nguyễn hoàng hiệp

“Bóng dáng thanh niên luôn xuất hiện ở khắp các nơi cần sự giúp đỡ”
(TN&MT) - Đó là khẳng định của Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Hoàng Hiệp khi nói về vai trò của thanh niên trong công tác ứng phó, giảm thiểu rủi ro thiên tai tại đêm Gala với chủ đề “Thanh niên hỗ trợ cộng đồng giảm nhẹ rủi ro thiên tai” do Ban Chỉ đạo quốc gia về Phòng chống thiên tai phối hợp với Đối tác Giảm nhẹ Rủi ro thiên tai (DRRP) tổ chức tối 13/10 tại Trường Đại học Thủy lợi.
 • Hiện thực hóa lồng ghép nội dung phòng, chống thiên tai vào quy hoạch, kế hoạch phát triển: Chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng từ địa phương
  (TN&MT) - Trước tác động của thiên tai và biến đổi khí hậu (BĐKH) gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, nhiều địa phương đã chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng cho phòng, chống thiên tai nhằm khắc phục hậu quả, tăng năng lực phòng ngừa và ứng phó hiệu quả với thiên tai.
 • Mưa lớn tại miền Trung khiến 2 người chết, 1 người mất tích
  Đến sáng 2/4, mưa lớn tại miền Trung khiến 2 người chết, một người mất tích, hàng trăm ghe, thuyền bị chìm, nhiều diện tích hoa màu bị ngập úng.
 • Họp chỉ đạo công tác ứng phó bão Conson và mưa lũ lớn
  (TN&MT) - Chiều 11/9, Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng chống thiên tai đã tổ chức cuộc họp chỉ đạo công tác ứng phó bão số 5 (bão Conson) và mưa lũ lớn. Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Hoàng Hiệp và Phó trưởng Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai, Tổng cục trưởng Tổng cục phòng chống thiên tai Trần Quang Hoài chủ trì cuộc họp. Cuộc họp có sự tham dự của đại diện một số Bộ, ngành và địa phương.
 • Khắc phục ô nhiễm hệ thống thủy lợi Bắc Hưng Hải
  (TN&MT) - Các đơn vị của Bộ NN&PTNT phải phối hợp với Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường và các địa phương liên quan tập trung xử lý dứt điểm các hành vi xả nước thải trái quy định vào hệ thống thủy lợi Bắc Hưng Hải... Đó là chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp trong đợt kiểm tra một số công trình đầu mối của hệ thống Bắc Hưng Hải mới đây.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO