nguồn cung mới

TP.HCM: Phân khúc văn phòng sẽ đón nguồn cung lớn những tháng cuối năm 2023
(TN&MT) - Bất chấp bối cảnh trầm lắng của thị trường chung, phân khúc văn phòng tại TP.HCM được xem là điểm sáng với tình hình hoạt động ổn định, nhu cầu thuê tích cực và nguồn cung mới chất lượng cao từ nay đến giai đoạn cuối năm 2023. Đặc biệt, loạt dự án chất lượng cao ở khu vực quận 1 và Khu đô thị mới Thủ Thiêm chiếm đến 91% tổng nguồn cung mới.
 • TP.HCM: Giao dịch căn hộ dần sôi động trở lại
  (TN&MT) - Những tháng gần đây, thị trường bất động sản (BĐS) tại TP.HCM ghi nhận lượng giao dịch căn hộ sôi động trở lại. Đây là một tín hiệu vui trong bối cảnh thị trường BĐS thời gian qua bị phủ một gam màu xám.
 • Thị trường nhà ở vẫn thiếu hụt nguồn cung
  (TN&MT) - Theo ghi nhận của các công ty nghiên cứu thị trường, quý 1/2203 vừa qua, thị trường bất động sản (BĐS) tại TP.HCM và các vùng phụ cận vẫn rơi vào trạng thái trầm lắng, thanh khoản ở mức thấp, nguồn cung mới và sức cầu toàn thị trường sụt giảm đáng kể so với cùng kỳ năm 2022.
 • TP.HCM: Mặc thị trường trầm lắng, giá căn hộ sơ cấp vẫn tăng
  (TN&MT) - Giá bán căn hộ sơ cấp tại TP.HCM chưa có dấu hiệu hạ nhiệt mặc cho thanh khoản trên thị trường bất động sản (BĐS) đang sụt giảm nặng nề.
 • Năm 2023, thị trường bất động sản sẽ tiếp tục khan hiếm nguồn cung ở nhiều phân khúc
  (TN&MT) - Năm 2022, thị trường bất động sản (BĐS) nhà ở tại TP.HCM và vùng phụ cận ghi nhận nhiều biến động về nguồn cung lẫn lượng tiêu thụ ở hầu hết các phân khúc. Bước sang năm 2023, dự báo thị trường sẽ có những hồi phục nhất định kể từ quý 3, tuy nhiên nguồn cung vẫn tiếp tục khan hiếm ở nhiều phân khúc.
 • Thị trường bất động sản cuối năm: Không “khát” cung nhưng thiếu cầu
  (TN&MT) - Thời điểm cuối năm, nhiều dự án mới được các doanh nghiệp địa ốc bung ra thị trường, phần nào giải cơn khát nguồn cung bất động sản (BĐS). Tuy nhiên, sức cầu vẫn là vấn đề đáng lo ngại trong bối cảnh lãi suất leo thang, nhà đầu tư khó tiếp cận nguồn vốn…
 • Nguồn cung mới căn hộ tại Hà Nội tiếp tục giảm
  (TN&MT) - Một số rào cản trên thị trường bất động sản đã gây trở ngại trong việc khởi động các dự án mới. Dự báo những khó khăn này chưa thể tháo gỡ được ngay, vì vậy, nguồn cung mới quý 4/2022 sẽ tiếp tục giảm thấp hơn so với quý 3 khoảng 2.500 căn…
 • TP.HCM: Thiếu nguồn cung mới, thị trường căn hộ thứ cấp sôi động
  (TN&MT) - Bài toán về nhà ở phù hợp với khả năng chi trả của người mua trở thành một vấn đề lớn của thị trường bất động sản TP.HCM trong những năm gần đây. Theo khảo sát của các công ty nghiên cứu thị trường, hiện giá sơ cấp của thị trường căn hộ ở TP.HCM đã đạt mốc trung 124 triệu đồng/m2 vào quý 3/2022. Điều này đã thúc đẩy thị trường căn hộ mua đi bán lại diễn ra sôi động.
 • TP.HCM: Thị trường văn phòng cho thuê tiếp tục đà phục hồi
  (TN&MT) - Sau một thời gian dài chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thị trường văn phòng cho thuê ở TP.HCM đã dần phục hồi, mức độ hấp thụ của thị trường đã phát đi những tín hiệu tích cực.
 • Phân khúc cao cấp tiếp tục dẫn dắt nguồn cung mới trong 3 tháng cuối năm 2022
  (TN&MT) - Theo các chuyên gia, thị trường sẽ tiếp tục hạn chế nguồn cung trong bối cảnh ngân hàng kiểm soát tín dụng bất động sản. Trong đó, phân khúc cao cấp tiếp tục dẫn đầu nguồn cung nhà ở tại TP.HCM.
 • Nguồn cung đất nền và căn hộ tăng nhẹ trong quý 4
  (TN&MT) - Quý 3/2022, trong bối cảnh khó khăn chung của thị trường, chỉ có phân khúc nhà phố, biệt thự và condotel ghi nhận nguồn cung tăng so với quý 2 nhưng vẫn còn thấp hơn rất nhiều so với thời điểm từ 2019 trở về trước. Bước sang quý 4, dự báo thị trường có thể duy trì nguồn cung và sức cầu tương đương hoặc tăng nhẹ so với hiện tại, mức độ tích cực tùy từng phân khúc cụ thể.
 • TP.HCM: Thị trường văn phòng hạn chế nguồn cung mới trong quý đầu năm
  (TN&MT) - Theo nhận định của các chuyên gia, thị trường văn phòng cho thuê trong năm 2022 khá lạc quan với giá thuê ổn định hoặc tăng nhẹ. Tuy thị trường phục hồi với nhu cầu cao nhưng nguồn cung hạn chế.
 • TP.HCM: Tiếp tục khan hiếm nguồn cung đất nền
  (TN&MT) - Các chuyên gia cho rằng, nguồn cung mới và sức cầu của phân khúc đất nền trong năm 2022 có thể phục hồi và tăng so với năm 2021, tập trung chủ yếu ở các tỉnh giáp ranh như Long An, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu, trong khi TP.HCM tiếp tục duy trì sự khan hiếm.
 • TP.HCM: Phân khúc căn hộ thanh khoản tốt dù giá tăng
  (TN&MT) - Khan hiếm nguồn cung cùng nỗi lo lạm phát khiến giá nhà đất tiếp tục tăng trong thời gian qua, tuy nhiên tỷ lệ tiêu thụ vẫn đạt mức cao, đặc biệt là phân khúc căn hộ tại TP.HCM.
 • Thị trường căn hộ bán tại TP.HCM: Thấp nhất kể từ năm 2013
  (TN&MT) - Trong quý 1/2022, thị trường ghi nhận duy nhất một dự án hiện hữu mở bán giai đoạn tiếp theo với 884 sản phẩm, tương ứng nguồn cung mới theo quý thấp nhất kể từ năm 2013.
 • Nhà phố và shophouse nghỉ dưỡng vẫn là điểm sáng của thị trường bất động sản
  (TN&MT) - Theo nhận định của các chuyên gia, với tiềm năng phát triển và tính thanh khoản cao, phân khúc nhà phố, shophouse nghỉ dưỡng vẫn sẽ là điểm sáng thu hút tốt sự quan tâm của thị trường bất động sản (BĐS) trong thời gian tới.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO