Chương trình đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên với đoàn viên thanh niên Agribank và trao giải Cuộc thi Clip “Tự hào 35 năm Agribank”.
 • Công ty CP Luyện kim đen Thái Nguyên sử dụng hiệu quả tài nguyên khoáng sản
  (TN&MT) - Những năm qua Dự án Nhà máy luyện gang thép của Công ty CP Luyện kim đen Thái Nguyên hoạt động phát huy hiệu quả sản xuất, kinh doanh; nỗ lực bảo vệ môi trường. Nguồn nguyên liệu tại chỗ đã cạn kiệt, Công ty chủ yếu là nhập quặng sắt từ các đơn vị cung cấp trong và ngoài tỉnh, song đơn vị luôn coi trọng, chắt chiu, tiết kiệm nguồn tài nguyên khoáng sản, phục vụ sản xuất.
 • Petrovietnam - BIDV: Tiếp tục đồng hành, đẩy mạnh hợp tác
  (TN&MT) - Vừa qua, lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã có buổi làm việc lãnh đạo Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) về một số nội dung thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai bên.
 • PVFCCo: Giữ vững vị thế đứng đầu nhờ quản trị minh bạch
  (TN&MT) - Tháng 3 này đánh dấu cột mốc 20 năm xây dựng và phát triển của Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo). Trải qua hai thập kỷ phát triển, PVFCCo đã khẳng định được vị thế đứng đầu trong lĩnh vực phân bón và hóa chất dầu khí, được các tổ chức uy tín đánh giá là một trong các doanh nghiệp có quy mô lớn nhất, hoạt động tốt nhất, quản trị minh bạch nhất, thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam.
 • Công ty CP Nhiệt điện Quảng Ninh: Ngày hội văn hóa doanh nghiệp năm 2023 lan tỏa những giá trị đoàn kết, phát triển
  (TN&MT) - Với mục tiêu xây dựng và phát triển văn hóa Công ty, đồng thời để CBCNV Công ty có cơ hội giao lưu, gắn kết qua các hoạt động tập thể nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch SXKD năm 2023, Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh tổ chức chương trình “Sinh hoạt chuyên đề ngoại khóa - Ngày hội văn hóa doanh nghiệp năm 2023” dành cho toàn thể CBCNV Công ty. Chương trình được tổ chức trong 3 đợt vào ngày 11, 18 và 25/2/2023 và thành công tốt đẹp.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO