Nhà máy Lọc hoá dầu Nghi Sơn

Công đoàn Dầu khí Việt Nam: Tích cực chăm lo NLĐ dịp Xuân Quý Mão 2023
Với phương châm mọi người lao động đều có Tết, dịp Xuân Quý Mão 2023 vừa qua, Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) đã triển khai nhiều hoạt động chăm lo, hỗ trợ người lao động (NLĐ) Dầu khí thiết thực, hiệu quả.
 • Petrovietnam phải nhanh chóng thích ứng tình hình và linh hoạt xử lý các vấn đề cụ thể
  Đó là một trong những ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại buổi làm việc với Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) về tình hình năm 2021, 2 tháng đầu năm 2022 và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022, chiều ngày 16/3.
 • Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn ổn định hoạt động
  (TN&MT) - Với mục tiêu vận hành ổn định, hiệu quả, bền vững, tuân thủ quy định, luật pháp hiện hành, các Bên đã chấp thuận nguyên tắc tái cấu trúc NSRP do Petrovietnam đề xuất và thống nhất hỗ trợ nguồn lực tài chính ngắn hạn...
 • Kho xăng dầu PVOIL Nghi Sơn chính thức đi vào hoạt động
  (TN&MT) - Sự kiện xuất bán DO 0.05S cho những chiếc xe bồn đầu tiên đã đánh dấu việc Kho xăng dầu PVOIL Nghi Sơn (Kho Nghi Sơn) chính thức đi vào hoạt động.
 • Ngừng nhập khẩu xăng dầu: Cần thiết phải có giải pháp tổng thể
  (TN&MT) - Bộ Công Thương cho biết: Để tháo gỡ khó khăn trong việc tiêu thụ sản phẩm của các NMLD trong nước cũng như khó khăn của các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu, cần thiết phải có giải pháp tổng thể trên nguyên tắc bảo đảm hài hòa lợi ích của nhà nước, doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu và của người dân.
 • Thanh Hóa: Đẩy mạnh quan trắc, kiểm soát môi trường
  (TN&MT) - Trong năm qua, Trung tâm Quan trắc và Bảo vệ môi trường thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa không ngừng nâng cao chất lượng quan trắc, giám sát hoạt động môi trường như môi trường nước, không khí, khí thải, đất, trầm tích, sinh vật biển…nhằm đánh giá diễn biến chất lượng môi trường, góp phần đưa ra các giải pháp kịp thời để quản lý, tăng cường chất lượng môi trường.
 • Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn sẵn sàng khởi động
  (TN&MT)- Ngày 28/2, tại Thanh Hóa, Công ty TNHH Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn (NSRP) tổ chức lễ ký kết sẵn sàng khởi động (RFSU) Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn (Dự án NSRP).
 • Thanh Hóa: Sẵn sàng khởi động Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn
  (TN&MT) - Sáng 28/2, Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn tổ chức lễ ký kết sự kiện sẵn sàng khởi động Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn. Dự lễ có các đồng chí: Trịnh Văn Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Sinh Khang, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí quốc gia; ông Turki Alajmi, Tổng Giám đốc Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn và đại diện các ban, ngành. 
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO