Người thợ trẻ giỏi toàn quốc

EVN có 8 gương mặt được vinh danh ''người thợ trẻ giỏi'' toàn quốc lần thứ XIII – năm 2022
Vừa qua, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức tuyên dương 41 “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc. Trong đó, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) có 8 thợ trẻ giỏi được vinh danh.
  • Kỹ sư trẻ Nguyễn Văn Tú không đầu hàng trước mọi thử thách
    (TN&MT) - Mọi người trong Nhà máy luôn có thái độ tích cực trong cuộc sống, lấy hiệu quả trong công việc làm thước đo, xem nhà máy là nhà, coi đồng nghiệp là người thân. Tinh thần đoàn kết, thái độ sống tích cực và khiêm tốn ấy đã trở thành văn hóa PVCFC. Đó là chia sẻ của chàng kỹ sư trẻ Nguyễn Văn Tú- Tổ trưởng tại Xưởng điều khiển Nhà máy Đạm Cà Mau (Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau)
  • Kỹ sư Phạm Phi Bảo: “Không có gì là không thể”
    (TN&MT) - Với phương châm “Không có gì là không thể”, Phạm Phi Bảo không ngừng nỗ lực chinh phục từng nấc thang trong học tập và lao động. Tháng 2/2020, anh được Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) công nhận danh hiệu Kỹ sư đầu ngành và vừa qua anh là 1 trong 13 gương mặt Dầu khí được tuyên dương “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ XI.
  • 13 gương mặt Dầu khí được tuyên dương “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần XI năm 2020
    (TN&MT) - Ngày 05/07, tại Hội trường Thành ủy TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tuyên dương 63 “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần XI năm 2020. Tuổi trẻ ngành Dầu khí có 13 gương mặt được tuyên dương trong dịp này.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO