Nhà tình nghĩa”

Nghệ An: Bàn giao nhà cho người nghèo ở huyện biên giới Kỳ Sơn
Ngày 16/3/023, tại xã Chiêu Lưu (huyện Kỳ Sơn), Ban chỉ đạo vận động hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã tổ chức bàn giao nhiều căn nhà tại huyện Kỳ Sơn.
 • Công đoàn Điện lực Việt Nam hỗ trợ tỉnh Quảng Trị xây dựng 3 căn nhà tình nghĩa
  Ngày 20/4, Công đoàn Điện lực Việt Nam trao tặng 210 triệu đồng cho Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị để hỗ trợ xây dựng 3 căn nhà tình nghĩa trên địa bàn tỉnh (70 triệu đồng/căn nhà).
 • EVNGENCO1 trao tặng 02 căn nhà tình nghĩa cho tỉnh Trà Vinh
  Chiều ngày 30/03, Ông Trần Doãn Thành – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty phát điện 1 (EVNGENCO1) cùng đoàn công tác đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao 02 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Duyên Hải và huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.
 • FLC trao tặng 100 căn nhà tình nghĩa tại Điện Biên
  (TN&MT) - Sau khi chung tay cùng hàng loạt địa phương chống dịch, ngày 14/11, FLC tiếp tục trao tặng Điện Biên 5 tỷ đồng, với mục tiêu xây dựng 100 căn nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo có hoàn cành khó khăn trên địa bàn tỉnh.
 • Trao tặng Nhà tình nghĩa cho công nhân vệ sinh môi trường có hoàn cảnh khó khăn
  (TN&MT) - Ngày 22/4, tại TP. Cần Thơ, Ban Tổ chức Chương trình “Cây chổi vàng” do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam khởi xướng phối hợp cùng với các nhà tài trợ đã tổ chức Lễ trao tặng căn Nhà tình nghĩa cho chị Phạm Thị Thanh Uyên, công nhân vệ sinh môi trường thuộc Công ty CP Đô thị TP. Cần Thơ.
 • KVT trao tặng nhà tình nghĩa tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh BR-VT
  (TN&MT) - ​​​​​​​Tiếp tục hoàn thành chương trình an sinh xã hội năm 2020, trong tháng 3/2021, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu - KVT (đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Khí Việt Nam) đã phối hợp tổ chức Lễ bàn giao 5 nhà Tình nghĩa cho các gia đình có công với cách mạng gặp hoàn cảnh khó khăn tại huyện Xuyên Mộc – BR-VT.
 • Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam - Vnsteel luôn hướng về cộng đồng
  (TN&MT) - Trong bối cảnh năm 2020 có nhiều diễn biến bất thường của bão lũ và dịch bệnh Covid-19, nhưng Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam - Vnsteel không những duy trì mà còn dành kinh phí nhiều hơn cho hoạt động xã hội từ thiện với mong muốn cùng chung tay hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những em học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập.
 • “Bầu Hiển” ủng hộ 5 tỷ đồng xây điểm trường và nhà tình nghĩa cho người nghèo tỉnh Cao Bằng
  (TN&MT) - Ngày 25/10/2020, tại tỉnh Cao Bằng, gia đình và các doanh nghiệp nằm trong hệ sinh thái của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã trao ủng hộ 5 tỷ đồng để hỗ trợ xây điểm trường và xây nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo của tỉnh Cao Bằng. Trước đó, các doanh nghiệp của ông Đỗ Quang Hiển cũng đã ủng hộ 35,5 tỷ đồng cho Quỹ Vì người nghèo Trung ương và TP Hà Nội, đồng thời ủng hộ hơn 8 tỷ đồng tiếp sức cho đồng bào các tỉnh miền Trung vượt lũ.
 • Thép Miền Nam - Vnsteel: Trao tặng “Nhà tình nghĩa” cho gia đình chính sách xã Thới Sơn – An Giang
  (TN&MT) - Vừa qua, UBND xã Thới Sơn phối hợp Cục Hải quan An Giang và Công ty Thép Miền Nam -VNsteel tổ chức lễ trao tặng “Nhà tình nghĩa” cho 10 gia đình chính sách tại địa phương.
 • Khởi công xây dựng 150 nhà tình nghĩa cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Trị
  (TN&MT) - Ngày 7/7, UBND tỉnh Quảng Trị phối hợp với Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình người (TP.Hà Nội) tổ chức lễ khởi công xây dựng 150 nhà Chữ thập đỏ trên địa bàn tỉnh Quảng Trị và trao tặng quà cho các gia đình chính sách, người có cảnh khó khăn.
 • Khánh Thành nhà tình nghĩa và nhà mái ấm tình thương phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên
  (TN&MT) - Ngày14/5, Khối thi đua các Ban Đảng và Cơ quan Đảng Trung ương, UBND phường Tân Thịnh thành phố Thái Nguyên đã tổ chức lễ khánh thành Nhà tình nghĩa cho gia đình ông Đào Văn Viện, sinh năm 1937, là  nạn nhân chất độc da cam ở  tổ 16 phường Tân Thịnh, thành phố Thái Nguyên. Ông Điểu K’Ré, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Dân vận Trung ương, Khối phó khối thi đua các cơ quan đảng Trung ương; ông  Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh cùng lãnh đạo chính quyền địa phương đã đến dự và tặng quà cho gia đình chính sách.
 • Chuyển nhượng, tặng cho nhà tình nghĩa
  (TN&MT) – Bạn đọc có địa chỉ email: hoangnguyen.85@gmail.com hỏi: Bố mẹ tôi được ông bà nội di chúc lại cho 1 ngôi nhà tình nghĩa. Ngôi nhà này ông bà được chính quyền huyện ủng hộ tiền xây dựng trên mảnh đất của gia đình. Năm 2015, bố mẹ tôi đã làm sổ đỏ cho toàn bộ nhà đất trên. Đầu năm 2018, cả gia đình tôi chuyển nơi ở và làm ăn xa quê nên đang muốn giao bán ngôi nhà cùng mảnh đất trên. Xin hỏi, pháp luật hiện nay có cấm việc bán nhà tình nghĩa hay không? Để được bán nhà đất thì gia đình tôi phải đáp ứng các yêu cầu gì?
 • Công ty Môi trường Đô thị TP.HCM trao Nhà tình nghĩa tại Bến Tre
  (TN&MT) - Ngày 26/4, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị TP.HCM đã tiến hành bàn giao Nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Bảy - người có công với cách mạng, tại ấp An Thạnh, xã An Ngãi Trung, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Căn nhà có diện tích 40m2 với tổng kinh phí xây dựng 80 triệu đồng, trong đó Công ty hỗ trợ 70 triệu đồng, phần còn lại do gia đình tự đóng góp.
 • Vedan trao tặng nhà tình nghĩa cho 2 hộ gia đình chính sách ở Đồng Tháp
  (TN&MT) -  Công ty Cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam vừa phối hợp với Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, UBND huyện Hồng Ngự (Đồng Tháp) tổ chức lễ bàn giao 2 căn nhà tình nghĩa cho 2 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại xã Thường Phước 1 và xã Thuờng Thới Hậu B, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.
 • Công ty CP Ma San PQ trao tặng 5 căn nhà tình nghĩa tổng trị giá 350 triệu đồng
  (TN&MT) - Vừa qua tại Phú Quốc, Công ty Cổ Phần Ma San PQ đã  trao tặng 5 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, thương binh, liệt sỹ trên địa bàn...
 • Toàn bộ giải thưởng "Giải Tennis tranh cúp Viettronimex lần II-2017" dùng để xây dựng nhà tình nghĩa
  (TN&MT) - Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/07/2017), nhằm tăng cường sức khỏe cho doanh nghiệp, tạo điều kiện gặp gỡ giao lưu giữa các tập đoàn điện tử, điện lạnh trong và ngoài nước, tại Làng thể thao Tuyên Sơn (TP. Đà Nẵng) đã diễn ra “Giải Tennis tranh cúp Viettronimex lần II-2017”.     
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO