nhà liền thổ

Đầu năm 2023, nhu cầu tìm mua chung cư, biệt thự, nhà liền thổ tăng
(TN&MT) - Trong tháng đầu năm 2023, phân khúc chung cư, biệt thự và nhà liền thổ là những điểm sáng của thị trường bất động sản (BĐS), thu hút lượng quan tâm lớn, dù thanh khoản còn gặp nhiều khó khăn.
 • Nhà liền thổ vẫn là phân khúc được ưa chuộng
  (TN&MT) - Lo ngại lạm phát, nhà đầu tư trú ẩn vào bất động sản (BĐS) khiến giao dịch nhà liền thổ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận có xu hướng tăng mạnh đầu năm 2022.
 • Nhà liền thổ vẫn “sống khỏe” giữa đại dịch
  (TN&MT) - Dù chịu nhiều tác động từ dịch Covid-19, nhưng giá bán bất động sản (BĐS) nhà liền thổ tại thị trường thứ cấp ở TP.HCM lại có mức tăng khá ấn tượng, khoảng 13% so với cùng kỳ năm trước. Lý do nhà liền thổ vẫn “sống khỏe” là bởi nhu cầu của nhà đầu tư vẫn có, đặc biệt là những sản phẩm nhà phố, biệt thự được phát triển trong các dự án tổ hợp chung cư. 
 • Nhu cầu nhà phố, biệt thự vẫn ở mức cao
  (TN&MT) - Phân khúc nhà phố, biệt thự được xem là loại hình bất động sản (BĐS) có “sức đề kháng” tốt trước đại dịch Covid-19, khi mà sức mua ghi nhận vẫn ổn định cả trong và sau thời điểm dịch được kiểm soát. Đây cũng là loại hình được dự báo có biên độ tăng trưởng về lợi nhuận vượt trội trên thị trường.
 • Nhu cầu mua nhà liền thổ tăng trong quý 1
  (TN&MT) - Trong quý 1/2021, nhu cầu mua nhà phố, biệt thự tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt đến từ nhu cầu đầu tư. Trong đó, khu vệ tinh TP.HCM nổi lên là thị trường được chú ý của phân khúc này.
 • Biệt thự, nhà phố: Nguồn cung nhiều giá vẫn cao
  (TN&MT) - Theo nhận định của các công ty nghiên cứu thị trường, phân khúc nhà phố, biệt thự đang có xu hướng dịch chuyển sang các vùng giáp ranh như Đồng Nai, Bình Dương…, mặc dù nguồn cung dồi dào nhưng giá vẫn cao.
 • TP.HCM: Tâm lý thị trường nhà liền thổ vẫn tốt
  (TN&MT) - Theo báo cáo thị trường quý 4/2020 của JLL Việt Nam, tâm lý thị trường nhà liền thổ tại TP.HCM vẫn tốt. Dự báo số lượng mở bán mới nhà liền thổ tại thành phố sẽ tăng gấp đôi trong năm 2021.
 • Thị trường nhà liền thổ tại TP.HCM hấp thụ tốt
  (TN&MT) - Quý IV/2020, hơn 1.000 căn nhà phố, biệt thự tại TP.HCM được mở bán, cao hơn nhiều mức 131 căn trước đó. Cả năm 2020, thị trường có khoảng 2.200 căn, giảm 50% so với giai đoạn cao điểm 2016 - 2018.
 • Nhà liền thổ tại TP.HCM: Vì sao liên tục tăng giá?
  (TN&MT) - Bất động sản (BĐS) liền thổ luôn có sức hấp dẫn lớn đối với khách hàng, kể cả những lúc thị trường trầm lắng, bởi dòng sản phẩm này không chỉ thỏa mãn nhu cầu sở hữu nhà ở gắn liền với đất của người Việt mà còn mang đến cơ hội đầu tư rất lớn khi tầng lớp thượng lưu, giàu có đang tăng nhanh. Trong khi đó, nguồn cung khan hiếm đang đẩy giá bán nhà liền thổ tăng “chóng mặt”.
 • Nhu cầu mua nhà liền thổ tại TP.HCM tiếp tục tăng mạnh
  (TN&MT) - Nguồn cung hạn chế và nhu cầu tăng mạnh đã khiến giá sơ cấp trên thị trường nhà liền thổ tại TP.HCM trong quý III/2020 đạt gần 130 triệu đồng/m2, tăng 14,7% so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 3,1% so với quý trước đó.
 • Nguồn cung căn hộ tại TP.HCM tăng mạnh trong quý 2
  (TN&MT) - Theo JLL Việt Nam, dù chịu tác động của dịch Covid - 19, nhưng trong quý 2/2020, thị trường bất động sản TP.HCM đã có nhiều dấu hiệu tích cực, nguồn cung căn hộ đã tăng mạnh sau một thời gian dài thiếu hụt. 
 • TP.HCM: Phân khúc nhà liền thổ tăng trưởng ấn tượng về giá
  (TN&MT) - Công ty Nghiên cứu thị trường Jones Lang Lasalle (JLL) vừa công bố báo cáo thị trường bất động sản quý 2/2019. Theo đó, phân khúc nhà liền thổ có mức tăng trưởng ấn tượng về giá.
 • Thị trường BĐS Tây Hà Nội có thực sự nóng trở lại?
  (TN&MT) - Sở hữu những ưu điểm vượt trội, bất động sản phía Tây Hà Nội đang là thị trường hấp dẫn cả với nhà đầu tư lẫn khách hàng có nhu cầu ở thực. Giá bán các dự án ở khu vực này gần đây có xu hướng tăng trở lại, nhất là với loại hình sản phẩm nhà liền thổ như biệt thự cao cấp hay liền kề, nhà phố thương mại…
 • Nhà liền thổ Tây Bắc TP.HCM: Xu hướng dịch chuyển tất yếu trước tốc độ đô thị hóa cao
  (TN&MT) - Hạ tầng Tây Bắc TP.HCM phát triển đồng bộ thời gian gần đây, tốc độ đô thị hóa TP.HCM ngày càng khốc liệt, ô nhiểm môi trường, kẹt xe, ngập nước, tác...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO