Ngư Lộc

Thanh Hóa: Đa dạng hình thức bảo vệ môi trường
(TN&MT) - Xác định công tác bảo vệ môi trường là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, những năm qua, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Thanh Hóa đã triển khai và thực hiện kế hoạch quản lý chất lượng môi trường, đầu tư xây dựng hệ thống quan trắc môi trường không khí, phòng ngừa và kiểm soát các nguồn gây ô nhiễm... góp phần mang lại môi trường sống trong lành cho người dân.
 • Bài dự thi “Cùng giữ màu xanh của biển”: Hồi sinh biển quê tôi
  (TN&MT) - “Con có nhìn thấy những vệt xanh kia không, những gì con người lấy của biển thì phải trả lại cho biển, con ạ” cha thường nói với tôi như thế mỗi lần dẫn tôi ra biển dạo chơi. Qua những câu chuyện kể của cha và cuộc sống thực tế diễn ra nơi vùng đất này, giờ thì tôi hiểu, cá tôm cho con người nơi đây cuộc sống, nhưng màu xanh của biển mới là yếu tố tạo nên chất lượng cuộc sống bình yên nhất, giá trị nhất.
 • Thanh Hóa: Giữ mãi màu xanh cho rừng ven biển Hậu Lộc
  (TN&MT) - Nhiều năm nay, hơn 373 ha rừng ven biển huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của hàng vạn hộ dân, góp phần giảm thiểu đáng kể những tác động xấu của biến đổi khí hậu (BĐKH)… Để “đánh thức” tiềm năng của “lá chắn xanh” đó, tỉnh Thanh Hóa đã tập trung chỉ đạo quyết liệt công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng, đến nay đã đạt được những kết quả thiết thực.
 • Thanh Hóa: Cần nhiều giải pháp để hạn chế rác thải tại biển Ngư Lộc
   (TN&MT) - Mỗi năm, người dân xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa xả hàng tấn rác thải sinh hoạt ra bờ biển, khiến môi trường biển nơi đây bị ô nhiễm nặng.
 • Hậu Lộc (Thanh Hóa): HĐND xã Ngư Lộc dùng Nghị quyết để buộc dân đóng tiền
  (TN&MT) - Các cụ ông, cụ bà và trẻ em từ 7 tuổi trở lên cũng phải tham gia đóng góp đầy đủ các khoản thu do xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa đưa ra.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO