người lao động Dầu khí

Tuyên dương Người lao động Dầu khí tiêu biểu giai đoạn 2018 - 2023
Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) đã tổ chức gặp mặt Người lao động Dầu khí tiêu biểu 2018 - 2023 và cá nhân tiêu biểu trong thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW năm 2023. Trải qua 11 năm, chương trình đã tuyên dương và vinh danh gần 700 người lao động Dầu khí, mang ý nghĩa thiết thực, tạo nguồn động lực to lớn giúp người lao động Dầu khí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 • Tiếp tục khẳng định “khối óc và bàn tay vàng” của những người lao động Dầu khí
  Chiều 10/8, tại cơ sở Trường Cao đẳng Dầu khí - PVMTC (TP Bà Rịa), Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Hội thi tay nghề Dầu khí lần thứ VII năm 2022.
 • Dấu ấn trong Tháng Công nhân tại PV GAS
  Với những hoạt động thiết thực chăm lo đời sống, đảm bảo môi trường làm việc tốt cho người lao động, Công đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và các cấp công đoàn cơ sở đã tạo nên dấu ấn trong tháng 5 - Tháng Công nhân, Tháng Hành động về An toàn vệ sinh lao động.
 • Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 lại bước vào cuộc đua mới trong “30 ngày đêm”
  Những nụ cười hân hoan, những cái bắt tay thật chặt của hàng trăm cán bộ kỹ sư trong nhiều sắc áo khác nhau như đang tiếp thêm lửa cho công trình nguồn điện có số phận khá "long đong" này.
 • Xuân ấm nghĩa tình Dầu khí
  (TN&MT) - Trải qua 60 năm hình thành và phát triển, “Nghĩa tình” đã trở thành nét đẹp truyền thống trong hệ giá trị Văn hóa Petrovietnam. Petrovietnam không chỉ chăm lo mọi mặt cho người lao động Dầu khí, văn hóa “Nghĩa tình” còn là sứ mệnh “Vì cộng đồng” với công tác an sinh xã hội luôn được Petrovietnam quan tâm, coi đó là nhiệm vụ chính trị quan trọng, là trách nhiệm đối với đất nước, với nhân dân.
 • Quản trị biến động, nỗ lực vượt khó, Petrovietnam hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2021
  (TN&MT) - Năm 2021, hoạt động sản xuất, kinh doanh (SXKD) của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) tiếp tục gặp nhiều tác động tiêu cực do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, thị trường các sản phẩm dầu khí đứt gãy chuỗi cung ứng do tình trạng giãn cách xã hội diện rộng trong thời gian dài tại nhiều địa phương.
 • PV GAS đạt giải Nhất Cuộc thi “Nét đẹp công đoàn và người lao động Dầu khí”
  (TN&MT) - Chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Dầu khí (27/11/1961 - 27/11/2021) và kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Dầu khí Việt Nam (16/12/1991 - 16/12/2021), CĐ DKVN đã tổ chức Cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động Dầu khí”. Công đoàn, CBCNV PV GAS đã tích cực tham gia Cuộc thi và xuất sắc giành giải Nhất tập thể và 12 giải thưởng cá nhân, nhiều giải thưởng bình chọn trên fanpage.
 • Phát động bình chọn cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn và Người lao động Dầu khí”
  (TN&MT) - Chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961 - 27/11/2021); 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Dầu khí Việt Nam (16/12/1991 - 16/12/2021), Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) đã tổ chức Cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn và Người lao động Dầu khí”.
 • Công đoàn Dầu khí VIệt Nam vì người lao động Dầu khí trong đại dịch
  (TN&MT) - Tính từ khi đợt dịch Covid-19 thứ 4 bùng phát trong nước đến nay, Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) đã có 3 đợt hỗ trợ lớn đối với người lao động (NLĐ) toàn ngành. Chính sự quan tâm, hỗ trợ đó đã trở thành nguồn động viên, khích lệ tinh thần to lớn giúp NLĐ yên tâm công tác, rằng sẽ không ai bị bỏ lại phía sau trong đại dịch.
 • Petrovietnam: Kiểm tra việc tổ chức tiêm vắc-xin cho người lao động tại Thái Bình
  (TN&MT) - Tiêm vắc-xin là ưu tiên hàng đầu của Petrovietnam nhằm bảo vệ an toàn sức khoẻ người lao động, hướng đến miễn dịch cộng đồng trong các dự án trọng điểm, nhà máy.
 • Petrovietnam: Khi vắc-xin là ưu tiên số 1
  (TN&MT) - Việc rất nhiều người lao động (NLĐ) trong Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) chưa được tiêm phòng vắc-xin ngừa Covid-19 khiến công tác sản xuất, kinh doanh (SXKD), các công trình, nhà máy, dự án của Tập đoàn đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức và nguy cơ, trên hết là an toàn, sức khỏe của NLĐ đối diện với rủi ro lây nhiễm…
 • Kỹ sư Nguyễn Đắc Luân: Dấu ấn của hành trình kiên trì học hỏi
  (TN&MT) - “Có thể ngồi cả ngày để đọc tài liệu, tìm cho ra lời giải với những vấn đề còn vướng mắc” - Sự say mê học hỏi, kiên trì, chịu khó đã giúp chàng kỹ sư trẻ gốc miền Tây Nguyễn Đắc Luân vươn lên làm chủ công nghệ, thiết bị, ghi nhiều dấu ấn trong hành trình phát triển bản thân. Vừa qua, anh được Công đoàn Dầu khí Việt Nam tuyên dương là Người lao động Dầu khí tiêu biểu năm 2021.
 • Công đoàn PV GAS triển khai các chương trình phòng dịch Covid-19
  (TN&MT) - Đợt bùng dịch tại Việt Nam vào Tháng 5/2021 đang tạo nên những ảnh hưởng lớn trong cộng đồng, đe dọa hoạt động của các cơ sở sản xuất kinh doanh trong cả nước, trong đó có Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS).
 • Bản lĩnh người Dầu khí trong đại dịch COVID-19
  (TN&MT) - Trước diễn biến đại dịch COVID-19 phức tạp trong nước và các quốc gia láng giềng, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) cũng như các đơn vị thành viên đã và đang chủ động thắt chặt, tăng cường các giải pháp ứng phó dịch bệnh, chuyển từ “phòng ngự” sang “tấn công” với mục tiêu cao nhất đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người lao động, duy trì thông suốt hoạt động sản xuất kinh doanh.
 • Mỗi giàn khoan trên biển là một cột mốc chủ quyền
  (TN&MT) - Đây là khẳng định của Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Nam và Thứ trưởng Bộ Công Thương Đặng Hoàng An trong chuyến ra thăm, kiểm tra tình hình hoạt động và động viên các chuyên gia, người lao động Dầu khí tại Giàn khoan mỏ Rạng Đông và tàu chứa dầu FSO MV17 vào ngày 12/3.
 • Hiến máu nhân đạo: “Nhiệt huyết người Dầu khí”
  (TN&MT) - Ngày 4/3, tại trụ sở Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam), Đoàn Thanh niên, Công đoàn, Hội Cựu chiến binh Cơ quan Tập đoàn phối hợp tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo năm 2021 với chủ đề “Nhiệt huyết người Dầu khí”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO